Bánh Mì nhà Lâm Vỹ Dạ đẹp trai nức nở nhưng mẹ ngăn cản "đừng để nó nói chuyện", cậu thứ 2 bạn gái theo không hết

Loan Mac 2023-09-11 10:39
- Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ thường xuyên cho 2 cậu con trai xuất hiện trước công chúng.

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt là cặp đôi nổi tiếng làng hài Việt. Họ cùng học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM và kết hôn vào năm 2010 trước nổi tiếng. Sau những ngày làm việc chăm chỉ không ngừng, cặp đôi dần trở thành gương mặt được yêu thích trên các sân khấu hài kịch, gameshow truyền hình...

Cả 2 có 2 cậu quý tử khôi ngô là Bánh Mì (Khôi Vỹ) và Xá Xị (Khôi Nguyên). Lớn lên, 2 cậu bé nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Con trai Lâm Vỹ Dạ làm nhiều người bất ngờ vì vẻ cao lớn và điển trai. Mới đây,

Bành Mì xuất hiện tại một sự kiện cùng bố mẹ, cậu bé diện bộ vest đen trắng thanh lịch và vẻ điển trai khiến khán giả phải trầm trồ. Từng đường nét trên gương mặt con trai Hứa Minh Đạt đều toát lên vẻ mọt sách, thư sinh và lễ phép. Trong MV của mẹ, con trai đầu lòng của nữ diễn viên hài cũng trông rất lãng tử.

Bánh Mì nhà Lâm Vỹ Dạ đẹp trai nức nở nhưng mẹ ngăn cản đừng để nó nói chuyện, cậu thứ 2 bạn gái theo không hết

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ trước nhan sắc của cậu cả Bánh Mì ở tuổi 12. 

Tuy nhiên, trong sự kiện, khi người dẫn chương trình muốn giao lưu với chàng trai thì Lâm Vỹ Dạ đã ngăn cản. Cô nói: "Em bớt hỏi Bánh Mì giúp chị, Bánh Mì chỉ để ngắm nhìn thôi". Điều này khiến khán giả tò mò, thậm chí "Bánh mì nói chuyện" trở thành từ khóa tìm kiếm trên Tiktok.

Được biết, Bánh Mì tên thật là Khôi Vỹ và sinh năm 2011. Ở tuổi 12, cậu bé này ngày càng đẹp trai. Nhiều người dự đoán nếu con trai Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt  gia nhập làng giải trí, chắc chắn cậu bé sẽ trở thành "nam thần" trong tương lai.

Bánh Mì nhà Lâm Vỹ Dạ đẹp trai nức nở nhưng mẹ ngăn cản đừng để nó nói chuyện, cậu thứ 2 bạn gái theo không hết

Bánh Mì thừa hưởng gen trội của mẹ.

Trái ngược với con trai cả, Lâm Vỹ Dạ tiết lộ con trai thứ 2 với đồng nghiệp. Cô nói cậu bé rất có duyên: "Thằng nhỏ ngon, nói chuyện dễ thương duyên dáng mà đi đâu là gái bu tới đó. Đi học là bạn gái gửi thư quá trời: I love you, Khôi Nguyên".

Nữ diễn viên kể: "Có một bữa, bạn nữ lớp 1 gửi thư cho Khôi Nguyên là thằng nhỏ mà bỏ lộn vô cặp thằng lớn. Thằng lớn mở ra thấy chữ 'I love you' mừng rỡ, nhìn xuống phía dưới thấy chữ 'Khôi Nguyên' hết vui luôn. Cậu về mách mé, nói em đi học mà bày đặt yêu đương, để cho em bị chửi".

Bánh Mì nhà Lâm Vỹ Dạ đẹp trai nức nở nhưng mẹ ngăn cản đừng để nó nói chuyện, cậu thứ 2 bạn gái theo không hết

Trước đây, Bánh Mì và Xa Xí từng nhiều lần xuất hiện trên truyền hình cùng bố mẹ. Trên sân khấu chương trình Người bí ẩn, phản ứng thông minh, lịch sự và hài hước của 2  đứa trẻ đã chiếm được cảm tình của toàn bộ khán giả truyền hình.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Đừng vội vàng rời xa những người mà em thực lòng yêu thương