Cách làm 4 món bánh mỳ "ngon bá cháy" cho bữa sáng bận rộn
Tin liên quan
1. Bánh mỳ dưa hấu
Nguyên liệu:
Phần bột bánh:
- 375g bột làm bánh mỳ
- 225g sữa tươi không đường
- 40g đường xay
- 4g muối
- 5g men nở instant dry yeast
- 28g bơ nhạt
- 17g trứng gà
Phần trộn màu:
- 4g bột trà xanh
- 2-3g bột phẩm màu đỏ
- 60g mứt cranberry (hoặc mứt dâu)
- 10g bột cacao đen đậm đặc
>>> Xem thêm cách làm bánh mỳ dưa hấu tại đây.
2. Bánh mỳ sữa dừa
Nguyên liệu làm bánh mì sữa dừa gồm:
Phần bánh mì:
- 260gr bột mì
- 30gr đường
- 5gr men nở
- 1 quả trứng gà
- 1 chút muối
- 15gr bơ
- 120ml sữa tươi
- 1 thìa cà phê nước cốt chanh
Hỗn hợp vỏ bánh chocolate:
- 1 thìa bột cacao
- 35gr bột mì
- 2 thìa nước cà phê đậm đặc
- 30gr bơ (để nhiệt độ thường)
- 1 xíu muối
- 35gr bột đường
- 25gr trứng gà đánh tan
- 300 gr bột mì
- 1 hộp sữa tươi nhỏ 110 ml
- 3 thìa đường
- Một nhúm muối nhỏ
- 100 gr bơ nhạt
- 1 quả trứng gà
- 5 gr men nở khô.
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất