Thưởng thức bữa sáng với mỳ sò nóng hổi

Emdep.vn - Chỉ cần 10 phút cho bữa sáng, bạn sẽ được thưởng thức vị chua cay, nóng hổi của tô mỳ ăn kèm sò điệp
Cách làm món mỳ sò chắc chắn sẽ khiến bạn "thích mê".
Nguyên liệu:
+ ¼ cốc dầu ô liu
+ 1 cốc sò điệp
+ 4 nhánh tỏi băm nhỏ
+ 1 thìa cà phê bột ớt
+ 2,5 cốc súp gà
+ Mỳ ý
+ 1 quả chanh
+ ¾ cốc đậu Hà Lan
+ Mùi tây
+ Muối và tiêu
Cách làm:
- Sò điệp ướp với muối và tiêu. Cho dầu ô liu vào chảo, xào sò điệp đến khi có màu vàng nâu, khoảng 1-2 phút. Tắt bếp.
- Cho dầu ô liu còn lại vào chảo và để lửa trung bình. Thêm tỏi, ớt vào xào thơm. Cho súp gà và mỳ ống vào nấu chín. Khi nước sôi thì vặn nhỏ lửa. Nấu thêm khoảng 8 phút nữa.
- Thỉnh thoảng khuấy đều hỗn hợp. Sau khi tắt bếp, thêm sò điệp, đậu Hà Lan, nước chanh và rau mùi. Trộn đều rồi thưởng thức.
Trang Airi/ Dịch từ IAF
(Theo Congluan.vn)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm