Vợ chồng Châu Kiệt Luân và nhiều Sao khác đang "cố sống cố chết" kiếm con trai

Emdep.vn - Vì trọng nam khinh nữ hoặc vẫn quá coi trọng việc có con trai kế nghiệp gia tài khổng lồ, không ít gia đình hiện đại trong làng giải trí Hoa ngữ vẫn cố gắng mọi cách để sinh được con trai.
Y Năng Tịnh
Y Năng Tịnh trong Ngày của mẹ đã bất ngờ tiết những suy nghĩ sau khi mang bầu con gái, cô cho biết mình từ nhỏ đã sống trong một gia đình trọng nam khinh nữ, lúc nào cũng bị bố mẹ bất mãn vì là con gái, lúc nào cũng bị thấm nhuần tư tưởng phải sinh con trai.
Khi biết mình mang bầu con gái, cô rất buồn và lo lắng, đến mức khóc suy nghĩ suốt đêm, nhờ có chồng thấu hiểu, thông cảm mới cảm thấy nguôi ngoai. 
Từ Tử Kỳ
Là một người vợ sống trong gia đình giàu có, cuộc sống Từ Tử Kỳ chắc chắn sung túc đầy đủ. Nhưng về mặt con cái, cô cũng phải chịu áp lực của việc bắt buộc đẻ con trai.
Ở Trung Quốc, truyền thống sinh con trai nối dõi đã nằm chặt trong tư tưởng của những người có tuổi. Ở những gia đình giàu có, quyền thế tư tưởng đó càng trở nên mạnh mẽ. Từ Tử Kỳ kết hôn đã được 9 năm, sinh 4 lần, 2 lần đầu đều là con gái, lần thứ 3 và thứ 4 mới sinh con trai. Điều đáng nói là cả 4 lần sinh của cô đều là sinh mổ, trong khi yêu cầu thời gian giữa các lần sinh mổ tốt nhất cách nhau 3 năm.
Vậy mà trong 9 năm kết hôn, cô đã sinh 4 lần, rõ ràng là "cố sống cố chết" để sinh được con trai. 

Vợ chồng Châu Kiệt Luân và nhiều Sao khác đang 'cố sống cố chết' kiếm con trai

Đồng Đại Vỹ
Một thời gian ngắn trước đây, vợ của Đồng Đại Vỹ được hé lộ thông tin sinh con lần thứ 3, là con trai, khiến nam diễn viên vui mừng không kể xiết.
Vợ chồng anh đã kết hôn được nhiều năm, 2 lần đầu đều là sinh con gái. Để cố sinh được con trai, Đồng Đại Vĩ đã nỗ lực rất nhiều tâm sức, thậm chí nghiên cứu nhiều phương pháp khác nhau, cuối cùng đã đạt được mục đích. 
Châu Kiệt Luân
Châu Kiệt Luân và Côn Lăng từng tổ chức đám cưới cổ tích khiến không ít người ghen tị. Ngay sau đó, vợ anh cũng thuận lợi trong việc mang bầu, điều không ngờ là lại sinh hạ một bé gái. Điều này khó chấp nhận với một người rất muốn có con trai như Châu Kiệt Luận, thậm chí nhất định không thể chấp nhận con gái.
Cho đến khi nam nhạc sĩ kiêm ca sĩ được vợ và bạn bè hết lòng khuyên nhủ mới đả thông được tư tưởng. Hiện tại, Châu Kiệt Luân cũng vô cùng yêu quý con gái mình, nhưng nhất định vẫn sẽ đeo đuổi mục tiêu có được con trai. 
Tiểu S Từ Hy Đệ
Vài năm trước, Tiểu S dường như lúc nào cũng trong vòng quay của mang bầu và sinh con. Lần nào truyền thông cũng đưa tin cô mang bầu con trai, nhưng sinh ra lại là con gái.
Hiện tại, Tiểu S đã có 3 cô con gái, việc có ý định mang bầu sinh lần thứ 4 nữa không vẫn chưa thể nói trước. Nhưng trước đây Tiểu S từng nói việc mang bầu sinh con đã mệt mỏi, tạm thời không muốn có bầu nữa. Nhiều nguồn tin cho biết, chồng Tiểu S và gia đình chồng cô rất gia trưởng, trọng nam khinh nữ, luôn muốn có con trai, vì vậy mới liên tục thúc giục cô hết lần này đến lần khác mang bầu sinh con. 
Quan Vịnh Hà
Quan Vịnh Hà và Trương Gia Huy cũng đều đã có tuổi khi kết hôn với nhau. Năm 2006, Quan Vịnh Hà khi ấy 42 tuổi mới có bầu và sinh con, kết quả sinh được con gái, khiến một người vốn khát khao sinh con trai như cô không khỏi buồn lòng, cảm thấy không xứng đáng với Trương Gia Huy. Sau đó, Quan Vịnh Hà lại tiếp tục mang bầu, cố theo đuổi việc sinh con trai, không ngờ sau bị lưu sản, vô cùng không thuận lợi. Lúc này, chồng cô chỉ còn biết khuyên can vợ hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên. 
Khâu Thục Trinh
Nữ diễn viên gợi cảm Khâu Thục Trinh khi được gả vào hào môn, từ bỏ làng giải trí, ở nhà chuyên tâm chăm sóc cha mẹ nuôi dạy con cái. 3 lần sinh con liên tiếp của cô đều là con gái, Khâu Thục Trinh đã không còn giữ nổi bình tĩnh nữa.
Để sinh được con trai, cô đã đi Chùa, khấn vái khắp nơi cầu xin, cho tới tìm tới đủ loại y sĩ để có thể sinh được con trai, khẳng định chỗ đứng trong gia đình giàu có.  
Lâm Thanh Hà
Sau khi kết hôn, Lâm Thanh Hà cũng rời khỏi làng giải trí. Chồng của cô nghe nói từng có 1 đời vợ trước đó, nguyên nhân bỏ vợ cũ là vì không sinh được con trai. Lâm Thanh Hà sau khi kết hôn chuyên tâm sinh được con trai cho chồng, tuy nhiên cô sinh 2 lần đều là con gái trong khi đã nhiều tuổi. 
Lê Tư 
Cũng giống như Lâm Thanh hà, ngay sau khi kết hôn, Lê Tư từ bỏ làng giải trí. Sau khi cưới không lâu, cô mang bầu và sinh đôi 2 bé gái. Tuy nhiên, gia đình chồng giàu có và quyền thế đương nhiên cũng không bỏ qua truyền thống sinh con trai kết nghiệp.
Vì vậy, để sinh được con trai, Lê Tư đã phải vái tứ phương tìm thầy tìm thuốc, bất chấp việc bản thân đã nhiều tuổi. 
Lưu Đào
Lưu Đào lấy chồng già từng là việc chấn động làng giải trí, sau đó cô cũng rời xa dần làng giải trí ở nhà sinh con. Lần đầu Lưu Đào sinh được con gái, ngay sau đó cô lại vội vàng mang bầu lần 2, cuối cùng cũng sinh được con trai. Gia đình có con trai con gái đầy đủ vô cùng viên mãn.
Nhưng ít ai ngờ được không lâu sau chồng cô phá sản, Lưu Đào đành phải quay lại làng giải trí để kiếm tiền hỗ trợ gia đình. 
Khánh An
(Nguồn: TT)
Xem thêm:
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm