Nữ diễn viên Nhật Bản giảm 8kg trong 1 tuần nhờ kiên trì ăn bơ

Ngọc Huyền 2021-11-17 17:01
- Một nữ diễn viên Nhật Bản đã làm một loại trà nhuận tràng từ quả bơ và uống trong 1 tuần.

Nữ diễn viên Nai Ansan đã từng công khai giới thiệu loại trà nhuận tràng giúp cô giảm cân. Nhiều người cho rằng phương pháp giảm cân bằng bơ này giúp giảm cân nhanh, hiệu quả mà không cần ăn kiêng.

Bơ có thể cải thiện sức khỏe đường ruột và giảm cảm giác đói. Theo nhà dinh dưỡng Nhật Bản Yue Rieko, quả bơ rất giàu chất xơ hòa tan trong nước, có thể làm giảm chức năng hấp thụ đường trong dạ dày và biến chất béo thành dạng gel. Bơ không chỉ có thể cải thiện sức khỏe đường ruột, ngăn lượng đường trong máu tăng đột ngột mà còn làm giảm cảm giác đói, khiến chúng ta ăn ít hơn.

Quả bơ vừa giúp giảm cholesterol, tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe đường ruột, thúc đẩy lưu thông máu vừa tăng khả năng đốt cháy chất béo của cơ thể. Ngoài ra, bơ còn chứa catechin và axit chlorogenic có tác dụng chống oxy hóa và ngăn ngừa lão hóa.

Cùng tìm hiểu các làm trà nhuận tràng từ quả bơ của nữ diễn viên Nai Ansan bạn nhé!

Nguyên liệu làm trà nhuận tràng từ quả bơ:

  • 1 quả bơ
  • 1 lít nước

Cách làm trà nhuận tràng từ quả bơ:

Bước 1. Thái bơ thành từng lát dày khoảng 1cm.

Bước 2. Cho vào 1 lít nước vào nồi đun sôi rồi cho bơ vào (khoảng 30 phút). Trà bơ đun sôi có màu hồng nhạt, sau một thời gian sẽ chuyển thành màu của trà đen. Thêm lát chanh hoặc nước cốt chanh thì càng ngon.

Sau 2 tuần uống trà nhuận tràng từ quả bơ, đường huyết của nữ diễn viên Nai Ansan đã ổn định. Cô cũng không còn thèm ăn vặt, và giảm được 17,6kg và giảm 8cm vòng hai.

Ngọc Huyền – Theo sundaymore