"Choáng ngợp’’ với tiền mừng cưới của sao Cbiz: "Thần tiên tỷ tỷ" nhận hơn 200 tỷ đồng

Loan Mac 2023-07-31 14:41
- Ngày cưới, "thần tiên tỷ tỷ" Cao Viên Viên thu 60 triệu NDT (khoảng 213 tỷ đồng).

Các sao Cbiz không tiếc tiền chi cho đám cưới, có người ít nhất vài triệu NDT, có người chục triệu, thậm chí có những đám cưới siêu khủng như đám cưới Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tiêu tốn tới 200 triệu NDT (tương đương hơn 700 tỷ đồng). Với chi phí lên kế hoạch cao ngất ngưởng như vậy, chắc chắn tiền mừng cưới của họ cũng không phải dạng vừa.

Theo biên tập viên của Sohu, khi tham dự đám cưới của các ngôi sao, khách mời phải mừng 10.000 NDT (tương đương 35 triệu đồng). Với những người nổi tiếng không quá thân thiết, số tiền mừng cưới rơi vào khoảng 50.000 - 100.000 NDT (tương đương 166 - 350 triệu đồng). Tiền mừng cưới của các sao Cbiz lớn đến mức khó tưởng tượng nổi, cao hơn cả cát-xê đóng vài bộ phim.

Vợ chồng Tạ Na và Trương Kiệt

Cặp đôi Tạ Na và Trương Kiệt rất nổi tiếng trong làng giải trí nên không có gì ngạc nhiên khi đám cưới của họ có sự tham gia của hàng trăm bạn bè là người nổi tiếng. Có thể nói ngày cưới là ngày mang lại ‘’thu nhập’’ cao nhất cho hai vợ chồng.

Riêng các thành viên chương trình Happy Camp của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam đã mừng gần 3 triệu NDT (hơn 10 tỷ đồng) cho đám cưới của Tạ Na. Số tiền này không nhỏ, nhưng so với tổng số tiền mà Tạ Na nhận được, nó chỉ chiếm chưa đầy 10%. Được biết tổng số tiền mừng cưới của cô lên tới 37 triệu NDT (hơn 130 tỷ đồng).

Giống như những cặp đôi nổi tiếng khác, Tạ Na - Trương Kiệt liên tục vướng vào những tin đồn ly hôn vô căn cứ dù đã kết hôn nhiều năm và có con. Tuy nhiên, cặp đôi dường như không bận tâm đến những tin đồn. Gia đình 5 người giờ đây vẫn hạnh phúc và yêu thương nhau.

Vợ chồng Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình

Số tiền mừng cưới mà Tạ Na - Trương Kiệt nhận được chưa phải là cao nhất. Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình còn thu nhiều tiền hơn trong đám cưới của họ vào năm 2014. Với mối quan hệ rộng rãi và kinh nghiệm showbiz nhiều năm, không ngoa khi nói cặp đôi vàng đã mời một nửa Cbiz đến dự đám cưới của mình. Số tiền mà họ nhận được là 60 triệu NDT (tương đương 213 tỷ đồng), riêng thiếu gia Vương Tư Thông mừng 300.000 NDT (tương đương hơn 1 tỷ đồng).

Khi mới kết hôn, nhiều người cho rằng Triệu Hựu Đình không xứng với vợ, bởi lúc đó Cao Viên Viên đã là một "ngọc nữ", là "thần tiên tỷ tỷ" có tiếng, còn Triệu Hựu Đình chỉ là một cái tên mới trong làng giải trí. Nhưng sau gần 10 năm hôn nhân, anh đã dùng thời gian để chứng minh cho công chúng thấy mình chính là "chỗ dựa" vững chắc nhất cho mỹ nhân họ Cao.

Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Cũng có không ít người nổi tiếng từ chối nhận tiền mừng khi kết hôn, đơn giản vì họ chỉ muốn được mọi người chúc phúc. Đám cưới của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi là một ví dụ điển hình. Dựa vào mối quan hệ của cả hai trong làng giải trí, ước tính hôn lễ của họ nhận được không dưới 100 triệu NDT (hơn 355 tỷ đồng). Tuy nhiên, họ từ chối tiền và chỉ nhận được sự chúc phúc của mọi người. Nếu không từ chối , họ có thể sẽ trở thành cặp đôi nhận được nhiều tiền mừng nhất Cbiz.

’Choáng ngợp’’ với tiền mừng cưới của sao Cbiz: Cao Viên Viên hơn 200 tỷ đồng

Đám cưới của cặp đôi nổi tiếng được tổ chức tại đảo Bali trong 3 ngày 2 đêm, tiền vé máy bay và ăn ở của khách mời cũng được cặp đôi chi trả hết. Để không gian thêm phần lãng mạn, Ngô Kỳ Long đã thuê 6 chuyên cơ chở hơn 400.000 bông hoa từ Ecuador và Hà Lan đến Bali. Được biết tổng thiệt hại của đám cưới hoành tráng cực lãng mạn của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tiêu tốn hết 20 triệu NDT (khoảng 70 tỷ đồng).

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 động tác trước khi ngủ cho thân hình thon gọn