Những "nhóc tỳ" nổi tiếng nhất C-biz giống bố mẹ ở điểm nào?

Emdep.vn - So sánh hình ảnh các sao Hoa ngữ lúc nhỏ với con cái mình hiện tại mới thấy được rằng, nhiều nhóc tì như phiên bản "photocopy" của các ông bố bà mẹ.
Lâm Chí Dĩnh và con cả Kimi
Hai bố con giống nhau từ kiểu tóc, kiểu bặm môi cho tới ánh mắt đầy mạnh mẽ dù bình thường cả hai đều rất hiền lành. 
Hy vọng cậu bé Kimi lớn lên cũng sẽ điển trai và tài năng như bố, cũng như khả năng trẻ lâu "mãi mãi với thời gian" như Lâm Chí Dĩnh.
Đặng Siêu và con trai Đẳng Đẳng
Hai bố con giống nhau từ cái tai, vầng trán, lông mày cho tới mọi nét trên mặt. Từ bé cậu bé Đẳng Đẳng dường như đã thừa hưởng được cả điệu bộ hài hước, hóm hỉnh của ông bố diễn viên tài năng.
Đặng Siêu không quá điển trai nhưng sự hóm hỉnh khiến anh luôn vô cùng dễ thương trong mắt mọi người.
Lý Tiểu Lộ và con gái Hinh Nhi 
Con gái Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng sở hữu đôi mắt láu lỉnh, vầng trán cao của mẹ và  pha chút hóm hỉnh của bố. 
Cô bé Hinh Nhi từng bị cho là sở hữu ngoại hình kém xa so với mẹ, dấy nghi vấn Lý Tiểu Lộ thẩm mỹ. Quả thật, cô bé giống hệt hình ảnh mẹ lúc nhỏ và chỉ khác so với một Lý Tiểu Lộ của hiện tại.
Triệu Vy và con gái Huỳnh Tân 
Con gái Triệu Vy với tên gọi ở nhà là Tiểu Tứ Nguyệt sở hữu đôi mắt to tròn thông minh của mẹ, vầng trán cao. Cô bé được đánh giá là càng lớn càng giống bà mẹ láu lỉnh của mình. 
Lưu Diệp và con trai 
Con trai Lưu Diệp sở hữu dòng máu lai của bố người Hoa và mẹ người Pháp nên khuôn mặt chú bé sở hữu vẻ bụ bẫm pha nét châu Âu. Điều thú vị là Lưu Diệp cũng sở hữu khuôn mặt trông cũng Tây không kém. Cả hai bố con khi nhỏ đều có một đôi mắt sáng long lanh và vẻ bụ bẫm siêu đáng yêu. 
Lưu Diệp hiện tại
Điền Lượng và Điền Hân Thần
Đôi mắt, cánh mũi cho tới đôi môi của hai bố con đều giống nhau, kể cả cái nhìn đầy tinh quái và láu lỉnh.
Lý Gia Hân và con trai
Lý Gia Hân sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp từ nhỏ và thật may mắn khi con trai của cô dường như sở hữu mọi nét đẹp của mẹ một cách khéo léo, đôi mắt đen láy cho đến chiếc mũi và khuôn miệng.
Ngô Ngạn Tổ và con gái
Ngô Ngạn Tổ cũng là một trong những nam diễn viên sở hữu vẻ ngoài nam tính pha nét đẹp phương Tây. Cả hai bố con Ngô Ngạn Tổ đều vô cùng bụ bẫm và ngộ nghĩnh lúc nhỏ, mà nếu không giới thiệu trước, có lẽ khó biết được đâu là bố đâu là con trong hai bức ảnh này.
Tạ Đình Phong và con trai Lucas
Những 'nhóc tỳ' nổi tiếng nhất C-biz giống bố mẹ ở điểm nào?
Tạ Đình Phong lúc nhỏ và Lucas không khác gì hai anh em sinh đôi, Trương Bá Chi dường như "đẻ thuê" vì hai bố con nhà Tạ Đình Phong giống nhau đến từng nét. Hy vọng lớn lên, cậu bé cũng sẽ trở thành một nam thần quyến rũ như bố.
Trà SN
(Nguồn: TT)
Xem thêm:

Tags : Từ khóaXem thêm