Sinh nhật 9 tuổi của 'tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam' với chiếc bánh đặc biệt 'siêu to khổng lồ' gây chú ý

2021-09-22 13:30
- 'Sinh nhật vậy thôi, hạnh phúc trong tâm', bà Nguyễn Phương Hằng bày tỏ.

Huỳnh Hằng Hữu là con trai ruột của nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam và doanh nhân Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng lò vôi). Cậu bé được dư luận đánh giá là đứa trẻ thông minh, hóm hỉnh và sở hữu gương mặt khôi ngô, phúc hậu.

Tối 21/9, trên trang cá nhân, nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng tung loạt ảnh đón sinh nhật "ông chủ nhỏ" Đại Nam cùng đại gia đình. Theo đó, nữ CEO bày tỏ: "Sinh nhật vậy thôi, hạnh phúc trong tâm". Để chào đón tiệc sinh nhật của con trai, bà Phương Hằng đã tạm gác hết mọi công việc bề bộn, tuyên bố sẽ dành trọn ngày hôm nay cho cậu út.

Tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam - con trai CEO Phương Hằng sinh nhật 9 tuổi, chiếc bánh sinh nhật 'siêu to khổng lồ' gây chú ý

Do đang trong thời điểm dịch bệnh nên bữa tiệc sinh nhật chỉ có sự tham gia của những người thân trong gia đình, gồm vợ chồng bà Phương Hằng, Hằng Hữu và 3 người con riêng (2 trai, 1 gái) của nữ đại gia. Dù không hoành tráng, lung linh nhưng vẫn thể hiện được sự ấm áp, tình cảm mà mọi người dành cho cậu út.

Tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam - con trai CEO Phương Hằng sinh nhật 9 tuổi, chiếc bánh sinh nhật 'siêu to khổng lồ' gây chú ý

Dân mạng đặc biệt chú ý là chiếc bánh sinh nhật "siêu to khổng lồ" được dành cho cậu chủ nhỏ Đại Nam. Chiếc bánh được tạo hình từ một trò chơi điện tử thuộc thể loại game sandbox, một nhánh của thế giới mở được trẻ nhỏ yêu thích.

Những bức ảnh về bữa tiệc sinh nhật nhanh chóng thu hút sự chú ý. Ai cũng dành lời khen, chúc mừng đến cậu bé, đồng thời khen ngợi tổ ấm của gia đình nữ đại gia Phương Hằng.

Tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam - con trai CEO Phương Hằng sinh nhật 9 tuổi, chiếc bánh sinh nhật 'siêu to khổng lồ' gây chú ý

- Happy birthday Hữu nha! Chúc con và gia đình mạnh khỏe, vạn sự như ý nha Cậu chủ nhỏ Đại Nam!

- Chúc Lucas sinh nhật vui vẻ nhé. Mau lớn, học giỏi và thông minh.

- Chiếc bánh sinh nhật hoành tráng quá. Chúc sinh nhật cậu chủ nhỏ của Đại Nam.

Ngoài ra, bà chủ CEO còn đăng tải nhiều hình ảnh bên các con. Đặc biệt với màn "selfie" đọ sắc bất phân thắng bại cùng cô con dâu Quế Long.

Sinh ra đã ở vạch đích nên chàng quý tử của CEO Phương Hằng hiện là một trong những rich kid thế hệ mới sở hữu tài sản chả phải dạng vừa.

Năm 2013, dư luận được phen xôn xao khi ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ tuyên bố di chúc nhượng toàn bộ khối tài sản có giá trị lên hàng nghìn tỷ đồng cho con trai vừa tròn 1 tuổi của mình – thiếu gia Huỳnh Hằng Hữu.

Di chúc được công bố ngay trong bữa tiệc thôi nôi hoành tráng mà vợ chồng ông Dũng tổ chức cho con trai. Theo đó, kể từ ngày 21/9/2013 trở đi, Hằng Hữu chính thức trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đại Nam với hơn 2.000 nhân viên.

Với việc nhận được quyền thừa kế khối tài sản khổng lổ trên, Huỳnh Hằng Hữu đã trở thành tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam. Nhưng sau đó không lâu, ông Dũng đã lên tiếng đính chính, con trai 1 tuổi của mình không phải chủ tịch của công ty như tuyên bố trước đó. Cậu chỉ là chủ sở hữu của một quỹ thiện nguyện. Khi cậu chưa đủ 18 tuổi, quỹ sẽ do một hội đồng Giám sát quản lý gồm 12 người, trong đó 2 vị trí chủ chốt vẫn do vợ chồng ông Dũng nắm giữ.

HT (tổng hợp) 

qc-mypoint