Hôn nhân kỳ lạ của sao Cbiz: Có cặp không ngủ chung, có cặp 300 ngày không gặp mặt

Loan Mac 2024-05-02 09:20
- Dù một số sao Cbiz có hôn nhân hạnh phúc nhưng ít ai biết rằng phía sau đó là một đời sống vợ chồng hết sức kỳ lạ.

Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ

Dù tình cảm của Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ dành cho nhau là chân thành, ngoài đời cặp đôi luôn “rắc thính" khiến người hâm mộ ‘’ghen tị’’ nhưng ít ai biết rằng cuộc hôn nhân của họ tồn tại dưới một hình thức riêng biệt. Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ có cùng sở thích, đi mua sắm, hẹn hò và du lịch cùng nhau nhưng họ lại ngủ ở phòng khác nhau sau khi trở về nhà. Điều này chủ yếu liên quan đến chứng nghiện sạch sẽ trầm trọng của Lưu Gia Linh.

Có lần Thư Kỳ đến nhà nữ diễn viên thăm và sử dụng phòng tắm của Lưu Gia Linh, Lưu Gia Linh đã trực tiếp đập bỏ và xây lại. Dù đi đóng phim cũng phải thay toàn bộ toilet, về đến khách sạn cũng phải thay đồ bên trong mới yên tâm.

Thư Kỳ - Phùng Đức Luân

Vợ chồng Thư Kỳ thường xuyên xa cách nên có nhiều tin đồn về mối quan hệ lạnh nhạt. Nguyên nhân là vì Phùng Đức Luân đã chuyển sang làm việc ở hậu trường. Cả 2 cũng bận rộn với công việc, có lúc vài tháng họ không gặp nhau. Có lần, Thư Kỳ chia sẻ: "Chồng đi rồi... Cuối cùng không ai quan tâm đến tôi, tự do rồi". Sau đó, Phùng Đức Luân bình luận: "Ai thèm quan tâm đến em".

Theo Sina, vợ chồng Thư Kỳ, Phùng Đức Luân thường xuyên đối đầu nhau trên mạng xã hội. Khi có tin về cuộc hôn nhân không hạnh phúc, nữ diễn viên không lên tiếng, cô chỉ đáp lại thông tin sai sự thật bằng cách đăng ảnh chụp cùng chồng để bảo vệ tình yêu của mình.

Thực tế, đám cưới của 2 ngôi sao hạng A cũng bất ngờ và ngẫu hứng như tính cách của Thư Kỳ. Họ thực hiện những nghi lễ đơn giản. Ifeng tiết lộ đám cưới kéo dài khoảng 15 phút. Thư Kỳ diện chiếc váy cưới được thương hiệu đình đám H&M tặng cách đây vài năm. Quần áo chú rể của Phùng Đức Luân nhanh chóng được mua trong một cửa hàng.

Trong phát biểu với phóng viên, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân chia sẻ: "Đúng vậy, chuyện hôn sự của chúng tôi đơn giản như vậy đó. Chúng tôi làm mọi thứ đột ngột đến nhường ấy. Đúng vậy, chúng tôi không cần đám cưới và những buổi tiệc".

Dương Thừa Lâm - Lý Vinh Hạo

Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo nằm trong danh sách hot search quanh năm và hầu như không có fan Cbiz nào không biết đến họ. Cả 2 công khai hẹn hò vào năm 2017 và chính thức kết hôn vào năm 2019. Sau khi kết hôn, cặp đôi vàng Cbiz này đã không gặp nhau suốt... 300 ngày. Trong thời gian này, họ chỉ liên lạc qua điện thoại hoặc tin nhắn.

Vì Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo không gặp mặt hay hiếm khi tương tác nên họ thường xuyên vướng vào tin đồn hôn nhân bất hòa. Nhưng thật may mắn là cả 2 luôn lên tiếng để làm sáng tỏ mọi việc. Đến nay, mối quan hệ giữa 2 người vẫn rất tốt đẹp.

Lý Ngải - Trương Tử Ninh

MC Lý Ngải và ông xã Trương Tử Ninh cũng là một trong những cặp vợ chồng kỳ quặc khi họ không chỉ sống khác phòng mà còn ở khác tầng. Vào năm 2015, nữ MC kết hôn. Sau khi sinh con ở tuổi 40, chỉ cần có một chút tiếng động nhỏ vào ban đêm Lý Ngải không thể nào ngủ được. Ngoài ra, chồng cô còn có thói quen ngáy khi ngủ khiến cô càng thêm trằn trọc. Để đảm bảo giấc ngủ, 2 vợ chồng phải ngủ riêng phòng. Sau này họ thậm chí còn sống ở các tầng khác nhau.

Cuộc hôn nhân “chia đất” của Lý Ngải khiến một số đồng nghiệp ngạc nhiên: “Bạn thật kỳ lạ. Làm sao chúng ta có thể duy trì tình cảm vợ chồng? Sau một thời gian dài, cả hai sẽ có khoảng cách, trở nên xa cách hơn”.

Dù không ngủ cùng nhau nhưng thực ra họ vẫn làm việc cùng nhau suốt cả ngày. Điều này khiến mối quan hệ giữa không những không hề nhạt đi mà còn ngày càng tốt đẹp hơn.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Tiêu Chiến đang hẹn hò Dương Tử