Muốn trở thành phụ nữ tuyệt vời, vạn người mê thì có 5 chân lý bạn phải thuộc lòng

kim khương 2020-04-09 07:11
- Cuộc đời này chẳng ai hoàn hảo cả, cũng chẳng ai có thể tự tin và nói rằng: "Tôi sẽ không bao giờ mắc sai lầm''. Trong cuộc sống hay là trong tình yêu phụ nữ sẽ ít nhất một lần vấp ngã, nhưng lúc đó hãy đứng dậy để làm lại từ đầu chứ đừng khóc lóc, than vãn số phận.

1. Không bao giờ khóc lóc đau khổ vì một người đàn ông không yêu mình

Phụ nữ dại dột nhất chính là khóc vì một người đàn ông không xứng đáng. Nếu như anh ta yêu bạn, coi trọng bạn thì dù bạn có khuyết điểm thế nào anh ta vẫn chấp nhận. Nhưng một người đàn ông chỉ xem bạn là tạm bợ, không yêu bạn thật lòng thì cho dù bạn xinh đẹp, hoàn hảo đến mấy anh ta cũng không đoái hoài.

Đàn ông khi đã hết yêu thì như gỗ như đa,s phụ nữ đừng khóc để mong anh ta mủi lòng. Cách khôn ngoan là hãy gạt nước mắt, tô son để bản thân mình trở nên rạng rời xinh đẹp. Ngoài kia đàn ông nhiều lắm, đừng hủy hoại cả thanh xuân vì một người không dành cho mình.

2. Cuộc đời này, bạn chính là diễn viên chính

Rất nhiều người phụ nữ cứ thích sống dựa dẫm vào đàn ông, mặc dù trước đó bản thân rất độc lập bản lĩnh. Nhưng khi yêu vào một cái là trở nên mềm yếu, thích nương tựa. Họ phó mặc cuộc đời mình cho người đàn ông, để anh ta thay đổi mình đến mức chóng mặt.

Muốn trở thành phụ nữ tuyệt vời, vạn người mê thì có 5 chân lý bạn phải thuộc lòng

Đàn ông khi đã hết yêu thì như gỗ như đa,s phụ nữ đừng khóc để mong anh ta mủi lòng (ảnh minh họa)

Để rồi khi người đàn ông rời đi thì phụ nữ trở nên hoang mang, không biết bám vào đâu. Phụ nữ ạ, nếu cuộc đời bạn là bộ phim thì nhất định phải đóng vai chính. Đừng để bất cứ ai điều khiển cuộc đời bạn cho dù bạn có rơi vào những trạng thái cô lập, bị tổn thương.

Đừng trợ thành nhân vật phụ trong cuộc đời người khác, hãy tự viết kịch bản cho cuộc đời mình bởi bạn sinh ra là để tự viết câu chuyện của mình chứ không phải là nhờ cậy vào ai khác cả.

3. Phấn đấu kiếm thật nhiều tiền

Phụ nữ kiếm tiền tuy cực thân một chút nhưng đổi lại yên bình, không phụ thuộc vào bất cứ ai thì cũng không cần nhìn sắc mặt ai để sống cả. Bạn cũng phải nhớ kiếm nhiều tiền không phải để chứng tỏ với mọi người xung quanh, mà đơn giản là bạn có thể làm bất cứ điều gì mình thích, báo hiếu cho bố mẹ ở tuổi già. Vốn dĩ ai cũng cần có sở thích riêng của mình, mà muốn thực hiện được nó thì nhất định phải cố gắng kiếm tiền.

Phụ nữ độc lập xinh đẹp chính là luôn khiến mình rạng ngời, sống không cần đàn ông để lúc anh ta có rời đi thì cũng không phải lo lắng gì cả.

4. Ăn mặc không được quá cầu kỳ, nhưng nhất định không được tuềnh toàng

Phụ nữ đừng nghĩ chỉ cần mình có tâm hồn đẹp thì đàn ông sẽ yêu từ cái nhìn đầu tiên. Vốn dĩ đàn ông ai cũng yêu bằng mắt cả, muốn chinh phục được anh ta thì bạn cũng phải chịu khó đầu tư vẻ ngoài cho mình.

Muốn trở thành phụ nữ tuyệt vời, vạn người mê thì có 5 chân lý bạn phải thuộc lòng

Bạn được phép mắc sai lầm để trưởng thành, để rút ra cho mình bài học (ảnh minh họa)

Một người phụ nữ đoan trang không cần phải ăn mặc cầu kỳ, mua đồ hiệu đắt tiền mà chỉ cần có guu ăn mặc riêng của mình. Đừng ra ngoài đường với đầu xù tóc rồi, quần áo luộm thuộm. Như vậy sẽ khiến người khác đáng giá sai về con người thật của bạn. Hãy nhớ rằng đã là phụ nữ nhất định phải gọn gàng, ra đường nhất định phải sạch và thơm.

5. Cho phép bản thân mắc sai lầm, nhưng sai lầm tương tự không được phép xảy ra lần thứ hai

Cuộc đời này chẳng ai hoàn hảo cả, cũng chẳng ai có thể tự tin và nói rằng: "Tôi sẽ không bao giờ mắc sai lầm''. Trong cuộc sống hay là trong tình yêu phụ nữ sẽ ít nhất một lần vấp ngã, nhưng lúc đó hãy đứng dậy để làm lại từ đầu chứ đừng khóc lóc, than vãn số phận.

Bạn được phép mắc sai lầm để trưởng thành, để rút ra cho mình bài học. Nhưng không thể vì thế mà cho phép bản thân được phép một việc tương tự nhiều lần.

Hạnh phúc của một người, chỉ có bản thân người ấy hiểu sống vui là được, hạnh phúc cũng giống như nước uống, nóng hay lạnh chỉ có bản thân mình biết, hạnh phúc của bạn, không ở trong mắt người khác, mà ở trong tim bạn.

Truy Nguyệt 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


4 bài tập massage giúp mũi tròn to 'củ tỏi' thành cao thẳng, thon gọn như gái Tây