Tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam khiến ông Dũng 'lò vôi' phải thốt lên 'Ba chóng mặt quá' trước hàng nghìn khán giả

2021-09-14 22:30
- Dù cho bố đang nói chuyện trước hàng nghìn khán giả trong buổi talkshow, thế nhưng 'cậu út' Hằng Hữu vẫn vô tư làm điều này như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Sau những lần xuất hiện chớp nhoáng trong trên sóng trực tiếp của mẹ vào hồi cuối tháng 5 vừa qua, cậu bé Huỳnh Hằng Hữu (9 tuổi) - con trai ruột của nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây nhất, trong một sự kiện có sự tham gia của đại gia Bình Dương và Chủ tịch HĐQT tương lai của Đại Nam, dân mạng đã soi ra một chi tiết vô cùng thú vị. Vì quá tinh nghịch và năng động trên sân khấu, Hằng Hữu đã khiến ông Dũng 'lò vôi' phải thốt lên một câu ngay lúc đang phát biểu.

Theo đó, trong một sự kiện giao lưu - talk show của vợ mình - doanh nhân Phương Hằng, đại gia Huỳnh Uy Dũng đã đứng lên phát biểu vài lời. Nội dung của lời phát biểu của ông Dũng 'lò vôi' xoay quanh người thừa kế tương lai của mình là Huỳnh Hằng Hữu.

Tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam khiến ông Dũng 'lò vôi' phải thốt lên 'Ba chóng mặt quá' trước hàng nghìn khán giả

Vậy mà khi ba đang phát biểu, Hằng Hữu lại lại tinh nghịch đi lòng vòng dưới chân của ông khiến người xem không khỏi thích thú và cười ồ lên. Cũng vì lý do này mà ông Dũng 'lò vôi' đã phải bất lực thốt lên: "Ba chóng mặt quá!".

Sinh ra đã ở vạch đích nên chàng quý tử này hiện là một trong những rich kid thế hệ mới sở hữu tài sản chả phải dạng vừa.

Năm 2013, dư luận được phen xôn xao khi ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ tuyên bố di chúc nhượng toàn bộ khối tài sản có giá trị lên hàng nghìn tỷ đồng cho con trai vừa tròn 1 tuổi của mình – thiếu gia Huỳnh Hằng Hữu.

Tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam khiến ông Dũng 'lò vôi' phải thốt lên 'Ba chóng mặt quá' trước hàng nghìn khán giả

Di chúc được công bố ngay trong bữa tiệc thôi nôi hoành tráng mà vợ chồng ông Dũng tổ chức cho con trai. Theo đó, kể từ ngày 21/9/2013 trở đi, Hằng Hữu chính thức trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đại Nam với hơn 2.000 nhân viên.

Với việc nhận được quyền thừa kế khối tài sản khổng lổ trên, Huỳnh Hằng Hữu đã trở thành tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam. Nhưng sau đó không lâu, ông Dũng đã lên tiếng đính chính, con trai 1 tuổi của mình không phải chủ tịch của công ty như tuyên bố trước đó. Cậu chỉ là chủ sở hữu của một quỹ thiện nguyện. Khi cậu chưa đủ 18 tuổi, quỹ sẽ do một hội đồng Giám sát quản lý gồm 12 người, trong đó 2 vị trí chủ chốt vẫn do vợ chồng ông Dũng nắm giữ.

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint