5 sự thật khiến bạn thấy ngưỡng mộ Ngô Kỳ Long ngay lập tức

Emdep.vn - Ít ai biết được anh từng là vô địch võ thuật được dự thi cấp quốc tế nếu không mất 12 năm cật lực trả nợ cho gia đình và cuối cùng trở thành một trong những ngôi sao giàu nhất Trung Quốc hiện nay.
Mặc dù nổi tiếng với vai diễn hoàng tử hào hoa, quyền quý trong phim "Bộ bộ kinh tâm", nhưng Ngô Kỳ Long không phải được sinh ra trong một hoàn cảnh có điều kiện, mà phải trải qua không ít khó khăn để đi tới hình ảnh một diễn viên tài năng, giàu có đáng mơ ước như ngày hôm nay.
Biết được những bí mật về Ngô Kỳ Long, bạn sẽ càng cảm thấy ngưỡng mộ, nể phục sự cố gắng, ý chí không mệt mỏi của anh ấy. 
1. Ngô Kỳ Long từng vô địch Judo và TaeKwonDo, được cử đi thi quốc tế
Tuy nhiên cuối cùng anh đã bỏ cơ hội để đại diện cho Đài Loan tại các cuộc thi quốc tế. Có nhiều nguyên nhân khác nhau cho việc này. Ngô Kỳ Long đã bị thương, đồng thời còn phải gánh vác một núi các món nợ do việc kinh doanh thất bại của cha mình. 
5 sự thật khiến bạn thấy ngưỡng mộ Ngô Kỳ Long ngay lập tức
2. Ngô Kỳ Long đã nổi tiếng từ năm 1988 với nhóm "Tiểu Hổ Đội"
Nhóm nhạc "Tiểu Hổ Đội" của Ngô Kỳ Long đã trở thành nhóm nhạc thần tượng đầu tiên của Đài Loan và nổi tiếng ở cả Trung Quốc cho tới khu vực châu Á. Cuối cùng nhóm đã tan rã khi 2 thành viên còn lại phải đi học đại học và vào quân đội. Ngô Kỳ Long đã tiếp tục sự nghiệp solo và bước chân vào sự nghiệp diễn xuất. 
3. Ngô Kỳ Long đã phải làm việc quên ăn quên ngủ để trả nợ cho cha
Ngô Kỳ Long làm việc cật lực tới mức báo chí thậm chí cho biết, có lần anh làm liên tục 7 ngày 7 đêm liền không ngủ. Thậm chí Ngô Kỳ Long còn tự đóng những cảnh chiến đấu, nguy hiểm mà không cần tới diễn viên đóng thế. Ngay cả khi chấn thương chưa hoàn toàn bình phục, anh chàng cũng vẫn tranh thủ đóng phim, không bỏ phí một khoảng thời gian nào. 
4. Anh mất 12 năm làm việc cật lực để trả hết các khoản nợ
Mặc dù vậy, Ngô Kỳ Long lại không phàn nàn một lời. Anh cho biết thật là may mắn có đủ khả năng trả hết nợ.
Nam diễn viên coi hạnh phúc gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2011, anh thừa nhận rằng mình đã từng ước mong được theo đuổi giấc mơ với thể thao, nhưng anh đã chấp nhận sự nghiệp trong làng giải trí của mình, điều đã quen thuộc với anh và giúp anh giúp đỡ gia đình của mình. 
5. Ngô Kỳ Long giờ đã là một trong những ngôi sao giàu nhất Trung Quốc
Forbes đã xếp hạng Ngô Kỳ Long ở vị trí thứ 33 trong bảng xếp hạng các ngôi sao Trung Quốc năm 2015. Vì vậy không có gì lạ khi anh đã tổ chức đám cưới hào hoa của mình tại Bali, cũng như trả mọi chi phí cho khách tham dự tiệc. Có thể thấy, từ chỗ từ bỏ giấc mơ lớn nhất đời mình, cật lực kiếm tiền trả nợ cho gia đình trong suốt 12 năm quên ăn quên ngủ, Ngô Kỳ Long đã vươn lên nỗ lực và trở thành một trong những người giàu có nhất, cho thấy ý chí kiên cường đáng khâm phục của ngôi sao có vẻ ngoài hết sức hiền lành và khiêm tốn này. 
Khánh An
(Nguồn: DF)
Xem thêm:
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm