Lý do khiến Hương Tràm chuyển hướng sang thần tượng Hồ Ngọc Hà?

Emdep.vn - Bị dư luận chỉ trích vì thần tượng Hồ Ngọc Hà dù trong cuộc thi The Voice 2013, Hương Tràm tiết lộ mình thần tượng Thu Minh, nữ ca sĩ trẻ đã lên tiếng đính chính.

Chia sẻ với truyền thông, Hương Tràm cho biết thần tượng của mình chính là Hồ Ngọc Hà:  “Tôi vẫn luôn thần tượng chị Hà. Chị ấy là hình mẫu về một ca sĩ giỏi vũ đạo lẫn thanh nhạc, đây là điều mà không nhiều ca sĩ làm được. Những chuyện riêng tư của chị ấy tôi không quan tâm lắm. Trong âm nhạc, chị Hà vẫn luôn là thần tượng của tôi và nhiều bạn trẻ khác”.

Hương Tràm lên tiếng về việc thần tượng Hà Hồ mà quên Thu Minh

Ngay sau bài phỏng vấn, cư dân mạng không ngừng chỉ trích Hương Tràm giả tạo. Còn nhớ khi tham dự The Voice 2012, Hương Tràm cho biết mình thần tượng Thu Minh và chọn về đội của huấn luyện viên này. Dưới sự chỉ dạy của Thu Minh, Hương Tràm đăng quang The Voice mùa đầu tiên.

Trước mũi dùi dư luận, giọng ca Ngốc trần tình: "Trong bài phỏng vấn, tôi không hề nói đã hết thần tượng chị Thu Minh. Trước sau tôi vẫn luôn yêu mến và biết ơn những gì chị đã làm cho tôi ở cuộc thi The Voice mùa đầu. Nhưng điều đó không có nghĩa tôi không được quyền yêu mến người khác.

Sau chương trình The Remix, tôi có nhiều dịp hiểu thêm về chị Hồ Ngọc Hà. Chị ấy sở hữu ngoại hình và vũ đạo quyến rũ nhất nhì showbiz. Đó là hình mẫu của nhiều ca sĩ trẻ đang theo đuổi, trong đó có tôi. Việc mình thần tượng khả năng của đàn chị không có gì phải bàn cãi, còn chuyện riêng tư là quyền tự do của mỗi người, tôi không có quyền phán xét. Tôi chỉ ngưỡng mộ chuyên môn, điều đó đâu có gì sai. Mai này tôi có dịp làm việc với người tài năng khác, tôi lại thần tượng họ, chuyện bình thường thôi mà".

Lý do khiến Hương Tràm chuyển hướng sang thần tượng Hồ Ngọc Hà?

Quán quân The Voice 2012 cho biết mình vẫn luôn hâm mộ và quý trọng nữ ca sĩ Thu Minh

Không chỉ thần tượng Hà Hồ về phong cách trình diễn, Hương Tràm còn ngưỡng mộ bản lĩnh của đàn chị khi đối mặt với scandal. Trước đây, khi còn bồng bột, Hương Tràm dính nhiều tai tiếng. Mỗi lần bị dư luận chỉ trích, nữ ca sĩ không ngại phản pháo để thanh minh.

Gần đây, không chỉ xây dựng hình ảnh đẹp hơn, Hương Tràm cũng không còn đôi co với dư luận khi có ý kiến trái chiều về mình. “Tôi im lặng và tập trung cho sản phẩm âm nhạc, chứng minh với mọi người sự cố gắng của mình. Tôi tự tin mình có thể khiến những antifan đó trở thành fan của mình”. Đó là kinh nghiệm mà Hương Tràm muốn học hỏi từ đàn chị Hồ Ngọc Hà.

Tuấn Anh

Xem thêm: 

"Hotboy dao kéo" Cường Dimo bị Cục xem xét phạt vì thi chui Mister Global 2016

Thu Minh bị "vố đau" khi Hương Tràm tiết lộ thần tượng Hà Hồ

Ngô Thanh Vân thực hiện "Tấm Cám" vì lời hứa với nhóm 365?

Nhan sắc em gái ruột của Hari Won gây “thương nhớ” vì đáng yêu hơn chị

 

Tags : Từ khóaXem thêm