‘Hot girl’ Bella gửi gắm đến con trai ngày đầu năm: ‘Phải ngoan và có hiếu với mẹ con nhé’

2019-02-07 11:00
- Hình ảnh Peter trắng trẻo, xinh xắn ngồi ngoan ngoãn trong lòng mẹ khiến người hâm mộ phần nào yên tâm và chúc mừng cho hai mẹ con.

Thời gian trước, câu chuyện về hot girl Bella, tên thật là Đoàn Thuý Hà và loạt vụ việc do cô gây ra đã từng khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc. Giữa thời điểm đó, thông tin Bella mang thai cũng được tiết lộ.  

Sau khi sinh con, Bella mang con đi khắp mọi nơi, thậm chí còn hút thuốc phả khói vào mặt con khiến cậu bé gầy gò, ốm yếu. Cho đến nay, trải qua nhiều biến cố, cậu con trai Peter đã về ở với mẹ Bella.  

Bẵng đi một thời gian, đến Tết năm nay, Bella đã khoe trên trang cá nhân đoạn clip với cậu con trai nhân ngày mùng 1 Tết. Bella gửi gắm: “Happy new year my son nhé. Lì xì cho my son nhé. Phải ngoan và có hiếu với mẹ. Chúc con luôn thành công”.  

 ‘Hot girl’ Bella gửi gắm đến con trai ngày đầu năm: ‘Phải ngoan và có hiếu với mẹ con nhé’

  Hình ảnh 2 mẹ con Bella ngày đầu năm mới  

Dù chỉ là một đoạn clip ngắn nhưng nhiều người tỏ ra vô cùng vui mừng và yên tâm vì trông Peter rất khoẻ mạnh, trắng trẻo, hồng hào. Cậu bé còn ngoan ngoãn ngồi trong lòng mẹ chứ không hề quấy khóc. Thêm vào đó, giọng nói ngọt ngào của Bella dành cho con cũng là minh chứng cô nàng đã chăm sóc con rất chu đáo.  

Dẫu trước đây có nhiều vụ việc đã xảy ra nhưng Bella luôn nói cô sẽ là một người mẹ tốt và tự kiếm tiền để chăm sóc cho con. Có lẽ giờ đây mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về lời hứa này.  

Dưới phần bình luận, rất nhiều người gửi lời chúc năm mới đến hai mẹ con. Mong Peter khoẻ mạnh ngoan ngoãn, vâng lời mẹ.  

Theo Saostar

qc-epoint
loading...
qc-epoint