Song Hye Kyo rơi ngước mắt khi thắng Daesang ở Rồng Xanh 2023

Loan Mac 2023-07-20 15:32
- Giải thưởng cao quý nhất Rồng Xanh 2023 cuối cùng đã gọi tên Song Hye Kyo.

Lễ trao giải Rồng Xanh truyền hình 2023 (Blue Dragon Series Awards 2023) đã khép lại trong tiếng hò reo của mọi người khi Song Hye Kyo đã giành được giải thưởng cao quý nhất: Daesang.

Sau khi khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi vuột mất giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, cuối cùng Song Hye Kyo đã giành được giải cao nhất nhờ màn thể hiện xuất sắc trong bộ phim Glory. Đúng như cái tên Glory, có thể nói đây là ánh hào quang trong sự nghiệp của Song Hye Kyo, giúp cô "thoát xác" sau nhiều năm bị chỉ trích vì quá an toàn, tự thoát khỏi hình tượng của mình. Trước khi nhận được giải thưởng cao quý này, Song Hye Kyo cũng đã nhận được giải thưởng Thị hậu danh giá tại Baeksang 2023.

Đứng trước ánh hào quang quá lớn này, Song Hye Kyo đã chững lại, nghẹn ngào không nói nên lời. Trước những tràng vỗ tay, xuýt xoa, cổ vũ của đồng nghiệp, có lẽ ai cũng cảm thấy Song Hye Kyo xứng đáng với vinh dự này.

Là người trao giải, nữ diễn viên Gong Hyo Jin đã mỉm cười hạnh phúc khi mở tấm thiệp có ghi "giải thưởng lớn". Nghe đồng nghiệp gọi tên mình, Song Hye Kyo sững người vài giây rồi ngượng ngùng cười. Cảm xúc của cô thể hiện rõ ràng khi cô bước lên sân khấu, nhận cúp, ôm Hyo Jin và phát biểu trước đồng nghiệp và công chúng. Tất cả các diễn viên đều đứng dậy và vỗ tay hoan hô các nữ diễn viên.

Trên sân khấu, Song Hye Kyo nhiều lần nghẹn ngào. Cô cười bẽn lẽn khi nghe bạn bè và khán giả gọi tên mình, lau nước mắt và lấy tay che mặt. Cô cho biết chưa từng gửi lời cảm ơn chân thành và đầy đủ đến toàn bộ ê-kíp trong quá trình quay phim. Cô muốn nhân cơ hội này để cảm ơn những người bạn diễn của mình, bởi nếu không có họ, Dong-eun sẽ không xuất hiện trên màn ảnh.

Song Hye Kyo nói về sự nghiệp của mình: "Có lẽ về sau, tôi không thể có lại được vị trí này. Lần đầu trong đời, tôi xin dành lời khen cho chính mình. Vất vả nhiều rồi, Hye Kyo". Đây là lần đầu nữ diễn viên xuất hiện sau tai nạn tại công trường xây dựng nhà riêng của cô ở Seoul.

Hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cũng thu hút được nhiều sự chú ý. Kết quả cuối cùng lần này đã gọi tên Suzy, nữ chính của bộ phim Anna. Điều này khiến nhiều khán giả bất ngờ, bởi ngay từ đầu, nhiều người đã dự đoán Song Hye Kyo sẽ là chủ nhân của chiếc cúp Thị hậu.

Tất nhiên, Suzy xứng đáng với màn thể hiện xuất sắc như vậy trong phim Anna. Trước đó, Suzy cũng được đề cử ở hạng mục tương tự tại giải Baeksang nhưng để thua đàn chị. Lần này, cô ấy đã giành được giải thưởng của riêng mình cho màn trình diễn xuất sắc của mình.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Vụ cháy trong Trường Tiểu học Yên Hòa- Học sinh đã an toàn