Vừa 'nổi rần rần' với những livestream triệu view, cô giáo Minh Thu dính 'phốt' chưa tốt nghiệp đại học

2021-07-23 22:58
- Mới đây, cô giáo Vật lý Minh Thu đã có chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này.

Mấy ngày gần đây, cô giáo Vật lý Thu Minh là cái tên "sốt xình xịch" trên MXH với màn livestream giảng bài thu hút gần 2 triệu lượt xem. Đến thời điểm hiện tại, page Cô giáo Minh Thu đã có gần 600.000 lượt theo dõi, mọi động thái đều thu hút sự chú ý, một bức ảnh hay dòng cảm xúc "sương sương" cũng nhận về cả trăm nghìn lượt like.

Sở dĩ giáo viên trẻ "gây sốt" vì có ngoại hình xinh xắn, giọng nói thu hút, cùng cách truyền đạt kiến thức tận tình. Tuy nhiên, sau khi nổi tiếng, một số tin đồn cho rằng cô giáo 9X chưa tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội.

Vừa 'nổi rần rần' với những livestream triệu view, cô giáo Minh Thu dính 'phốt' chưa tốt nghiệp đại học

Cô giáo Thu Minh là cái tên "gây bão" những ngày gần đây

Trước thông tin này, trả lời báo Dân trí, cô Minh Thu thẳng thắn chia sẻ: "Mình hiện tại chưa tốt nghiệp ĐH Sư phạm. Vì năm ngoái mình quên mất đăng ký một tín chỉ, nhưng lại phải đợi sang năm học mới mới có thể đăng ký lại. Cho nên mình hiện vẫn chưa ra được trường vì 'tai nạn' đó.

Tuy nhiên, mình đã dạy học ngay từ khi còn là sinh viên nên mình đủ tự tin để truyền đạt kiến thức môn Vật lý đến các bạn học sinh".

Minh Thu còn bị đồn đang trong mối quan hệ với một thầy giáo qua bức ảnh chụp chung được chia sẻ trên mạng. Trưa 23/7, cô quay video đính chính, cho biết đây chỉ là đối tác trong công việc. "Minh Thu vẫn chưa có người yêu nhé. Hiện 'người yêu' hiện tại của cô chính là chú chó cưng tên Choco".

Vừa 'nổi rần rần' với những livestream triệu view, cô giáo Minh Thu dính 'phốt' chưa tốt nghiệp đại học

Minh Thu chia sẻ cô bắt đầu xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội cách đây 1 tháng, không nghĩ lại được nhiều người quan tâm đến vậy. Việc bất ngờ nổi tiếng và nhận về rất nhiều sự chú ý cũng đi kèm với những điều tiêu cực, một trong số đó là việc trang cá nhân xuất hiện nhiều bình luận phản cảm, có nội dung quấy rối tình dục. Về vấn đề này, cô giáo Minh Thu cho biết cô chưa đọc hết các bình luận, tuy nhiên, bản thân cô hiểu rằng khi một ai đó nổi tiếng trên mạng thì sẽ có những phản ứng trái chiều.

Cô giáo Minh Thu tên đầy đủ là Trần Thị Minh Thu, sinh năm 1997, theo học khoat Vật Lý, trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Từ thời cấp 3, cô giáo trẻ đã nhiều lần đứng top lớp và top trường. Khi lên đại học, cô Thu tham gia các hoạt động với chức danh Bí thư, từng nhận bằng khen của Hiệu trường ĐH Sư phạm Hà Nội về thành tích sinh viên xuất sắc.

Mi Trần (Tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint