Đàn bà khi gặp được đúng người đàn ông, mọi sự chờ đợi đều thật đáng giá

kim khương 2020-04-08 07:00
- Tình duyên lận đận đừng nghĩ bạn bị ông tơ bà nguyệt bỏ rơi, mà có thể là người đàn ông xứng đáng với bạn chưa đến mà thôi.Có trải qua những đau khổ trong tình cảm cũng hãy tin ông Trời nhất định sẽ dành sẵn thứ tốt đẹp nhất cho bạn vào những giờ phút sau cùng.

Chờ đợi ư?

Với tình yêu chân thành, đó chỉ là chuyện nhỏ. Nhưng nếu không phải là tình yêu, thì chuyện đó chẳng nhỏ chút nào

Cuộc đời đàn bà, chẳng phải sự nghiệp, tiền tài khiến họ hãnh diện, sung sướng. Sau cùng thì người đàn bà nào cũng mong muốn có sự che chở, chia sẻ, yêu thương của người đàn ông. Bởi thế nên niềm hạnh phúc nhất, khiến đàn bà mỉm cười đó chính là gặp được người đàn ông tốt.

Vốn dĩ đàn bà rất sợ chờ đợi, bởi họ sợ sau những thứ mình đánh đổi thì nhận về kết quả không ra gì. Bởi thế nên người ta mới có câu: "Chờ đợi bao lâu chưa chắc đã là điều đáng sợ, đáng sợ nhất là đến cuối cùng mới chợt nhận ra điều mà mình đang chờ, hoàn toàn không xứng đáng''.

Nhưng nếu may mắn sự chờ đợi đó được đền đáp bằng một người đàn ông tốt thì chẳng còn gì hạnh phúc hơn nữa.

Đàn bà khi gặp được đúng người đàn ông, mọi sự chờ đợi đều thật đáng giá

Cuộc đời đàn bà, chẳng phải sự nghiệp, tiền tài khiến họ hãnh diện, sung sướng. Sau cùng thì người đàn bà nào cũng mong muốn có sự che chở, chia sẻ, yêu thương của người đàn ông (ảnh minh họa)

Trong cuộc đời này ai mà chẳng dành hết toàn bộ thời gian để tìm kiếm tình yêu đích thực. Mỗi người xuất hiện trong cuộc đời này đều có nguyên do của nó cả, tình yêu bắt đầu bằng chữ duyên, đi cùng nhau cố gắng đến tận cùng hay không là còn do ý niệm của mỗi người.

Rồi đàn bà sẽ nhận ra người cần đến, nhất định sẽ đến mà người phải rời đi thì rồi sẽ đi. Có nhiều người đàn ông đối xử tốt với mình nhưng họ lại chưa phải là bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình. Rất nhiều người đàn bà vấp ngã trong cuộc sống, họ bị người đàn ông lừa dối, tình duyên lận đận nên họ cảm thấy chán ghét. Đánh mất niềm tin, họ nghĩ rằng tình yêu sinh ra không dành cho mình, họ còn nghĩ cả đời sẽ không yêu ai nữa.

Nhưng rồi như một lẽ tự nhiên của trời đất, người đàn bà ấy rồi sau cùng được sưởi ấm một người đàn ông tốt bụng, anh ta trân trọng, yêu thương đàn bà như một nữ hoàng. Bởi thế mới nói trên đời này đôi khi bản thân không mong đợi thì tình yêu lại đến bất ngờ. Chờ đợi vốn dĩ đau khổ. Cố quên cũng đau khổ. Nhưng nỗi đau tệ nhất chính là không biết lựa chọn nên chờ đợi hay nên quên...

Vậy nên đàn bà hãy tin nhé, có những thứ nhất định không được vội vàng. Tình duyên lận đận đừng nghĩ bạn bị ông tơ bà nguyệt bỏ rơi, mà có thể là người đàn ông xứng đáng với bạn chưa đến mà thôi.

Đàn bà khi gặp được đúng người đàn ông, mọi sự chờ đợi đều thật đáng giá

Đàn bà thà mang tiếng ế thêm vài năm cũng được, còn hơn cưới vội một tấm chồng không ra gì để rồi làm mình khổ (ảnh minh họa)

Có trải qua những đau khổ trong tình cảm cũng hãy tin ông Trời nhất định sẽ dành sẵn thứ tốt đẹp nhất cho bạn vào những giờ phút sau cùng. Chuyện tốt đến với những người chờ đợi, nhưng chuyện còn tốt hơn sẽ đến với những người bước ra đón chúng.

Đàn bà sống lương thiện, chắc chắn gặp được đàn ông mẫu mực, biết thương, biết quan tâm cho mình. Trên đời này cái gì cũng có giá của nó, giống như ''nồi nào vung nấy'', nếu đàn bà lẳng lơ, thích trêu đùa tình cảm thì cô ta cũng chỉ nhận về người đàn ông lăng nhăng, thay vợ như thay áo mà thôi.

Đàn bà hãy yêu nghiêm túc, hãy chờ đợi thật nghiêm túc. Rồi mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng nhất cho bạn.

Đàn bà thà mang tiếng ế thêm vài năm cũng được, còn hơn cưới vội một tấm chồng không ra gì để rồi làm mình khổ. Đàn bà hãy yêu một người biết trân trọng bạn, không phải vì đôi ba lần giận hờn là bỏ bạn mà đi. Không phải khi bạn xấu xí, già nua là tìm đến người đàn bà khác. Kiểu đàn ông như vậy thì có cho cũng không thèm lấy.

Truy Nguyệt 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Chăm chỉ thực hiện 4 động tác này vai to đến mấy cũng trở nên thon gọn