Đàn bà khi 'thương' họ dịu dàng bao nhiêu thì sẽ 'ghê gớm' bấy nhiêu khi bị phản bội

kim khương 2020-02-29 07:00
- Sự 'ghê gớm' của đàn bà khi bị phản bội đó chính là họ sẵn sàng đạp đổ tất cả mọi thứ họ từng vun vén nếu như biết mình bị lừa dối. Bởi mỗi người đàn bà sinh ra đều có hai mặt 'Hiền' và "Ác', khi cái hiền bị dẫm nát thì cái ác sẽ lên ngôi, thế thôi. Đàn ông tồi thì đừng trách đàn bà phũ phàng với mình.

Đàn bà là thiên thần hay quỷ dữ đều do thái độ, cách cư xử của đàn ông bên cạnh họ quyết định - Điều này vốn dĩ chưa bao giờ sai.

Trong con mắt của đàn ông lúc nào họ nghĩ rằng đàn bà yếu đuối, chỉ biết sống dựa dẫm nên cho dù người chồng có vô tâm, trăng hoa, ngoại tình đi chăng nữa thì họ sẽ vẫn nhắm mắt làm ngơ, bỏ qua tất cả để bảo vệ lấy cái danh phận của mình.

Sai rồi!

Vốn dĩ đàn bà có thể hi sinh hay thậm chí là giỏi hi sinh, chịu đựng. Nhưng họ không yếu đuối đến mức chấp nhận sự phản bội đâu đàn ông ạ. Đàn bà có thể chịu đói, chịu khổ, thậm chí chịu cảnh anh hai bàn tay trắng lập nghiệp. Nhưng vĩnh viễn họ sẽ không chấp nhận sẻ chia người đàn ông của mình với bất kỳ ai khác...

Trong tình yêu thì sự phản bội được xem là mạnh hơn cả bạo lực, bởi sự phản bội khiến người ta phải rời xa nhau còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

Đàn bà khi 'thương' họ dịu dàng bao nhiêu thì sẽ 'ghê gớm' bấy nhiêu khi bị phản bội

Vốn dĩ đàn bà có thể hi sinh hay thậm chí là giỏi hi sinh, chịu đựng. Nhưng họ không yếu đuối đến mức chấp nhận sự phản bội đâu đàn ông ạ (ảnh minh họa)

Một người đàn bà khi yêu lúc nào cũng dịu dàng, thùy mị, họ sẵn sàng từ bỏ cả thanh xuân, tuổi trẻ để yêu người đàn ông một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Nhưng nếu một ngày họ nhận ra người đàn ông mình yêu cam tâm lừa dối mình thì họ sẽ không dịu dàng nữa đâu.

Đàn bà khi bị phản bội họ trở thành một người khác, gai góc hơn, mạnh mẽ hơn và bản lĩnh hơn. Sự 'ghê gớm' của đàn bà khi bị phản bội đó chính là họ sẵn sàng đạp đổ tất cả mọi thứ họ từng vun vén nếu như biết mình bị lừa dối.

Họ sẵn sàng mang tiếng 1 đời chồng, sẵn sàng chấp nhận rời bỏ căn nhà, từ bỏ danh phận để làm lại cuộc đời của mình. Ai nói đàn bà sợ mang tiếng bị chồng bỏ mà phải sống khổ cực. Đàn ông có lẽ đã quá xem thường người phụ nữ ở bên cạnh mình rồi.

Khi phát hiện chồng ngoại tình, đàn bà đánh ghen đấy, nhưng không phải để níu kéo gã chồng tệ bạc về cạnh mình, mà đơn giản cô ấy muốn cho cả thiên hạ biết được bộ mặt thật của gã chồng thích nói đạo lý và cô bồ chuyên đào mỏ.

Đàn bà khi 'thương' họ dịu dàng bao nhiêu thì sẽ 'ghê gớm' bấy nhiêu khi bị phản bội

Khi đàn ông trăng hoa thì đừng thắc mắc vì sao phụ nữ lại chẳng khác gì phù thủy. (ảnh minh họa)

Chẳng việc gì họ phải cam chịu để chồng trèo lên đầu mình mà ngồi cả, cũng chẳng có lý do gì để họ phải van xin, cầu khẩn người chồng ngoại tình trở về bên mình cả. Đàn ông cùng lúc muốn có cả vợ lẫn bồ thì chắc chắn cái giá phải trả sẽ vô cùng lớn. Đầy rẫy ngoài kia chồng cặp bồ tưởng qua mặt được vợ, nhưng rồi đến khi vợ phát hiện ra thì ra tay khiến chồng mất hết cả chì lẫn chài, bồ thì bị người đời khinh rẻ.

Sau sự phản công dành cho gã chồng tồi thì cuộc đời đàn bà sẽ ra sao? Đàn ông đừng nhầm lẫn ở đây người đàn bà sẽ vì anh mà thù hận rồi sống mãi trong khổ hạnh.

Chỉ có phụ nữ dại mới làm điều đó còn đàn bà khôn ngoan thì họ thừa hiểu rằng chẳng dại gì mà đi làm hỏng cả đời mình vì một kẻ không xứng đáng. Cách trả thù đàn ông bội bạc chính là đàn bà sống ngày càng hạnh phúc, tốt đẹp hơn để minh chứng rằng không có anh thì họ càng sống vui vẻ, yêu đời hơn trước.

Bởi thế mới thấy phụ nữ sẽ đóng vai công chúa, thiên thần khi người đàn ông dám vì họ mà từ bỏ mọi cảm dỗ để một lòng thủy chung. Còn khi đàn ông trăng hoa thì đừng thắc mắc vì sao phụ nữ lại chẳng khác gì phù thủy.

Sau cùng đàn ông nhớ nhé, mỗi người đàn bà sinh ra đều có hai mặt 'Hiền' và "Ác', khi cái hiền bị dẫm nát thì cái ác sẽ lên ngôi, thế thôi. Đàn ông tồi thì đừng trách đàn bà phũ.

Truy Nguyệt 

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint