Đàn bà khôn ngoan nhất là người tự kiếm tiền, dám mua những thứ mình thích và buông tay kẻ đã làm mình rơi nước mắt.

Emdep.vn - Khi phát hiện chồng ngoại tình, đàn bà hãy kiểm tra tài sản, huýt sáo và ra khỏi cuộc hôn nhân tồi tệ. Đừng chỉ biết ôm con kéo vali ra khỏi nhà, chừng ấy năm vun vén cùng anh ta thì dại gì mà ra đi với hai bàn tay trắng. 3 đồng một mớ đàn ông thôi, cần gì phải tiếc một thằng không ra gì đàn bà ạ.

Người đàn bà khôn ngoan nhất là người như thế nào? Đó chính là người tự kiếm tiền, dám mua những thứ mình thích và dám buông tay kẻ đã làm mình rơi nước mắt.

Đàn ông chỉ có một bộ mặt nhưng lòng dạ anh ta lại quá nham hiểm, lúc yêu thì nồng nhiệt, say đắm lắm nhưng rồi đến thời điểm nào đó anh ta quay lưng vô cùng bạc bẽo và tự cho mình cái quyền đi ngoại tình.

Thế đấy, sau cùng những sự hi sinh, chịu cực chịu khổ thì đàn bà lại chẳng có được sự quan tâm của chồng. Nếu một ngày phát hiện ra chồng ngoại tình đàn bà cứ buông bỏ cho nhẹ nhàng, mặc kệ anh ta và cô bồ có sung sướng, hả hê đến thế nào đi chăng nữa. Tin tôi đi, níu kéo một gã chồng tệ bạc rồi chỉ giữ được cuộc hôn nhân tạm bợ thì giữ làm gì?

Nếu anh ta biết trân trọng thì đã không đặt trái tim dưới đũng quần để cặp kè với người đàn bà khác rồi phụ nữ ạ. Chồng ngoại tình vốn là điều không ai mong muốn, nhưng ít nhất bạn hãy cảm thấy may mắn khi sớm nhận ra bộ mặt thật của anh ta.

Khi chồng ngoại tình, đàn bà hãy kiểm tra tài sản, huýt sáo và mỉm cười bước ra khỏi cuộc hôn nhân tồi tệ

Đàn ông chỉ có một bộ mặt nhưng lòng dạ anh ta lại quá nham hiểm, lúc yêu thì nồng nhiệt, say đắm lắm  (ảnh minh họa)

Sinh ra là phụ nữ đã quá thiệt thòi, vậy nên, bạn chẳng việc gì phải ôm lấy mọi thua thiệt vào người chỉ vì một gã đàn ông. Hãy nhớ, bạn chấp nhận hi sinh, nhân nhượng nhưng thứ được đáp lại chỉ là sự vô tâm, hời hợt từ đối phương mà thôi.

Khi phát hiện chồng ngoại tình, đàn bà hãy kiểm tra tài sản, huýt sáo và ra khỏi cuộc hôn nhân tồi tệ. Đừng chỉ biết ôm con kéo vali ra khỏi nhà, chừng ấy năm vun vén cùng anh ta thì dại gì mà ra đi với hai bàn tay trắng.

Tin tôi đi, đàn ông tệ bạc không cần nhưng tiền của anh ta thì bạn nhất định phải lấy đủ không thiếu một xu. Thay vì lập hội đi đánh ghen, thay vì van xin chồng quay lại, chi bằng phụ nữ tập trung trí óc kiểm tra lại tài sản rồi lấy đủ những thứ thuộc về mình rồi mỉm cười bước đi mà thôi.

Ngoài kia đàn ông tốt nhiều lắm, đàn bà một đời chồng thì đã sao, bạn bỏ chồng chứ đâu phải chồng bỏ bạn. Cuộc sống này là của bạn, hãy cứ sống cho chính mình, làm những điều mình thích chứ chẳng vì thiên hạ mà cố ép mình làm những điều trái với lương tâm.

Dù là phụ nữ thông minh hay nông cạn thì trong tình yêu ai cũng cuồng nhiệt, hết mình như nhau. Sự khác biệt nằm ở chỗ, phụ nữ khôn ngoan thẳng tay đá phăng gã đàn ông bội bạc ra khỏi đời mình, phụ nữ khờ dại cứ níu kéo kẻ phụ tình rồi ôm đớn đau vào thân.

Trên đời này đàn ông không ngoại tình chỉ là đơn giản anh ta chưa thích ngoại tình thôi. Tiền, con cái, sự nghiệp mới chính là những thứ đàn bà phải nắm giữ thật chặt cho riêng mình.

Khi chồng ngoại tình, đàn bà hãy kiểm tra tài sản, huýt sáo và mỉm cười bước ra khỏi cuộc hôn nhân tồi tệ

 3 đồng một mớ đàn ông thôi, cần gì phải tiếc một thằng không ra gì đàn bà ạ. (ảnh minh họa)

Quá sức chịu đựng thì mỗi người một nơi là cách tốt nhất... Sức chịu đựng là có giới hạn, không ai mà chịu nổi đến hết đời đâu đàn bà ạ. Gã chồng tệ bạc của mình đã có người đàn bà lăng lơ khác hốt đi thì còn phải cảm ơn không hết lời nữa đấy chứ. Trời xanh có mắt cả, kẻ phản bội lại vợ con và kẻ biết đàn ông đã có vợ vẫn cố xen vào thì nào đâu có hạnh phúc mỹ mãn đến cuối đời cơ chứ.

Trên thế giới này, không phải chồng mà là tiền mới mang đến quyền lực cho phụ nữ. Phụ nữ cứ cố hiểu chuyện làm gì, càng chẳng ai thương mình cả. Đàn ông càng không ra gì thì đàn bà càng phải sống sao cho thật tốt, thật mạnh mẽ.

Thay vì cứ chấp nhận cái thói trăng hoa, thờ ơ, lạnh nhạt của đàn ông từ ngày này qua ngày khác thì thôi buông bỏ anh ta đi mà sống cho nhẹ nhàng. 3 đồng một mớ đàn ông thôi, cần gì phải tiếc một thằng không ra gì đàn bà ạ.

Cuộc sống này cứ thương mình trước cái đã, chẳng ai đủ mạnh mẽ mà bao dung mọi thứ trên đời này cả đâu. Mình không thương mình chẳng lẽ chờ người khác thương mình. Đàn ông sống vô tâm với bạn không có nghĩa là bạn cũng phải sống tệ bạc với bản thân.

Truy Nguyệt 

Tags :Xem thêm