Clip: Sự thật Angela Phương Trinh có được "ưu ái" quá mức như lời đồn tại LHP Cannes?

Emdep.vn - Xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes, Angela Phương Trinh ghi điểm khi chọn chiếc đầm sát nách mang âm hưởng dân gian Việt Nam. Tuy vậy, thông tin BTC dọn sạch người trên thảm đỏ để nữ diễn viên tỏa sáng liệu có chính xác?

Tham dự Liên hoan phim Cannes 2016 với tư cách diễn viên qua thành công của bộ phim Taxi Em tên gì? Angela Phương Trinh chuẩn bị nhiều ngày để góp mặt trong sự kiện điện ảnh danh giá này. Tạo dấu ấn khác biệt khi không lựa chọn hàng hiệu như nhiều Sao quốc tế, Angela Phương Trinh diện váy thêu họa tiết tranh Đông Hồ nổi tiếng "Vinh hoa" và đội mấn. Đây là sáng tạo từ một nhà thiết kế Việt - Thủy Nguyễn.

Clip toàn cảnh, Angela Phương Trinh có hoành tráng được dọn đường trên thảm đỏ?

Quảng bá hình ảnh Việt với bạn bè thế giới, Angela Phương Trinh được khen ngợi. Tuy vậy, thông tin người đẹp được BTC "dọn sạch người" trên thảm đỏ chỉ để mỹ nhân sinh năm 1995 tỏa sáng liệu có đúng?

Clip 8 giây được zoom cận vị trí Angela Phương Trinh và được đưa tin như động thái "dọn sạch" thảm đỏ để người đẹp tỏa sáng.

Theo đoạn clip được đăng tải, Angela Phương Trinh di chuyển và tạo dáng trên thảm đỏ khá thoáng người. Có thông tin, người đẹp được BTC sắp xếp vào nhóm độc diễn tạo dáng 3 nghệ sĩ, điều chỉ dành cho siêu sao quốc tế hoặc Sao có phim ra mắt ngày hôm đó. Cụ thể, những người đang đứng trên thảm đỏ đều phải lui về để dành không gian cho các nghệ sĩ tạo dáng.

Với đoạn clip vỏn vẹn 8 giây với sự xuất hiện của Angela Phương Trinh, khán giả vẫn chưa hiểu rõ được quy luật hay sự sắp xếp của BTC theo một số trang báo đưa tin.

Clip toàn cảnh sự kiện thảm đỏ, Angela Phương Trinh xuất hiện phía cuối đoàn ở 3 phút 40.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa lan truyền đoạn video toàn cảnh sự kiện thảm đỏ có mặt của Angela Phương Trinh. Nếu theo dõi sẽ thấy rất nhiều ngôi sao, ekip hùng hậu xuất hiện trên thảm đỏ rồi lần lượt đi vào phòng chiếu phim. Angela Phương Trinh cùng đoàn của mình được sắp xếp đi phía sau. Khi dàn ngôi sao đình đám tạo dáng và di chuyển dần vào bên trong thì Phương Trinh xuất hiện ở top sau cùng. Lúc này, giờ chiếu phim cận kề, nhiều ngôi sao di chuyển rất nhanh, Phương Trinh đi top cuối và di chuyển khá chậm nên mới có một khoảng không gian lớn.

Clip toàn cảnh, Angela Phương Trinh có hoành tráng được dọn đường trên thảm đỏ?
Clip toàn cảnh, Angela Phương Trinh có hoành tráng được dọn đường trên thảm đỏ?
Mở đầu clip, dàn Sao di chuyển trên thảm đỏ.
Clip toàn cảnh, Angela Phương Trinh có hoành tráng được dọn đường trên thảm đỏ?
Khi thảm đỏ vãn người, Angela Phương Trinh xuất hiện cuối đoàn.
Clip toàn cảnh, Angela Phương Trinh có hoành tráng được dọn đường trên thảm đỏ?
Clip toàn cảnh thảm đỏ: Sự thật Angela Phương Trinh có được 'ưu ái' quá mức như lời đồn?
Người đẹp chọn một vị trí để tạo dáng chứ không như truyền thông đưa tin được BTC "dọn sạch người" trên thảm đỏ để Angela Phương Trinh tỏa sáng.

Đám đông được đưa tin ở phía cuối chính là đoàn phim chào kết thảm đỏ. BTC muốn những nghệ sĩ đi trễ di chuyển nhanh để thảm đỏ chỉ còn lại đoàn phim nên không gian dành cho nghệ sĩ phía sau khá thoáng. Thông tin Angela Phương Trinh được BTC "ưu ái" dọn đường để ưu tiên sải bước cũng mang nhiều nghi vấn.

Lần đầu xuất hiện tại Cannes 2016, Angela Phương Trinh ít nhiều tạo được dấu ấn. Tuy vậy, thông tin BTC ưu ái "dọn người trên thảm đỏ" để một nghệ sĩ Việt sải bước chắc hẳn khiến nhiều người khó tin. Trên thảm đỏ Cannes, không ít Sao đình đám thế giới hay Châu Á như Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Lý Băng Băng, Trương Hinh Dư… vẫn bị mời khỏi thảm đỏ nếu di chuyển chậm. Chính vì điều này, thông tin Angela Phương Trinh được dọn đường để một mình tỏa sáng trên thảm đỏ khiến nhiều người phải đặt dấu chấm hỏi.

Ba Ba

Xem thêm:

Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ Cannes và văn hóa "nhược tiểu" của bộ phận người Việt

"Tình cũ" của Mi Du tiếp tục tậu xe triệu đô

Bộ cánh bắt mắt của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes ngày thứ 3

Rùng mình trước cảnh quay bê bết máu của Hoài Linh

Văn Mai Hương: 'Người ta nói tôi đập nát mặt để sửa lại'

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa