Mỹ nhân từng bị làm nhục đến mức suy sụp và cuộc hôn nhân "lạ lùng" với suốt 15 năm với Ảnh đế

Khánh Chi 2023-04-02 08:45
- Trải qua quá khứ đau thương, đến giờ, Lưu Gia Linh có cuộc hôn nhân "lạ lùng" với Lương Triều Vỹ.

Đầu tháng 3 vừa qua, Lương Triều Vỹ đã gây bất ngờ khi tiết lộ về cuộc hôn nhân của anh với Lưu Gia Linh trong phim ngắn có tên "Cuộc đời đi qua lưng chừng núi". Đây là lần hiếm hoi anh chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình. Trước đó, nam diễn viên rất ít tiết lộ về bà xã xinh đẹp, nổi tiếng và quyền lực của mình.

Mỹ nhân từng bị làm nhục trong quá khứ và cuộc hôn nhân lạ lùng với suốt 15 năm với Ảnh đế

Theo những gì Lương Triều Vỹ tiết lộ, ông và Lưu Gia Linh có cuộc sống khá độc lập và thường sống tách biệt với nhau. Dù được biết đến là một cặp đôi quyền lực và nổi tiếng, Ảnh đế Cbiz sống ẩn dật tại Nhật Bản đã hơn 30 năm, trong khi bà xã lại thường xuyên di chuyển một mình giữa Thượng Hải và Hong Kong. Cả hai đều có cuộc sống riêng của mình.

Lương Triều Vỹ cho biết: "Chúng tôi có khi xa nhau vài tháng, thậm chí hơn nửa năm". Nếu cần gặp mặt, Lưu Gia Linh sẽ tự mua vé bay sang Nhật để gặp chồng. Chỉ có dịp lễ Tết, Lương Triều Vỹ mới quay về để đoàn tụ với vợ. Với những điều này, nhiều người cho rằng cuộc sống hôn nhân của họ thực sự khá đặc biệt.

Mỹ nhân từng bị làm nhục trong quá khứ và cuộc hôn nhân lạ lùng với suốt 15 năm với Ảnh đế

Được biết, Lưu Gia Linh cho biết không cảm thấy chạnh lòng khi phải sống xa chồng. Cô thậm chí còn thấy thoải mái khi nhiều ngày không trò chuyện với chồng. Lương Triều Vỹ tuy ham thích tự do nhưng ông cũng biết cách quan tâm và thể hiện tình cảm đến người thân.

Nói về bà xã của mình, Lương Triều Vỹ trải lòng: "Cô ấy biết tôi nghĩ gì, cần gì. Khi ở nơi đông người, Lưu Gia Linh luôn nắm chặt tay tôi. Đây là hành động bình thường nhưng với người mắc chứng sợ xã hội như tôi lại rất ấm áp, hạnh phúc. Cô ấy là người chỉn chu trong mọi chuyện lớn nhỏ. Có cô ấy tôi không cần nhúng tay vào việc gì. Đến bóng đèn hư, tôi cũng chẳng cần thay".

Sánh đôi với một Lưu Gia Linh hướng ngoại, Lương Triều Vỹ cảm thấy yên tâm, thoải mái. Ông coi bà xã là chỗ dựa an toàn của riêng mình. Để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như hiện tại, Lưu Gia Linh trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. 

Mỹ nhân từng bị làm nhục trong quá khứ và cuộc hôn nhân lạ lùng với suốt 15 năm với Ảnh đế

Khi yêu Lương Triều Vỹ, Lưu Gia Linh đã phải đối mặt với một biến cố lớn. Vào năm 1990, cô đã bị bắt cóc và bị xã hội đen làm nhục. Sự việc này đã gây ám ảnh cho cô trong một thời gian dài và khiến cô suy sụp. Những ngày tháng sau đó của cô đúng như một cơn ác mộng. 

12 năm sau, những bức ảnh cùng video nhạy cảm của Lưu Gia Linh bỗng tràn lan trên mạng khiến cho cô một lần nữa gục ngã. Cô chỉ biết hoảng sợ và trốn ở trong nhà. Những tưởng người đẹp họ Lưu không thể vượt qua được biến cố nhưng chính Lương Triều Vỹ là người luôn kề vai, sát cánh và giúp cô xoa dịu vết thương lòng. 

Khi scandal ảnh nóng, clip nóng bị tung ra, Lương Triều Vỹ luôn ở cạnh Lưu Gia Linh. "Nếu không vui, chúng ta sẽ cùng nhau bỏ diễn, tìm một nơi không ai biết để ở", tài tử họ Lương đã nói với vợ.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Giảm mỡ mông, săn chắc đùi thần tốc với 2 động tác đơn giản tại nhà