Đàn ông không muốn bị 'cắm sừng' thì đừng để người phụ nữ cảm thấy chông chênh về tiền bạc

Emdep.vn - Trong hôn nhân, nếu thiếu tiền bạc thì đó chính là nguyên nhân khiến hôn nhân tan vỡ mà chưa cần đến sự xuất hiện của kẻ thứ 3. Đàn ông càng nghèo thì nguy cơ mọc sừng lại càng lớn. Chừng nào đàn ông còn hài lòng cảnh nghèo của mình thì tốt nhất các anh đừng có yêu đương, cũng đừng có kết hôn. Nói thẳng ra thì đàn ông nghèo tốt nhất đừng có yêu ai kẻo làm khổ người đó.

"Phụ nữ lúc nào cũng tiền tiền, chỉ ham lấy chồng giàu mà thôi. Phụ nữ đúng là thực dụng"

Đây hẳn là suy nghĩ của nhiều người đàn ông, nhưng chỉ là đàn ông vừa nghèo vừa hèn mới có suy nghĩ như vậy. Bởi đàn ông giàu, có ý chí thì lúc nào họ cũng hiểu rằng nếu người phụ nữ ở bên cạnh mình vì sự giàu có thì chẳng có gì là sai cả.

Bởi điều đó chứng tỏ họ có giá trị, có khả năng lo cho cô ấy cuộc sống tốt đẹp. Đàn ông nghèo lúc nào cũng há miệng chờ sung, không chịu làm ăn nhưng lại đòi cưới được vợ đẹp. Với cái lối suy nghĩ ấu trĩ đó nên nhiều đàn ông chẳng thể lấy nổi vợ.

Đàn ông sợ bị vợ 'cắm sừng' không?

Trong hôn nhân, nếu thiếu tiền bạc thì đó chính là nguyên nhân khiến hôn nhân tan vỡ mà chưa cần đến sự xuất hiện của kẻ thứ 3. Đàn ông càng nghèo thì nguy cơ mọc sừng lại càng lớn. Nếu sợ thì các anh hãy nhớ rằng đàn ông nghèo thì sớm muộn cũng bị vợ 'cắm sừng'. Chẳng có người phụ nữ nào ngu ngốc cam chịu ở bên cạnh người đàn ông chỉ biết than trách số phận, đổ lỗi do mình sinh ra trong cảnh nghèo cả.

Không phải thực dụng, nhưng đã là đàn ông thì đừng để người phụ nữ cảm thấy chông chênh về tiền bạc

Trong hôn nhân, nếu thiếu tiền bạc thì đó chính là nguyên nhân khiến hôn nhân tan vỡ mà chưa cần đến sự xuất hiện của kẻ thứ 3 (ảnh minh họa)

Đừng trách phụ nữ bội bạc, có trách thì trách các anh vô dụng, lười biếng, để cho cô ấy cảm thấy chông chênh về tiền bạc. Đàn ông mắc một sai lầm đó chính là nghĩ rằng dù cho mình nghèo khó cỡ nào thì người phụ nữ cũng ở bên. Đúng là phụ nữ không sợ nghèo khó, nhưng nếu các anh nghèo về ý chí, hài lòng với sự khốn khổ của mình thì chẳng có người phụ nữ nào chấp nhận mãi đâu.

Đàn ông cứ mở miệng ra là trách phụ nữ thực dụng. Nhưng nói đúng thì phụ nữ thực tế mới đúng, yêu đương có thể chưa quan tâm nghèo. Nhưng tới khi bạn kết hôn mà vẫn để cho người phụ nữ của mình cảm thấy thiếu thốn về tiền bạc thì thật sự là hèn. Trên đời này tiền không có thì tình dù đẹp đến mấy cũng sẽ đến lúc hết hạn sử dụng.

Nếu các anh hài lòng với sự nghèo nàn của mình thì tốt nhất các anh đừng có yêu đương, cũng đừng có kết hôn. Nói thẳng ra thì đàn ông nghèo tốt nhất đừng có yêu ai kẻo làm khổ người đó.

Đàn ông không muốn bị 'cắm sừng' thì đừng để người phụ nữ cảm thấy chông chênh về tiền bạc

Thân là đàn ông đến việc chăm sóc, kiếm tiền bạc về cho vợ con mà cũng không làm được thì đòi vũng vẫy gì ở ngoài biển khơi (ảnh minh họa)

Đã qua cái thời ''1 túp lều tranh 2 trái tim vàng' lâu rồi đàn ông ạ. Các anh nghèo thì đồng nghĩa với việc để vợ con khổ, nhìn những người đàn ông khác đối xử với vợ mình thật tốt còn các anh để vợ gánh vác những khó khăn thì liệu có hèn hạ không?. Chấp nhận cái nghèo đã bao giờ các anh nghĩ vợ ốm, con đau thì lấy tiền đâu ra chữa trị chưa? Không lẽ tới lúc đó dùng 2 từ 'tình yêu' để chữa lành hết tất cả căn bệnh.

Sống ở trên đời, sự thất bại lớn nhất của đàn ông chính là để vợ con sống trong căn nhà chật hẹp, ẩm thấp, cơm ăn 3 bữa cũng không có. Để vợ con phải nhìn vào nhà người khác và ước rằng mình cũng được sống trong sung sướng như vậy.

Thân là đàn ông đến việc chăm sóc, kiếm tiền bạc về cho vợ con mà cũng không làm được thì đòi vũng vẫy gì ở ngoài biển khơi. Lúc nào cũng mở miệng trách phụ nữ hám tiền mà không hề nghĩ rằng bản thân các anh lại quá vô dụng.

Chừng nào còn hài lòng với cái nghèo, lười biếng trong việc phấn đấu làm giàu thì tốt nhất đàn ông đừng có lấy vợ. Vì có lấy về thì sớm muộn các anh bị vợ 'cắm sừng' thôi.

Truy Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm