Lôi Con mặc áo dài Việt Nam ở Huế, đang tiếp tục hành trình du lịch đáng nhớ cùng Quang Linh Vlog

2024-04-29 12:44
- Lôi Con đang trong hành trình xuyên Việt và đã dừng ở Huế để trải nghiệm mặc áo dài, thăm cung đình.

Lôi Con tên thật Mativado đang cùng Quang Linh Vlog có chuyến hành trình xuyên Việt cùng bố và team châu Phi. Lôi Con là nhân vật được nhiều cư dân mạng biết bởi sự nhanh nhẹn, đáng yêu, thông minh và nói tiếng Việt rất giỏi dù sinh ra ở Angola.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh Lôi Con cùng bố và Quang Lịnh Vlog, ê kíp mặc áo dài để vào thăm cung đình Huế. 

Hình ảnh mặc áo dài đáng yêu của Lôi Co khiến cư dân mạng thích thú. Đây là lần đầu tiên Lôi Con mặc trang phục Việt Nam, mọi thứ vừa vặn và rất đẹp.

Trước đó, Lôi Con đã được Quang Linh Vlog đưa tới thăm Hà Nam, Nghệ An, Quảng Bình, Đà Nẵng...

Ngay khi vừa đặt chân đến Việt Nam, Lôi Con đã tạo nên sức hút khó tin. Cậu bé còn được yêu quý bởi sự thông minh, lém lỉnh nhưng cũng rất hiểu chuyện. Vì sống cùng với team châu Phi từ bé nên Lôi con nói tiếng Việt rất sõi, thuộc làu làu nhiều bài hát tiếng Việt.


Lôi Con mặc áo dài Việt Nam ở Huế, đang tiếp tục hành trình du lịch đáng nhớ cùng Quang Linh Vlog

Lôi Con mặc áo dài Việt Nam ở Huế, đang tiếp tục hành trình du lịch đáng nhớ cùng Quang Linh Vlog

Lôi Con mặc áo dài Việt Nam ở Huế, đang tiếp tục hành trình du lịch đáng nhớ cùng Quang Linh Vlog

Chính vì thế, Lôi Con được các cô chú trong team dẫn đi ăn uống, cà phê và vui chơi ở nhiều nơi tại Hà Nội. 

Ngoài ra, “Idol” luôn đồng hành cùng chú Quang Linh Vlogs nên ngay cả khi người chú thân thiết đi làm công việc ở một số nơi quanh Hà Nội thì cũng không quên mang theo người bạn nhỏ đi cùng. 

Thậm chí khi được mọi người vây quanh ở sân bay, cậu bé còn cảm thán: "Nhiều người ở Việt Nam quá!" khiến mọi người cười ồ lên.

Sự tự tin của Lôi Con cũng thể hiện ở việc mạnh dạn đứng giữa trung tâm tổ chức sự kiện, trước ánh mắt của rất nhiều người để diễn văn nghệ. Dù không thuộc lời bài Cắt Đôi Nỗi Sầu nhưng Lôi vẫn vừa hát vừa nhảy. Quan trọng là thần thái.

Không chỉ lẽo đẽo theo Quang Linh để phụ làm việc vặt, Lôi Con còn rất biết ý và hay giúp đỡ mọi người. Khi ở châu Phi, mỗi lần ăn xong, cậu bé đều tự giác lau bàn.

Khi về Việt Nam, cậu bé vui vẻ ngồi thổi bóng bay để các cô chú trang trí trong phiên livestream. Những hành động này dù nhỏ nhưng cũng phần nào thể hiện tính cách của "thế lực nhí" đến từ châu Phi.

Được tiếp xúc với Quang Linh và các thành viên team châu Phi từ nhỏ nên Lôi con hiểu và nói được tiếng Việt rất rõ ràng.

Cậu bé nhiều lần khiến người hâm mộ ở Việt Nam phải thả tim tới tấp vì có thể hát những bài hát của trẻ con Việt Nam như Bà ơi bà, Cháu lên ba, Con cò bé bé, Rửa mặt như mèo,... Không những thế Lôi con còn tự tin lên bắt nhịp và hát mẫu cho các bạn nhỏ Angola khác hát theo.

Ngọc Anh (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Màu sắc trang phục mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo