Vợ cũ Ivy từng bị Hồ Quang Hiếu mắng chửi, đánh đập?

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, hot girl Ivy - vợ cũ Hồ Quang Hiếu úp mở về việc mình từng bị mắng chửi đánh đập khi làm dâu khi mới 21 tuổi.

Mặc dù từng là hotgirl, quản lý ca sĩ, nhưng cái tên Ivy chỉ thật sự "hot" sau khi thông tin về đám cưới bí mật giữa cô và ca sĩ Hồ Quang Hiếu 2 năm về trước được phanh phui. Sau những bức ảnh về đám cưới được lan truyền với tốc độ chóng mặt, cả hai nhân vật chính đều đã thừa nhận chuyện quá khứ và khẳng định việc chia tay đã lâu.

Mới đây, người đẹp Ivy đã có dòng chia sẻ sau khi "bí mật" được phanh phui: “Hôm qua đọc được câu này hay quá: "Nghĩa vợ chồng là nghĩa tình thâm. Nhưng không phải nghĩa bất diệt. Gặp nhau bằng chữ duyên, đến với nhau bằng chữ phận, nhưng giữ được nhau hay không là còn bằng chữ tình.Hết tình rồi thì nên thảnh thơi chấp nhận"
Từ hôm qua đến giờ hình cưới lộ thì xã hội có thêm một cô gái mang tiếng 1 đời chồng. Như vậy đã “đủ" với mình rồi, đừng xâu xé rồi vào chửi ‘Can Lộ Lộ của Việt Nam’ mà cũng bị chồng bỏ rồi bịa đặt chắc lăng nhăng với thằng nào nên Hồ Quang Hiếu mới chia tay. Rồi nào là chắc khi đó nghèo nên chán chê bỏ chồng... Các bạn không sợ khẩu nghiệp à ?
Mình lấy chồng từ khi mới 21 tuổi lúc đó chắc các bạn còn đang đi học, thoải mái với cuộc sống được ba mẹ nuông chiều, mình thì phải học cách làm vợ, bị mắng chửi, áp lực, tự kỷ, bỏ nhà, bỏ luôn cả công việc mình iu thích, bỏ đi rồi ước mơ hoài bão của thời tuổi trẻ mà ai cũng có quyền một lần được mơ được thực hiện… chấp nhận bỏ hết… để giờ mang tiếng 1 đời chồng thì có gì là sung sướng hay tự hào mà khoe khoang ? 
Cảm ơn vì có sóng gió mới giúp mình trưởng thành hơn. Đúng là không ai yêu con mà vô điều kiện như cha, mẹ. Nên khuyên các bạn là cứ tận hưởng cô đơn và suy nghĩ kĩ khi trao thân gửi phận nhé !!.

 Vợ cũ Ivy từng bị Hồ Quang Hiếu mắng chửi đánh đập?
Dòng chia sẻ của Ivy.

Trong đoạn chia sẻ, Ivy cảm thấy buồn khi bị gọi là Can Lộ Lộ Việt nam rồi bị gán ghép nhiều lý do để bỏ chồng như lăng nhăng, chê Hồ Quang Hiếu nghèo khó… Người đẹp cho biết việc cô từng làm đám cưới không hay ho gì cả, cô lại mang tiếng một đời chồng. Người đẹp có úp mở một số khó khăn khi làm dâu ở tuổi 21 đó là bị mắng chửi, áp lực tự kỉ, đánh đập. Nhiều ý kiến cho rằng, phải chăng Ivy đáng muốn ám chỉ việc cô từng bị Hồ Quang Hiếu "thượng cẳng chân hạ cẳng tay".

 Vợ cũ Ivy từng bị Hồ Quang Hiếu mắng chửi đánh đập?
Hình ảnh đám cưới của cặp đôi hai năm về trước.

Liên hệ với Hồ Quang Hiếu, anh bình tĩnh và khá thoải mái chia sẻ, sau khi chia tay hai người mất liên lạc một thời gian dài, sau này mới nói chuyện và giữ mối quan hệ bạn bè bình thường. Khi được hỏi về lời ám chỉ dùng "vũ lực" với vợ cũ, nam ca sĩ phủ nhận, anh cho rằng Ivy có lẽ bức xúc chuyện gì đó nên mới nói một cách mơ hồ như vậy. Hồ Quang Hiếu cho biết mình không bao giờ hành xử bằng vũ lực như vậy đối với phụ nữ.

 Vợ cũ Ivy từng bị Hồ Quang Hiếu mắng chửi, đánh đập?
Ivy - Hồ Quang Hiếu.

Khi được hỏi về lý do chia tay, Hồ Quang Hiếu từ chối chia sẻ và cho biết sau đám cưới ba tháng, do không tìm được điểm chung giữa hai người nên chọn giải pháp chia tay. Khi đó hai người chưa đăng ký kết hôn nên việc ly hôn cũng không gặp nhiều khó khăn.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm