Nghi ngờ con trai mắc bệnh ung thư, Việt Trinh có xu hướng bị trầm cảm

Yanyan 2024-06-04 10:54
- Khoảng thời gian chống chọi với căn bệnh trầm cảm là quãng thời gian đau khổ và khó khăn nhất với Việt Trinh.

Mới đây, Việt Trinh đã chia sẻ về khoảng thời gian từng rơi vào trạng thái trầm cảm. Cô hoang mang và lo lắng cực độ khi con trai có nốt ruồi lạ ở trên da, phải làm sinh thiết vì nghi bị ung thư.

Vào năm 2021, Việt Trinh phát hiện ra nốt ruồi lạ ở trên người của bé Thiện Nhân. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã đưa bé tới bệnh viện và được bác sĩ yêu cầu là phải theo dõi, tái khám một tháng một lần. Khoảnh khắc đó, nữ diễn viên đã lo lắng đến mất ăn mất ngủ, liên tục hỏi bác sĩ về các nguy cơ có thể xảy ra với cậu con trai.

Khi được các bác sĩ khuyên nên làm sinh thiết để chắn chắn Thiện Nhân có bị ung thư hay không, Việt Trinh đã thực sự hoảng sợ. Theo người đẹp, suốt khoảng thời gian chờ kết quả khám bệnh của con, cô vô cùng sốt ruột và lo lắng. Tình trạng căng thẳng thần kinh cao độ khiến Việt Trinh rơi vào trạng thái trầm cảm lúc nào không hay.

Việt Trinh chia sẻ: "Ngày nhận kết quả khám bệnh của con, tôi không dám mở toang ra xem mà chỉ hé hé, nhí nhí tờ giấy. May mắn, kết quả âm tính, con tôi không mắc ung thư".

Nghi ngờ con trai mắc bệnh ung thư, Việt Trinh có xu hướng bị trầm cảm

Nghi ngờ bé Thiện Nhân bị ung thư, Việt Trinh từng có khoảng thời bị trầm cảm.

Dù sức khỏe của bé Thiện Nhân đã không còn gì để lo lắng nhưng Việt Trinh lại không thoát được chứng lo âu thái quá, bất ổn về tâm lý dẫn đến trầm cảm. Nữ diễn viên chia sẻ: "Trầm cảm quả thực rất kinh khủng, những ai mắc rồi mới có thể hiểu và cảm thông cho người bị bệnh này".

Khoảng thời gian mắc bệnh trầm cảm, Việt Trinh chỉ muốn giam mình trong bốn bức tường, không trò chuyện và tiếp xúc với bất cứ ai. Người thân, bạn bè thấy Việt Trinh như vậy liền chủ động rủ cô ra ngoài đi cà phê, dạo bộ cho khuây khỏa nhưng nữ diễn viên đều viện cớ từ chối vì không có hứng thú làm bất cứ việc gì.

Do sức khỏe tinh thần không ổn định, Việt Trinh đã phải chuyển từ Quận 8 về sống tại nhà vườn ở Bình Dương để gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ và hít thở không khí trong lành: 

"Tôi nhận ra việc tiếp xúc với thiên nhiên giúp cải thiện, làm dịu tâm trí rất nhiều. Bên cạnh đó, nhờ giải nghệ, không còn làm diễn viên, tôi có thời gian tập thể dục, ăn ngủ điều độ, uống thuốc đúng giờ để kiểm soát trầm cảm vì không còn phải đi sớm về khuya như trước. Sau hơn một năm, tinh thần tôi hồi phục dần".

Nghi ngờ con trai mắc bệnh ung thư, Việt Trinh có xu hướng bị trầm cảm

Việt Trinh đã có màn chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi thoát khỏi căn bệnh trầm cảm.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật, Việt Trinh chuyển qua hướng kinh doanh và bán hàng online để có đủ thu nhập lo cho cuộc sống của hai mẹ con. Việt Trinh tiết lộ tuy bé Thiện Nhân sống cùng mẹ nhưng vẫn được bố ruột yêu thương, quan tâm và hỏi han mỗi ngày. Sau chia tay, Việt Trinh và người  cũ vẫn giữ mối quan hệ như bạn bè, thỉnh thoảng trò chuyện, trao đổi về việc học hành của cậu con trai.

Yanyan

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Thiện Nhân xuất hiện với diện mạo khác lạ sau thời gian hạnh phúc bên người yêu đồng giới