'Thót tim' chứng kiến pha thoát chết hy hữu của người phụ nữ đi xe đạp sau vụ va chạm kinh hoàng

2021-07-08 16:45
- Người di xe đạp va chạm với xe tải trong tình huống thót tim, may mắn là chuyện đau lòng không xảy ra.

Trong thực tế, rất nhiều câu chuyện đau lòng từng xảy ra khi có va chạm giữa xe tải và xe đạp. Thông thường trong những tình huống va chạm như vậy, người đi xe đạp sẽ gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp điều hy hữu xảy ra giúp người đi xe đạp thoát chết trong gang tấc.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh đoạn clip ghi lại tình huống giao thông thót tim trong lúc một chiếc xe tải va chạm với xe đạp.

Sự việc xảy ra trong khi người phụ nữ đi xe đạp đang sang đường thì có một chiếc xe tải từ đằng xa chạy đến. Có vẻ như tài xế không phát hiện được chướng ngại vật phía trước nên bất ngờ bẻ lái để tránh người đi xe đạp. Mặc dù, tài xế cố gắng tránh và phanh gấp nhưng cú va chạm vẫn xảy ra.

Người phụ nữ đi xe đạp do hốt hoảng nên bị ngã xuống đường, suýt chút nữa chui xuống gầm xe tải. May mắn người này chỉ bị văng ra một đoạn nếu không đã nằm gọn dưới bánh xe. Bất cứ ai xem clip cũng phải thốt lên quả thực rất "thót tim". 

'Thót tim' chứng kiến pha thoát chết hy hữu của người đi xe đạp suýt chui gầm xe tải sau vụ va chạm kinh hoàng

Cú va chạm kinh hoàng giữa xe đạp và xe máy.

Ở trong tình huống này, lỗi sai của xe tải do không làm chủ tốc độ, thiếu quan sát. Tuy nhiên, người đi xe đạp sang đường một cách bất thình lình, không chú ý nên xảy ra tình huống va chạm nguy hiểm.

Sau khoảnh khắc nguy hiểm qua đi, người phụ nữ đi xe đạp không đứng dậy được có thể do chấn thương ở chân. Tuy nhiên, theo nhiều người đánh giá, vẫn là may mắn vì không nguy hiểm tính mạng.

"Người đi xe tải có lẽ chủ quan, còn người đi xe đạp thì sang đường thiếu quan sát. Trước khi sang đường, nên chọn lúc không có các xe tải, xe cỡ lớn qua lại", cư dân mạng P.H bày tỏ.

'Thót tim' chứng kiến pha thoát chết hy hữu của người phụ nữ đi xe đạp sau vụ va chạm kinh hoàng

Người phụ nữ đi xe đạp không đứng dậy được sau vụ va chạm, nhưng có vẻ như không nguy hiểm tính mạng.

"Cả hai người đều có phần sai, người lái ô tô phải chú ý quan sát hơn, nhất là đi trong điều kiện trời mưa. Còn người đi xe đạp phải chú ý tránh kiểu sang đường vô tội vạ như vậy làm ảnh hưởng người khác", cư dân mạng X.A chia sẻ.

Các phương tiện khi tham gia giao thông cần làm chủ tốc độ, chú ý quan sát khi qua đường, tuân thủ luật lệ để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người tránh những tình huống như trên đây.

Thu Trang

qc-epoint
loading...
qc-epoint