Dân mạng đào lại clip tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam tung chiêu cao tay với ông Dũng 'lò vôi' khi bố mẹ mâu thuẫn

2021-09-16 08:45
- Mới đây, đoạn clip kể chuyện về quý tử nhà bà Phương Hằng đi 'nước cờ' cao tay để đảm bảo quyền thừa kế khu du lịch Đại Nam được dân mạng đào lại và nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Huỳnh Hằng Hữu chào đời năm 2012, là con chung duy nhất giữa bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi". Ngay từ lúc mới sinh, Hằng Hữu đã nổi tiếng là “cậu ấm ngậm thìa vàng”. Trong sinh nhật 1 tuổi, Hằng Hữu được bố mẹ trao quyền thừa kế khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng và được xem là tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam. 

Trong cuộc sống hàng ngày, Hằng Hữu nhận được sự ủng hộ hết lòng của gia đình. Bằng chứng là cậu bé được tự do sở hữu các tài khoản mạng xã hội. Thậm chí bà Phương Hằng còn từng "mượn" sóng livestream để quảng bá kênh Youtube của con con trai.

Tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam tung chiêu cao tay với ông Dũng 'lò vôi' để đảo đảm quyền thừa kế

Hằng Hữu thường xuyên xuất hiện với ba Dũng và mẹ Hằng trong những sự kiện lớn.

Còn nhỏ tuổi đã giàu "nứt đố đổ vách", không ít người tò mò Hằng Hữu có suy nghĩ gì khi có nghìn tỷ trong tay. Điều này đã được bà Phương Hằng tiết lộ trong một lần trò chuyện cách đây không lâu.

Khi ấy, nữ đại gia 7X kể giống bao đôi vợ chồng khác, bà và ông Dũng "Lò Vôi" cũng có lúc mâu thuẫn, đỉnh điểm họ còn định ly hôn. Và con trai út tâm sự với mẹ: "Ba mẹ gây lộn nhau đừng li dị. Nếu ba mẹ li dị, con với mẹ về Đại Nam là khách đó, mình không còn là ông chủ nữa. Mỗi người ở một nơi cho yên ổn đi".

Để chắc cú, cậu nhóc tuyên bố với ông Dũng rằng muốn chia tay vợ thì phải chuyển khoản cho mình 1 tỷ đô la Mỹ (khoảng 22,8 nghìn tỷ đồng).

Tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam tung chiêu cao tay với ông Dũng 'lò vôi' để đảo đảm quyền thừa kế

Huỳnh Hằng Hữu gợi ý cho mẹ lấy 1 tỷ đô từ bố trong buổi trò chuyện.

Nghe đến đây, rất nhiều người bày tỏ bất ngờ. Bởi còn nhỏ tuổi như vậy nhưng Hằng Hữu vô cùng lém lỉnh và hoạt bát.

Trước đó, năm 2013, ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ tuyên bố di chúc nhượng toàn bộ khối tài sản có giá trị lên hàng nghìn tỷ đồng cho con trai vừa tròn 1 tuổi của mình – thiếu gia Huỳnh Hằng Hữu. Di chúc được công bố ngay trong bữa tiệc thôi nôi hoành tráng mà vợ chồng ông Dũng tổ chức cho con trai.

Nhưng sau đó không lâu, ông Dũng đã lên tiếng đính chính, con trai 1 tuổi của mình không phải chủ tịch của công ty như tuyên bố trước đó. Cậu chỉ là chủ sở hữu của một quỹ thiện nguyện. Khi cậu chưa đủ 18 tuổi, quỹ sẽ do một hội đồng Giám sát quản lý gồm 12 người, trong đó 2 vị trí chủ chốt vẫn do vợ chồng ông Dũng nắm giữ.

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint