Xuất hiện “thánh nhép” hóa Hồ Ngọc Hà phiên bản menly giống đến ngỡ ngàng

Emdep.vn - "Quá giống! Giống đến hoàn hảo, nhất là cái miệng!" - chỉ có thể nhận xét như thế sau khi xem clip hát nhép Hồ Ngọc Hà của anh chàng này mà thôi!

Chuyện tìm được một người nào đó có ngoại hình giống với các ca sĩ, diễn viên hay hot teen luôn đem đến cho cư dân mạng rất nhiều thích thú. Và sự thực là từ trước đến nay cũng đã có không ít bản sao của người nổi tiếng ngay tại Việt Nam đã được tìm thấy.

Mấy ngày hôm nay, một clip ghi lại những hình ảnh của một anh chàng cố tình đội tóc giả, trang điểm giống với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang được đông đảo người chia sẻ. "Quá giống! Giống đến hoàn hảo, nhất là cái miệng!" - mọi người chỉ có thể nhận xét như thế sau khi xem clip hát nhép Hồ Ngọc Hà của anh chàng này mà thôi!

Trong clip là một anh chàng đang đội tóc giả, make-up và cố "diễn" theo điệu bộ, biểu cảm của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Đặc biệt là khi hát nhép theo ca khúc "Tội lỗi", với ngoại hình cũng như khả năng... diễn xuất của mình, anh chàng đã có một màn "cosplay" Hà Hồ hoàn hảo!

Hàng loạt những bình luận để lại phía dưới đều có chung một nhận xét là nhân vật trong clip thực sự rất giống với ca sĩ Hồ Ngọc Hà, chẳng biệt là khuôn miệng không thể khác đi đâu được. Sau khi được đăng tải trên mạng, clip nhanh chóng nhận được hàng chục ngàn lượt xem cùng vô số comment đến từ cư dân mạng.

Theo Kenh14

Xem thêm:

Clip toàn cảnh thảm đỏ: Sự thật Angela Phương Trinh có được "ưu ái" quá mức như lời đồn?

Gặp lại dàn diễn viên "Siêu nhân Gao" sau 20 năm

Rùng mình trước cảnh quay bê bết máu của Hoài Linh

Mỹ nhân Thái hở 90% cơ thể tại Cannes là ai?

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa