Cô giáo vật lý xinh đẹp Minh Thu nói gì về bức ảnh 'bạn trai tin đồn' đang được dân mạng quan tâm?

2021-07-23 11:10
- Cư dân mạng đồn đoán chàng trai trong bức ảnh chụp cùng cô giáo Trần Thị Minh Thu là người yêu. Tuy nhiên, nữ giáo viên vật lý đã lên tiếng nói về sự thật.

Vài ngày trở lại đây, cô giáo Trần Thị Minh Thu, dạy môn vật lý trở thành nhân vật "gây sốt" trên mạng xã hội. Cô giáo sinh năm 1997 có cách dạy, tiếp cận kiến thức cho học sinh thế hệ GenZ một cách thú vị, thoải mái và không bị khó hiểu.

Thậm chí, fanpage của cô giáo Trần Thị Minh Thu đã hút tới hơn 250.000 lượt like, các video livestream thu hút hàng chục ngàn lượt xem. Ấn tượng đầu tiên là giọng nói nhẹ nhàng, cách giao tiếp có duyên và kiến thức sâu về môn vật lý của cô giáo này.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước bức ảnh cô Minh Thu ngồi uống nước cùng một chàng trai. Chưa hiểu lý do gì, nhiều cư dân mạng đã cho rằng đó là bạn trai của cô giáo này. Thậm chí, có không ít người còn bày tỏ nỗi tiếc nuối khi biết cô gái đã có nửa kia.


Bưc ảnh cô giáo Minh Thu và chàng trai bị mọi người đồn là người yêu.

Emdep.vn đã liên hệ với cô giáo vật lý Minh Thu để có được thông tin chính xác về bức ảnh. Cô Minh Thu cho hay: "Hình ảnh đó được chụp sau buổi bàn công việc với đối tác. Thu không biết vì sao một số trang lại giật tít đó là người yêu. Thật sự là lúc này Thu cũng đang bối rối và dự định sẽ làm clip đính chính về thông tin này".

Sau khi bức ảnh Minh Thu và chàng trai ngồi uống nước được chia sẻ, nhiều người cũng bày tỏ thắc mắc. Theo cô Thu, chàng trai trong ảnh không phải là người yêu hay bạn trai như mọi người đồn đoán mà là tiền bối ở trường THPT. Ngoài ra, khi còn là sinh viên, Thu đã làm việc và trợ giảng cho thầy giáo này. Hiện tại, 2 bên đang có quá trình bàn bạc về công việc. "Họ có đề nghị một số công việc liên quan đến vật lý", Minh Thu bày tỏ.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với Emdep.vn, cô giáo Minh Thu cũng khẳng định là chưa có bạn trai. Ngoài ra, cô giáo trẻ còn nói về mong muốn bạn trai là người tốt, chung thuỷ, biết quan tâm, còn không có hình mẫu nào lý tưởng.

Cô giáo Trần Thị Minh Thu, quê ở Vinh, Nghệ An. Trước đây, Minh Thu có nhiều năm học trường chuyên khi còn là học sinh THCS và THPT. Từ khi còn là học sinh, Minh Thu đã đam mê các môn tự nhiên trong đó có vật lý. Để thực hiện ước mơ trở thành giáo viên, Minh Thu đã chọn thi vào ngành sư phạm vật lý của Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện tại, Minh Thu đã tốt nghiệp và tham gia giảng dạy online "gây sốt" trên mạng xã hội trong những ngày qua.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, chàng trai xuất hiện trong bức ảnh của Minh Thu là thầy Phạm Trung Thông, giảng dạy môn vật lý. Thầy giáo này từng là cựu học sinh Chuyên Lý của Khối chuyên Đại học Vinh, Nghệ An, cựu sinh viên ngành Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương.

Thầy Thông sở hữu trang Facebook có hàng ngàn lượt theo dõi và thu hút nhiều học sinh nhờ các bài giảng hướng dẫn ôn thi, ôn tập môn vật lý. Ngoài ra, thầy giáo này còn đưa ra lộ trình nước rút 30 ngày ôn thi cho các bạn học sinh ôn luyện kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Anh Minh

Ảnh: NVCC

 

 

qc-mypoint