Rộ tin Triệu Vy chính thức tái xuất trong tháng 11 hậu ồn ào 'phong sát'

TaeV 2021-11-10 13:35
- Netizen đang xôn xao trước thông tin Triệu Vy sẽ tái xuất showbiz trong tháng 11, đập tan nghi vấn "phong sát".

Sau nhiều tháng liền "mất tích" hậu drama bị phong sát, mới đây, netizen được phen xôn xao khi thấy hình ảnh của Triệu Vy bỗng xuất hiện trở lại trên MXH, rộ lên nghi vấn "Én nhỏ" sắp tái xuất.

Cụ thể, theo nguồn tin từ một blogger, Triệu Vy sẽ có buổi livestream để quảng cáo sản phẩm rượu của chính cửa hàng của mình trên sàn thương mại điện tử Tmall vào ngày 11/11 tới. Hình ảnh của nữ diễn viên cũng đã bắt đầu xuất hiện trở lại để quảng cáo cho sự kiện này.

Rộ tin Triệu Vy sẽ chính thức tái xuất trong tháng 11 này hậu ồn ào 'phong sát'

Ngay khi hiện, thông tin này đã làm dậy sóng mạng xã hội, đông đảo cư dân mạng đã liên tục để lại bình luận đặt ra nhiều nghi vấn về việc Triệu Vy đang bắt đầu tìm cách trở lại làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng việc nữ diễn viên quảng bá cho thương hiệu rượu của mình là chuyện rất bình thường. Thậm chí, netizen cho rằng nếu cô có livestream bán sản phẩm của mình cũng không bị ngăn cấm.

Rộ tin Triệu Vy sẽ chính thức tái xuất trong tháng 11 này hậu ồn ào 'phong sát'Trong khi đó, cũng có không ít người cho rằng trước đó, Triệu Vy bị xóa khỏi các tác phẩm điện ảnh, vì vậy việc cô trở lại showbiz là điều không hề dễ dàng. Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang "hóng" đến ngày 11/11, xem thực hư Triệu Vy có xuất hiện hay không. 

Trước đó, vào cuối tháng 8 năm nay, khi ồn ào của "gà cưng" Trương Triết Hạn nổ ra, sự nghiệp của Triệu Vy cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Thời điểm đó, có rất nhiều lời đồn thổi xoay quanh nữ diễn viên, hàng loạt những ồn ào trong quá khứ của cô bị phanh phui, đặc biệt là những drama liên quan đến công việc làm ăn của cô và ông xã. Thậm chí có tin Triệu Vy phải trốn ra nước ngoài để tránh bị cảnh sát điều tra.

Rộ tin Triệu Vy sẽ chính thức tái xuất trong tháng 11 này hậu ồn ào 'phong sát'

Đáng chú ý, thời điểm đó, Triệu Vy đã bị gỡ khỏi các nền tảng mạng xã hội. Không những vậy, loạt phim có sự góp mặt của cô, từng làm nên tên tuổi của nữ diễn viên như Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Mẹ hổ bố mèo, Họa bì,... cũng đã thẳng tay xóa tên Triệu Vy ra khỏi dàn diễn viên chính. Ngoài ra, cô còn bị loại khỏi ảnh poster phim, thay bằng hình ảnh không có mặt Triệu Vy.

Rộ tin Triệu Vy sẽ chính thức tái xuất trong tháng 11 này hậu ồn ào 'phong sát'

Giữa ồn ào, một số đồng nghiệp được cho là đã quay lưng với nữ diễn viên, đặc biệt có bạn thân Huỳnh Hiểu Minh khi xóa tất cả những hình ảnh liên quan đến cô. Nhưng vẫn có không ít người vẫn âm thầm đứng sau động viên như Vương Phi, cô còn chủ động ngỏ ý giúp đỡ Triệu Vy. Về phía "Én nhỏ", cô vẫn giữ thái độ im lặng, nhưng vẫn thỉnh thoảng tương tác với bạn bè trên mạng xã hội. Từng có nguồn tin cho biết nữ diễn viên về quê nhà, khi cô đăng tải ảnh check-in tại Bắc Kinh và quê nhà An Huy, ngầm phủ nhận việ trốn sang Pháp.

Rộ tin Triệu Vy sẽ chính thức tái xuất trong tháng 11 này hậu ồn ào 'phong sát'

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

5 mỹ nhân Hoa ngữ chạm ngưỡng U50 - U60 vẫn trẻ đẹp, body siêu nuột 'ăn đứt' gái đôi mươi