Bỏ túi' 4 kiểu hôn NGỌT LỊM như đường làm chàng RUN RẨY ngay màn dạo đầu

Emdep.vn - Nụ hôn vốn là thứ mật ong ngọt ngào quyến rũ khiến các cặp đôi 1 khi dính vào sẽ chỉ muốn quyện vào nhau không muốn rời. Mỗi nụ hôn đều là thông điệp gửi gắm tình yêu của các cặp đôi trao gửi đến nhau.

1 nụ hôn nồng nàn đầy đam mê hay một nụ hôn tán tỉnh chính là khởi đầu hoàn hảo cho mọi cuộc "yêu" thêm phần hoàn hảo. Mỗi khi thân mật bạn hãy sử dụng những kiểu hôn ngọt ngào khác nhau thay vì cách hôn truyền thống dành cho chồng để anh ấy thêm thích thú và đam mê.

Chính vì thế, để cuộc "yêu" thêm thăng hoa, bạn đừng quên dành cho chàng những kiểu hôn ngọt ngào, khó cưỡng này nhé.

Hôn cắn môi trên – dưới

Theo khảo sát gần đây, đàn ông nói rằng thực sự thích người bạn đời của mình thành thạo kiểu hôn này bởi đây là kiểu hôn cắn nhẹ môi nhằm kích thích chàng trước khi cả hai chính thức "lâm trận".

Bỏ túi' 4 kiểu hôn NGỌT LỊM như đường làm chàng RUN RẨY ngay màn dạo đầu

Kiểu hôn cắn môi trên – dưới này thể hiện niềm đam về và tình yêu mãnh liệt dành cho chồng tại mọi thời điểm. Anh ấy sẽ cảm nhận được sự chiếm hữu cũng như khát khao của bạn trong cuộc yêu nhờ đó nhập cuộc thêm phần nóng bỏng.

Hôn lưỡi (hôn kiểu Pháp)

Đây chắc hẳn là kiểu hôn mà gần ¾ các cặp vợ chồng đều đã từng thử 1 lần trong đời. Hôn lưỡi hay hôn kiểu Pháp là nụ hôn thể hiện bạn muốn khám phá thật sâu con người đối phương.

Bỏ túi' 4 kiểu hôn NGỌT LỊM như đường làm chàng RUN RẨY ngay màn dạo đầu

Một nụ hôn kiểu Pháp chính là sự khởi đầu hoàn hảo trước khi cả hai nhập cuộc. Hãy bắt đầu từ chiếc hôn phớt nhẹ trên môi, sau đó dùng lưỡi từ từ khám phá xung quanh. Để anh ấy cảm nhận ngọt ngào và đam mê cũng như khao khát muốn yêu của bạn.

Hôn kết hợp cử động tay

Nếu chỉ sử dụng đôi môi mà không kết hợp kích thích những điểm khác thì vô cùng thiếu sót khi các chị em dạo đầu với chồng. Bởi khiêu kích bằng đôi bàn tay khi hôn là nghệ thuật chạm đến những tầng sâu cảm xúc ẩn giấu trong con người.

Bỏ túi' 4 kiểu hôn NGỌT LỊM như đường làm chàng RUN RẨY ngay màn dạo đầu

Khi chạm môi chồng, các chị em hãy để ý sử dụng đôi tay thật khéo léo kéo cơ thể anh ấy đến gần hơn với mình. Đồng thời nhẹ nhàng chạm đến những vùng nhạy cảm trên cơ thể người ấy như cổ, đầu, chân tóc. Thậm chí có thể dùng bàn tay để nghiêng và thay đổi góc gương mặt khi cả hai đang hôn nhau.

Hôn tai

1 trong những phần không thể không kể đến đó chính là tai. Tai là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể người đàn ông. Chồng bạn sẽ không thể chờ đợi lâu khi được thì thầm những lời ngọt ngào rồi nhẹ hôn tai.

Bỏ túi' 4 kiểu hôn NGỌT LỊM như đường làm chàng RUN RẨY ngay màn dạo đầu

Các chị em chỉ cần hôn nhẹ vào vành tai rồi đừng ngại ngần dùng lưỡi chạm nhẹ lên vùng vành tai phía sau hoặc gặm nhẹ nó. Đảm bảo anh ấy sẽ mê mẩn đến run người với những chiêu trò mới mẻ chị em mang đến.

Theo WTT

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm