Ca sĩ Minh Chuyên mách nhỏ chị em cách ứng xử khi phát hiện bị phản bội

2016-01-12 15:27
- Nhắc đến Minh Chuyên là người ta nghĩ ngay đến một nữ ca sĩ xinh đẹp tài năng với giọng hát vô cùng ngọt ngào. Song cô cũng đã chịu nhiều tổn thương và trải nghiệm trong tình yêu. Chia sẻ với emdep.vn, Minh Chuyên đã bật mí cho các chị em cách ứng xử khi bị người bạn đời của mình phản bội.

Là ca sĩ rất trẻ, nhưng mỗi lần cất tiếng hát về tình yêu, người ta đều thấy ở Minh Chuyên một sự khắc khoải, day dứt. Vì vậy nhiều người hâm mộ cho rằng tình yêu chính là thứ làm tổn thương Minh Chuyên nhiều nhất? Điều này có đúng không?

Nhắc đến tình yêu, thì ai cũng phải công nhận nó ảnh hưởng rất nhiều với mọi người, không chỉ với riêng Minh Chuyên. Mà đã yêu thì khi va vấp dù ít dù nhiều cũng sẽ có những sự tổn thương nhất định. Như một câu hát mà Chuyên rất thích “cuộc tình dài rộng quá đôi khi lại rất buồn”. Tình yêu có đi đến cái đích cuối cùng hay không thì cũng nhờ cái duyên nữa. Minh Chuyên đã từng yêu và khi yêu có thể gạt bỏ hết mọi thứ kể cả công việc để cho tình yêu lên trên hết. Yêu hết mình luôn là một quan điểm chưa bao giờ thay đổi đối với Minh Chuyên. Đến thời điểm bây giờ Chuyên rất muốn yêu nhưng cũng rất sợ yêu. Minh Chuyên mong muốn tìm được một người yêu mình bằng cả trái tim, yêu như yêu chính bản thân họ. Song với bản tính sẵn có của Minh Chuyên chắc chắn rằng sẽ yêu họ hơn thế, yêu hết mình.

Ca sĩ Minh Chuyên mách nhỏ chị em cách ứng xử khi phát hiện chồng (người yêu) phản bội

Ca sĩ Minh Chuyên - Quán quân Sao Mai điểm hẹn 2010

Trong tình yêu, nhiều người cho rằng phản bội là việc tồi tệ nhất, với Minh Chuyên, một người cũng đi qua nhiều nỗi đau về tình yêu chị nghĩ gì về điều này?

Quả thật bản chất đàn ông luôn thích những thứ mới mẻ và lạ. Chính vì vậy, người phụ nữ luôn phải biết cách làm sao để người đàn ông của mình không bị "say nắng". Còn khi điều này xảy ra thì phụ nữ phải biết cách xử lý tình huống để ít bị tổn thương nhất.

Vậy theo chị, khi bị phản bội, phụ nữ nên ứng xử thế nào?

Có rất nhiều cách giải quyết khi chuyện phản bội xảy ra. Người thì chọn đánh ghen, chia tay, tự vẫn, nhưng có những chị em khôn khéo, biết cách kéo chồng ( người yêu ) mình quay về, mà vẫn để cho họ phải nể sợ. Ở mỗi một độ tuổi, hoàn cảnh, cùng với sự suy nghĩ chín chắn, thì chị em có cách xử lý khác nhau nhưng hãy chọn cách giải quyết tốt nhất cho bản thân mình và những người xung quanh.

Ca sĩ Minh Chuyên mách nhỏ chị em cách ứng xử khi phát hiện chồng (người yêu) phản bội

Minh Chuyên luôn yêu và sống hết mình song cô cũng nhiều lần bị tổn thương vì tình yêu

Nghe chị nói có vẻ dễ dàng, nhưng nỗi đau bị phản bội không mấy người “nuốt trôi”?

Không, phải khẳng định chắc chắn không thể không đau đớn, oán hận khi phát hiện ra chồng (người yêu) mình phản bội. Thậm chí tiêu cực hơn, một số người cảm thấy trống rỗng mất cảm giác “muốn sống” khi chứng kiến người tay ấp má kề với mình đã cùng người phụ nữ khác. Nhưng kể cả trong hoàn cảnh ấy chúng ta càng nên bình tĩnh.

Nếu chồng (người yêu) bạn thật sự ngoại tình, bạn nên dành một khoảng lặng để suy nghĩ xem bạn đã chăm sóc tốt cho gia đình chưa? (bao gồm chồng, con cái, bố mẹ chồng…), làm gì khiến chồng buồn chưa, chồng bạn có dấu hiệu lạ từ bao giờ? Nguyên nhân của nó? Bây giờ bạn nên làm gì? Có thể tha thứ được không? Tha thứ rồi có thể tiếp tục hạnh phúc không?… Rồi mới chốt vấn đề!

Ca sĩ Minh Chuyên mách nhỏ chị em cách ứng xử khi phát hiện bị phản bội

Xinh đẹp tài năng nhưng hiện nay cô vẫn miệt mài trên con đường tìm kiếm hạnh phúc của mình

Thế nhưng rất nhiều chị em phụ nữ khi rơi vào tình trạng này họ mất kiểm soát, chọn phương pháp đánh ghen hết sức ồn ào. Chị nghĩ sao về điều này?

Theo Chuyên, phụ nữ khi phát hiện chồng phản bội, tuyệt nhiên đừng vì nóng giận mà làm ồn ào, hãy nhớ đừng làm những việc khiến người đàn ông mất mặt, bởi " xấu chàng hổ ai?! Hãy lắng nghe sự " thanh minh " và hiểu được mong muốn, lựa chọn tiếp theo của anh ấy... Và có vẻ hơi vô lý nhưng hãy tìm hiểu cặn kẽ về người thứ 3, rồi sắp xếp một cuộc gặp gỡ lịch sự, nhẹ nhàng để người đàn ông của bạn hiểu, cũng như đưa ra lựa chọn giữa 3 người...

Nếu như người đàn ông chọn quay về với gia đình ( người yêu) và dứt khoát với người thứ 3 thì phụ nữ có nên tha thứ?

Theo Chuyên, phải tùy hoàn cảnh, tình cảm và nhiều yếu tố ràng buộc mà mỗi phụ nữ nên đưa ra một quyết định. Nhưng nếu thực sự bạn chấp nhận tha thứ và lãng quên lỗi lầm, chấp nhận bỏ qua tất cả, thì hãy đón anh ta trở về như chưa có chuyện gì xảy ra. Đồng thời hãy làm cho anh ấy hiểu được, bạn mới là người duy nhất, đích thực có thể bao dung, hy sinh cho người đàn ông ấy nhất. Còn nếu không thể tha thứ, và đủ năng lực sống một mình một cách hạnh phúc thì bạn hãy lựa chọn điều đó! 

Lan Chinh

(Theo Congluan)

qc-mypoint