Từng là "hảo tỷ muội", vì sao Triệu Vy - Chương Tử Di lại quay sang thù ghét nhau?

Khánh An 2023-06-01 09:00
- Từng có mối quan hệ tốt, chuyện 2 nàng Hoa đán bỗng dưng trở mặt với nhau khiến dân tình tò mò về lý do.

Chương Tử Di và Triệu Vy là những Hoa đán của showbiz Hoa ngữ. Cả hai đều là những diễn viên tài sắc vẹn toàn, khẳng định tên tuổi nhờ khả năng diễn xuất. Họ từng là cặp hảo tỷ muội nổi tiếng trong làng giải trí Trung Quốc.

Từng là hảo tỷ muội, vì sao Triệu Vy, Chương Tử Di lại quay sang thù ghét nhau?

Có tin đồn Triệu Vy và Phạm Băng Băng có hiềm khích từ hồi đóng phim Hoàn Châu Cách Cách. Năm đó, Phạm gia chỉ được nhận vai A hoàn trong khi Lâm Tâm Như và Triệu Vy đều là công chúa. Phạm Băng Băng bày tỏ khó chịu khi nhắc tới vai diễn này.

"Nữ hoàng họ Phạm" từng nói thẳng: “Tôi không thích nhắc đến Kim Tỏa nữa. Đó cũng chẳng phải là vai diễn đáng chú ý của tôi. Tôi ghét khi bị gọi là Kim Tỏa”. Phạm Băng Băng thậm chí sẽ "lườm cháy mặt" ai dám kể đến vai diễn Kim Tỏa. Để trả thù, sau này Băng Băng quyết định đóng vai nữ hoàng đế Võ Tắc Thiên quyền lực.

Từng là hảo tỷ muội, vì sao Triệu Vy, Chương Tử Di lại quay sang thù ghét nhau?

Trong khi đó, Chương Tử Di và Phạm Băng Băng cũng chẳng yêu mến gì nhau. Thời điểm Chương Tử Di dính nghi vấn có quan hệ tình - tiền với một số quan chức cấp cao bị "ngã ngựa", Phạm Băng Băng bị đồn là người đằng sau tung tin nhằm hạ bệ mỹ nhân Thập diện mai phục. Sau này, Chương Tử Di lên tiếng phủ nhận và tuyên bố sẽ kiện những ai tung tin đồn. Có thông tin Triệu Vy, Chương Tử Di thân nhau vì có "mối thù chung" với Phạm Băng Băng.

Vì chẳng ưa gì Phạm Băng Băng, Chương Tử Di và Triệu Vy bị nghi hợp sức chèn ép Phạm Gia, hạ bệ cô trên truyền thông. Trong dạ hội từ thiện Ngôi sao BAZAAR nhiều năm trước, Phạm Băng Băng lạc lõng đứng ngoài rìa, trong khi Lý Băng Băng, Châu Tấn, Chương Tử Di, Triệu Vy vui vẻ, cười nói, tạo dáng cùng nhau.

Từng là hảo tỷ muội, vì sao Triệu Vy, Chương Tử Di lại quay sang thù ghét nhau?

Nguyên nhân khiến Chương Tử Di - Triệu Vy từ "hảo tỷ muội" bỗng ngoảnh mặt với nhau được cho là vì đại gia Huỳnh Hữu Long - ông xã của Én nhỏ. Năm 2009, hình ảnh Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đi chùa cầu phúc được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Cả hai giữ im lặng trước thông tin bí mật kết hôn. Năm 2010, Triệu Vy đang mang thai con gái đầu lòng. Huỳnh Hữu Long vướng tin đồn ngoại tình với Chương Tử Di. 

Nguồn tin cho hay "Chương quốc tế" quen biết với Huỳnh đại gia từ năm 2008 khi quảng bá bộ phim Phi thường hoàn mỹ. Ông xã Triệu Vy chẳng tiếc tiền tài trợ cho đoàn làm phim để lấy lòng người đẹp. Ông còn tặng cô nhiều món quà xa xỉ và những chuyến đi chơi đắt đỏ.

Từng là hảo tỷ muội, vì sao Triệu Vy, Chương Tử Di lại quay sang thù ghét nhau?

Sau khi vụ việc trở nên ồn ào, Chương Tử Di lên tiếng phủ nhận và cho biết có người dựng chuyện. Sau cùng, doanh nhân họ Huỳnh ở bên Triệu Vy cùng đứa con sắp chào đời. Sau đó, Én nhỏ cũng cắt đứt mối quan hệ với người được cho là suýt phá vỡ hạnh phúc của mình.

Từng là hảo tỷ muội, vì sao Triệu Vy, Chương Tử Di lại quay sang thù ghét nhau?

Sau ồn ào tình ái, Chương Tử Di và Triệu Vy như nước với lửa. Cả hai tránh mặt nhau trong các sự kiện và không đóng chung bất cứ phim nào. Tại LHP Cannes năm 2019, khi được hỏi về mối quan hệ cạnh tranh với Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Chương Tử Di cho biết cô không quan tâm đến lời đồn.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Duyên đến rồi, hãy mở lòng và yêu đi