Chồng thách thức hàng xóm: "Đưa tôi 5 triệu rồi anh muốn làm gì vợ tôi cũng được" ai dè anh ta lại làm cái chuyện 'kinh thiên động địa' tưởng chỉ có trên phim

Emdep.vn - Nói thật là tôi chán vợ tôi lắm rồi...nhìn cô ta, ngủ cạnh cô ta mỗi đêm khiến tôi phát ngán. Nếu được anh cứ đưa tôi 5 triệu mỗi đêm...anh thích làm gì vợ tôi cũng được.

Vợ chồng Liên và Huy kết hôn đã được 5 năm, còn nhớ ngày xưa làm đám cưới với Liên bạn bè ai cũng ngưỡng mộ Huy:

- Nhất mày đấy, vợ xinh đẹp không khác gì hoa hậu cả. Bọn tao chỉ ước lấy được cô vợ như mày thôi.

Ấy thế mà chỉ sau một thời gian sinh con thì Huy không còn nhận ra vợ mình nữa, cơ thể Liên xập xệ. Lần nào Huy bắt vợ đi tập thể dục lấy vóc dáng thì Liên bảo bận chăm con không có thời gian.

- Nhìn cô có khác gì cái tảng mở không cơ chứ? Ngấy không chịu nổi.

Liên vẫn tỉnh bơ đáp lại chồng:

- Anh cứ chê vợ mình là sao chứ? Anh có biết câu "Vợ là cơm nguội nhà ta nhưng là đặc sản của thằng cha láng giềng" hay không hả?

Anh cứ chê vợ mình là sao chứ? Anh có biết câu "Vợ là cơm nguội nhà ta nhưng là đặc sản của thằng cha láng giềng" hay không hả? (ảnh minh họa)

- Ôi giời, giờ tôi chỉ mong có gã nào đó rước cô đi hộ mà thôi.

Huy chán vợ thật sự, ngày xưa bạn bè ngưỡng mộ anh thì nay anh ngưỡng mộ bạn bè. Vợ bạn cũng sinh nở mà vẫn xinh đẹp như thường, chỉ có vợ mình sinh đẻ mà lại xấu xí đi mà thôi khiến cho Huy thật sự chán ngán.

Tưởng vợ có cho không thì cũng chả ai thèm, ấy thế mà Huy sốc khi biết gã hàng xóm lại có tơ tưởng đến vợ mình. Mấy lần Huy thấy gã hàng xóm cứ nhìn trộm mình rồi xuýt xoa:

- Anh có vợ đẹp thật đấy...tôi mà có vợ như anh thì tôi ăn rồi chỉ ở nhà thôi.

Tự dưng thấy gã hàng xóm thích vợ mình thì Huy lại thấy lạ vì không ngờ guu của anh ta mặn đến như thế. Lúc đó tự dưng thì Huy nổi hứng:

- Nói thật là tôi chán vợ tôi lắm rồi...cô ta đẹp..nhưng chỉ là ngày xưa thôi. Còn giờ nhìn cô ta phát chán.

- Anh cứ nói đùa

- Anh không tin à? Vậy thì đưa tôi 5 triệu rồi anh muốn làm gì vợ tôi đêm nay được.

- Thật không?

- Tôi lại phải đùa với anh à? Nhưng tôi nói trước là anh cấm không được đòi tiền lại đâu nhé. Đảm bảo sau 1 đêm với con vợ tôi thì anh sẽ phát ngấy thôi.

- Được, tôi sẽ đưa anh 5 triệu...chắc chắn là tôi muốn làm gì vợ anh cũng được chứ? Anh sẽ không hối hận chứ?

- Tôi có điên đâu mà hối hận. Tôi chỉ sợ người sẽ hối hận là anh thôi. Nói thật là tôi chán vợ tôi lắm rồi...nhìn cô ta, ngủ cạnh cô ta mỗi đêm khiến tôi phát ngán. Nếu được...anh cứ đưa tôi 5 triệu mỗi đêm...anh thích làm gì vợ tôi cũng được. Chuyện này chỉ có anh và tôi biết. Anh thích vợ tôi thì cứ bỏ tiền ra mà xài. Còn tôi thà đi gái còn hơn ngủ với cô vợ quê mùa như cô ta.

Được, tôi sẽ đưa anh 5 triệu...chắc chắn là tôi muốn làm gì vợ anh cũng được chứ? Anh sẽ không hối hận chứ? (ảnh minh họa)

- Được, anh nhớ giữ lời hôm nay anh nói đấy.

- Ok thôi.

Hả hê có số tiền đi gái nên Huy sung sướng lắm, anh tin chắc gã hàng xóm chỉ cần lại gần vợ mình chưa đầy 2 phút sẽ phải bỏ chạy thôi. Có trách thì trách anh ta ngu chứ Huy cầm tiền thì sẽ tiêu sạch luôn.

Những tưởng những gì mà Huy sẽ đúng như anh dự liệu. Nào ngờ sáng hôm sau về xem tình hình thì Huy sốc ngất khi nhà mình dựng rạp cưới linh đình. Mà cô dâu không ai khác là vợ anh còn chú rể lại là gã hàng xóm.

- Các người đang làm cái gì vậy?

- Anh nhìn không biết à? Tôi sẽ cưới anh ấy làm chồng, chính anh đã bán tôi cho anh ấy và kêu rằng anh ấy có thể làm gì tôi cũng được mà. Chúng tôi nhận ra mình thuộc về nhau, còn gã chồng khốn nạn như anh thì tốt nhất là tôi nên bỏ. Cảm ơn anh mà tôi cưới được ông chồng trên cả tuyệt vời nhé.

Nghe đến mà Huy sốc, thật không ngờ gã hàng xóm không chê bao vợ mình mà còn hỏi cưới luôn cô ấy. Chính Huy bày ra trò này thì anh phải chịu, giờ thì Huy mới thấm cái câu vợ là cơm nguội nhà mình nhưng là đặc sản của hàng xóm rồi.

Truy Nguyệt

loading...

Tags :Xem thêm