qc-epoint

Vợ cũ Ivy: “Hồ Quang Hiếu từng ngoại tình rất nhiều lần"

Cao Huy 2016-02-27 11:00
- Hot girl Ivy, người được biết đến là vợ cũ của Hồ Quang Hiếu đã có những chia sẻ với phóng viên Emdep.vn về cuộc sống sau khi scandal tình cảm với Hồ Quang Hiếu tràn ngập trên các phương tiện truyền thông.

Chào chị! Những ngày vừa qua chuyện tình cảm của chị và Hồ Quang Hiếu nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, cuộc sống của chị thay đổi như thế nào?

Chào bạn! Những chuyện ồn ào tình cảm thời gian qua ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống riêng tư và một phần công việc của tôi. Tôi không dám đến nơi đông người và điều khiến tôi rơi vào trạng thái kiệt sức nhất là liên tục mất ngủ.

Xem thêm: Vợ cũ Ivy từng bị Hồ Quang Hiếu mắng chửi, đánh đập?

Ivy nghĩ sao khi có người cho rằng Ivy cố tình tung ảnh cưới trong quá khứ để đánh bóng tên tuổi?

Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày chia sẻ với bất kỳ ai về chuyện này vì nó ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của tôi rất nhiều. Nếu tôi muốn tung thì đã làm từ hai ba năm trước rồi không phải đợi đến bây giờ mới làm chuyện này. Có rất nhiều anh chị phóng viên gạ hỏi tôi về thông tin kết hôn với anh Hiếu nhưng tôi luôn lờ đi và không trả lời gì cả. Đồng thời, những người đồng nghiệp và một số người bạn từng tiếp xúc với tôi cũng đã có lần nhắc khéo đến anh Hiếu nhưng tôi luôn tỏ ra không biết gì về anh ấy.

Tôi chưa bao giờ trả lời ai dù chỉ là nửa câu về chồng cũ. Mọi thứ cứ như là mơ, trừ những người bạn đã có mặt trong đám cưới tôi cũng chỉ nói đơn giản rằng, tôi đã về nhà mẹ đẻ mình sinh sống và không chia sẻ thêm gì nhiều.

Xem thêm: Hồ Quang Hiếu: Nổi tiếng từ sự bình dân và nỗ lực "đổi đời"

Vợ cũ Ivy: “Hồ Quang Hiếu từng ngoại tình rất nhiều lần'

Hồ Quang Hiếu mới dính ồn ào tình cảm với ca sĩ Bảo Anh, chị có biết thực hư mối quan hệ này?

Từ khi chia tay, tôi không còn biết nhiều gì về anh nên tôi cũng không quan tâm về thực hư chuyện đó nữa. Tôi rất hiểu tính của anh ấy. Nhưng nếu đó là người thật sự tốt, một lòng với anh, thì tôi sẽ càng vui và an tâm.

Ivy từng úp mở Hồ Quang Hiếu lăng nhăng khi hai người còn chung sống? Việc này cụ thể thế nào?

Rất nhiều lần tôi thấy anh ngoại tình với nhiều người khác nhau, tuy không hề có tình cảm gì và tính anh cũng chỉ vui rồi quên, nhưngnhững lần phát hiện như vậy khiến tôi tan nát trái tim và không còn cảm giác an toàn bên cạnh một người như vậy nữa.

Hai người đã chính thức chia tay được bao lâu, trong khoảng 2 năm sống cùng nhau, vợ chồng chị chưa từng tính đến chuyện con cái?

Tôi xin phép từ chối câu hỏi này vì chuyện chúng tôi đã kết thúc khá lâu. Tôi không muốn gợi nhớ nhiều kỷ niệm về nó!

Trong cuộc sống hôn nhân, Hồ Quang Hiếu là người đàn ông thế nào? Chắc hẳn nam ca sĩ nhiều khuyết điểm nên chị và Hồ Quang Hiếu mới đường ai nấy đi?

Trong công việc, anh có cái nhìn sâu sắc và nhạy bén thế nhưng trong hôn nhân hay đời sống gia đình, anh chưa phải là một người tâm lý, chưa hẳn là một người có lập trường. Dù có thương nhưng anh thiếu quan tâm những thành viên trong gia đình, người thân của anh.

Xem thêm: Hé lộ lý do khiến Hồ Quang Hiếu ly hôn hotgirl Ivy?

Cảm ơn những lời chia sẻ của bạn!

Cao Huy

qc-epoint