Khoe '40 tuổi còn trinh', người phụ nữ giật chồng bạn thân và màn đánh ghen 'gây bão' khắp cõi mạng

2021-10-07 17:15
- Người phụ nữ giật chồng bạn thân rồi đối diện với màn đánh ghen gây ngay cửa khách sạn dù trước đó vừa khoe mình 40 tuổi vẫn còn trinh.

Khuya ngày 6/10, đoạn clip vợ túm tóc đánh ghen khi bắt quả tang chồng chở nhân tình trên Hồ Tây chưa kịp hạ nhiệt thì mới đây, một vụ đánh ghen lại tiếp tục được chia sẻ khiến dân mạng sục sôi. Tuy nhiên, thay vì sử dụng bạo lực, giật tóc tát tới tấp thì người vợ trong vụ việc này lại tỏ ra rất bình tĩnh khi bắt quả tang chồng cùng với bạn thân mình ở trong khách sạn.

Theo như chia sẻ, chồng của người phụ nữ này đã vụng trộm sau lưng chị và “tiểu tam” không phải ai xa lạ mà chính là cô bạn rất thân của chị. Khi biết tin chồng và bạn thân qua lại dan díu, chị vợ đã chạy xe từ TP. Thủ Đức (TP.HCM) xuống An Giang để đánh ghen.

Khoe '40 tuổi còn trinh', người phụ nữ giật chồng bạn thân và màn đánh ghen 'gây bão' khắp cõi mạng

Khi đó, có hai người đàn ông tiến đến ngăn lại, cô vợ trình bày rõ ràng: “Để cho người ta biết nó giật chồng em. Mấy anh nó nói này mấy anh tin không. Nó nói 40 tuổi còn trinh, còn trinh mà đi với chồng em xuống khách sạn đó”.

Kế đó, cô vợ ra ngoài cửa. Còn tiểu tam chỉ dám nấp vào một góc xe hơi, không dám hó hé gì. Người vợ rất bình tĩnh, không chửi bới một câu nào. Vẫn nghiêm chỉnh bình tĩnh giải thích tiếp: “Anh quay em với nó rồi đăng lên đi anh. Nó hứa với em rồi cuối cùng vẫn đi với chồng em”.

“Em chỉ còn nước quỳ lạy nó luôn, mà nó vẫn quyến rũ chồng em. Anh quay em với nó rồi đăng lên đi anh. Nó hứa với em rồi cuối cùng vẫn đi với chồng em. Để cho người ta biết nó giật chồng em. Nó nói thế này mấy anh tin không?

Khoe '40 tuổi còn trinh', người phụ nữ giật chồng bạn thân và màn đánh ghen 'gây bão' khắp cõi mạng

Nó ở đây, ở ngay An Giang nè, em ở Thủ Đức. Nó lên Bình Dương làm tóc, em với nó là bạn. Vậy mà nó giật chồng em. Nó chơi với em, em thương nó như là cái gì luôn chứ không phải chồng em không biết nó. Ăn chay trường mà giật chồng em”, chị vợ bức xúc nói.

Điều đáng nói, trong buổi đánh ghen này, cô vợ dẫn theo người con trai vẫn còn khá nhỏ tuổi. Đứa bé đi theo mẹ chứng kiến toàn bộ sự việc.

Không rõ đoạn clip được quay từ lúc nào nhưng hiện tại nó đang gây chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người xuýt xoa, khen ngợi cô vợ có cách đánh ghen rất văn minh, tử tế. Tuy nhiên, số khác cho rằng chuyện của người lớn thì người lớn giải quyết nội bộ thôi. Để một đứa trẻ xuất hiện trong tình cảnh này thật sự không hay ho lắm.

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint