Nhức mắt với loạt ảnh cũ táo bạo của Thư Kỳ

Emdep.vn - Một loạt ảnh táo bạo của Thư Kỳ từ ngày đầu làm mẫu ảnh khiến cộng đồng xôn xao vì độ nóng bỏng "chết người".
Mới đây, một loạt ảnh cũ từ thời mới chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí của Thư Kỳ được chia sẻ trên mạng, khiến cư dân mạng xôn xao trước những hình ảnh "nóng bỏng tay" của người đẹp. 
Thư Kỳ thuở thanh xuân
Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, từ khi lên cấp 3, Thư Kỳ đã bỏ học để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Với ngoại hình nóng bỏng và khuôn mặt biểu cảm kỳ lạ, cô nàng đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các công ty giải trí và trở thành người mẫu ảnh nghiệp dư.
Với cơ thể thiếu nữ căng đầy sức sống và vô cùng nóng bỏng cùng hàng loạt bộ ảnh hở hang quá đà, Thư Kỳ đã nhận được không ít lời mời đóng phim cấp 3 và tiếp tục bước chân vào con đường này.
Thư Kỳ từng sở hữu cơ thể căng đầy sức sống thiếu nữ
Thời điểm ấy, Thư Kỳ mới 17 tuổi đã đóng một loạt phim cấp ba mà sau này cô đã cảm thấy hối hận và sợ rằng mình sẽ phải trả giá cho việc đó. Với mục đích đóng phim cấp ba để có tiền trang trải cuộc sống, nhưng sự hy sinh của cô xem ra đã không được trả giá xứng đáng.
Thời điểm ấy, Thư Kỳ tham gia 6 bộ phim và chỉ nhận được vỏn vẹn 300 triệu đồng, tương đương 50 triệu đồng cho mỗi bộ phim. 
Nhức mắt với loạt ảnh cũ táo bạo của Thư Kỳ
Sau những hình ảnh táo bạo khi làm mẫu ảnh, Thư Kỳ nhanh chóng bước chân vào con đường đóng phim cấp ba.
Từ khi vỡ lẽ ra việc đóng phim cấp 3 là xấu trong mắt số đông công chúng, Thư Kỳ mới dừng lại và bắt đầu một hành trình mới đầy nỗ lực cho mình. Cô tìm mọi cách để tham gia mọi vai diễn chính thống, dù chỉ là những vai phụ.
Sau những cố gắng không mệt mỏi, Thư Kỳ đã dần khẳng định tài năng của mình, thậm chí cô còn trở thành diễn viên cấp quốc tế khi có mặt trong nhiều bộ phim đình đám của Hollywood. Mới đây nhất, tham gia vai chính bộ phim "Nhiếp ẩn nương" của đạo diễn Hầu Hiếu Hiền, Thư Kỳ đã giành được hàng loạt giải thưởng trong nước và Châu Á, cũng như nhận được nhiều đề cử tại các giải thưởng quốc tế. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: SN)
Xem thêm:
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa