Song Hye Kyo xin lỗi vì tai nạn khi xây nhà mới

Loan Mac 2023-07-19 10:15
- Minh tinh Song Hye Kyo đã thông qua công ty quản lý gửi lời xin lỗi chân thành đến nạn nhân vụ tai nạn xây dựng.

Theo Allkpop đưa tin, ngày 17/7, công ty quản lý UAA của Song Hye Kyo đã đưa ra thông báo thừa nhận vụ tai nạn và bày tỏ sự hối tiếc về việc quản lý thiếu an toàn. ‘’Trong quá trình xây dựng nhà mới của Song Hye Kyo, một tai nạn đáng tiếc đã xảy ra khiến phương tiện di chuyển của người dân bị hư hỏng. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đã sơ suất trong việc đảm bảo an toàn", thông cáo có đoạn viết.

Phía Song Hye Kyo đã xin lỗi chủ phương tiện bị hư hỏng (nạn nhân trong vụ việc). Đồng thời, đại diện nữ diễn viên cam kết sẽ giải quyết vụ việc và sẽ nỗ lực để quản lý, ngăn chặn bất kỳ sự cố nào trong tương lai. "Chúng tôi đang tích cực hợp tác với công ty xây dựng để đưa ra giải pháp khắc phục tình hình. Nỗ lực chung của chúng tôi là tập trung vào việc thiết lập các biện pháp bảo vệ để ngăn chặn bất kỳ sự cố tương tự nào tái diễn trong tương lai", thông cáo nhấn mạnh.

Công ty quản lý của Song Hye Kyo cũng hứa tăng cường liên lạc với người dân xung quanh công trường và lắng nghe ý kiến ​​phản hồi của họ nhằm cải thiện những bất tiện do việc thi công gây ra.

Trước đó, một số tờ báo Hàn Quốc đưa tin về vụ việc xảy ra tại công trường xây dựng ngôi nhà mới của Song Hye Kyo ở Samseong-dong, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc. Một thanh thép lớn rơi xuống một chiếc BMW đậu bên dưới. May mắn thay, chiếc xe bị hư hỏng nhưng không có ai trên xe vào thời điểm xảy ra vụ việc nên không có ai bị thương.

May mắn thay, không có ai ở trong xe khi vụ tai nạn xảy ra.

Trong giới Kbiz, Song Hye Kyo được biết đến là người sở hữu nhiều bất động sản. Trong 20 năm qua, nếu sự nghiệp diễn viên mang lại danh tiếng và thu nhập ổn định, thì sự nghiệp đầu tư bất động sản của Song Hye Kyo cũng mang lại nhiều đỉnh cao lợi nhuận và sự giàu có bền vững.

Tháng 5/2021, mỹ nhân xuống tiền mua tòa nhà có giá lên tới 19,5 tỷ won (401 tỷ đồng) gần khu dân cư cao cấp The Hill ở Hannam. Được biết, tòa nhà được xây dựng vào năm 2014 với diện tích 150m2, gồm 3 tầng trên mặt đất và 2 tầng ngầm. Ngoài ra, theo một số đại lý BĐS Hàn Quốc, tòa nhà nằm ở vị trí đắc địa gần khu chung cư nổi tiếng Hannam The Hill, giao thông thuận tiện, cũng như kiến ​​trúc và trang trí nội thất tinh tế nên có thể tăng giá.

Ngoài những bất động sản kể trên, Song Hye Kyo còn sở hữu một ngôi nhà hai tầng được mua với giá 8,5 tỷ won (170 tỷ đồng) vào năm 2014 và một ngôi nhà ở Mỹ trị giá 2,8 triệu USD (hơn 64 tỷ đồng).

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

3 động tác lưng, tay, vai thon gọn