'Hotgirl quỵt tiền' Bella tái xuất với trang phục lạ, không đeo khẩu trang đứng cãi cùn với cán bộ kiểm dịch

2021-09-15 21:00
- Khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang, hiện tượng mạng 8X nói liên mồm khiến ai nghe cũng đau đầu.

Sau nhiều tháng vắng bóng, mới đây, hotgirl quỵt nợ Bella lại gây chú ý khi trên mạng xã hội khi xuất hiện trong một clip đứng đối chất với cán bộ công an khiến nhiều người ngao ngán.

Theo đó khi bị cán bộ công an nhắc nhở về việc ra ngoài khi không cần thiết, không đeo khẩu trang, Bella liên tục lảng tránh câu hỏi bằng cách đề cập đến việc nhà nghỉ kế bên không cho vào hay bị nhiều người dân trêu chọc. Khả năng 'bắn chữ' liên thanh của Bella khiến anh cán bộ không kịp phản ứng.

'Hotgirl quỵt tiền' Bella tái xuất với trang phục lạ, không đeo khẩu trang đứng cãi cùn với cán bộ kiểm dịch

 

'Khách sạn mở cửa 24/24 em thấy mở cửa em vào nó bảo 5h sáng mới có phòng. Ghế đá công viên mưa to quá nên em mới trú vào nhà người dân. Thế xong chúng nó đánh em, lại còn trêu chọc em', Bella trần tình.

Tiếp đó, cán bộ công an nhắc nhở cô nói bé và đeo khẩu trang nhưng Bella vẫn nói liên hồi. Bella còn chỉ cho anh cán bộ về chiếc xe đạp điện chở đầy hành lý của mình và bày tỏ thái độ bức xúc khi người dân không cho cô trú mưa nhờ.

'Hotgirl quỵt tiền' Bella tái xuất với trang phục lạ, không đeo khẩu trang đứng cãi cùn với cán bộ kiểm dịch

Chưa biết kết quả của cuộc trò chuyện này ra sao nhưng đa phần bày tỏ sự ngán ngẩm với cách "cãi cùn" này của hiện tượng mạng 8X.

Hot girl Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà (SN 1986), quê ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Khoảng đầu năm 2015, Bella bắt đầu nổi tiếng trên khắp các diễn đàn mạng xã hội với biệt danh ‘hot girl quỵt tiền’.

Cách thức Bella thường dùng đó chính là "quên" mang ví, mang thẻ, quản lý không mang tiền ra, gây chuyện, cãi cọ tay đôi hay xin khất để đi ra mượn tiền người quen trả.

Phạm vi hoạt động của Bella cũng như những lần ăn quỵt của cô gái này trải dài từ Hải Phòng, Hà Nội đến Hải Dương và ở đủ các địa điểm như nhà hàng, quán nước, taxi, trung tâm mua sắm… và đều được ghi lại, chia sẻ lên mạng xã hội.

Ngày 23/6, Bella sinh con tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, 3 ngày sau cô viết đơn xin xuất viện rồi đưa con trai về quê làm giấy khai sinh. Sau đó, Bella lại xuất hiện với những hành động bất thường như phả khói thuốc vào mặt con tha lôi con đi lang thang giữa trời nắng, đêm khuya, dí bình sữa để mặc con lúc đói, đặt sát mặt con vào ngọn nến đang cháy, livestream rao bán con, nhổ nước bọt vào con, chửi bới con, thậm chí chửi bởi mọi người vì cho rằng nhiều người muốn "ngủ với con mình"…

Cô đã được đưa vào Trung tâm Bảo trợ xã hội ở Hà Nội một thời gian. Khi ra ngoài, Bella tiếp tục lang thang ở nhiều tỉnh thành cho đến tận bây giờ.

Mi Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Em vẫn chờ một điều kỳ diệu trong đêm Noel