"Hotgirl" Bella ôm con trai đang ốm bỏ đi khỏi nhà Hằng Túi trong đêm khiến nhiều người lo lắng

2018-10-09 17:23
- Sau thời gian sinh sống tại nhà “hotmom” Hằng túi, Bella đã tiếp tục ôm con trai đi lang thang khắp tơi.

Cách đây hơn 1 tháng, Nguyễn Bích Hằng, tức “hotmom” Hằng Túi đã cập nhật thông tin Bella – tên thật Đoàn Thúy Hà (32 tuổi, Hải Dương) trở về bên con trai Peter sau thời gian điều trị tại bệnh viện tâm thần. Theo đó, 2 mẹ con cô được Bích Hằng chăm lo từng chút một, thậm chí còn đề nghị xin việc làm cho Bella.  

Đêm 10/9, “hotmom” Hằng Túi bất ngờ chia sẻ trên trang cái nhân về tình hình hiện tại của 2 mẹ con Bella khiến nhiều người hoang mang. Cụ thể, Bella mượn cớ xin về nhà bạn thân ở Hải Dương chơi nhưng tranh thủ ôm con trai lang thang khắp nơi.  

Trước khi Bella qua nhà bạn, Bích Hằng đã cẩn thận chuẩn bị quần áo, mua xe đẩy mới, vali, bột giặt, sữa,... thậm chí còn cho 2 mẹ con Peter 1,5 triệu tiêu vặt. Vì vậy, Hằng biết được chuyện Bella tiếp tục ôm con đi lang thang đã rất bức xúc, liền gọi điện yêu cầu cô đưa Peter về lại Hà Nội. Tuy nhiên, Hằng chỉ nhận được câu trả lời quanh co.  

Bích Hằng đã nhắc nhở nhẹ mọi người không nên cho tiền, thay vào đó hãy thông báo cho chị nếu nhìn thấy 2 mẹ con Bella.  

Dưới đây là dòng chia sẻ của Bích Hằng mong muốn sớm tìm ra Bella và bé Peter:  

"Triệu hồi Hà Bella,  

Mấy hôm Hằng đi Hàn, thế là Bella gọi cho 1 người bạn ở Hải Dương kêu em qua nhà bạn ở mấy hôm. Trước khi đi Hằng còn cẩn thận điện thoại cho bạn Bella xác nhận địa chỉ, xem có đúng là muốn gặp mẹ con họ không, bạn đó xác định là đúng và cũng muốn để mẹ con Bella ở đấy 3 tháng cho tới khi Peter đủ tuổi đi học sẽ đưa về mình. 

Mặc dù nhấn mạnh là trước đó Bella kêu ở nhà Hằng sợ bất tiện, kêu Hằng thuê nhà cho ra ở riêng, Hằng bảo Hằng có cái nhà để không, rộng rãi ngay mặt phố, chỉ có mỗi 1 bác giúp việc tối về đấy ngủ trông nhà và đỡ đần cho, mà Bella kêu phải ở riêng đi khóa về mở, Hằng không đồng ý vì như thế chả biết đi đâu làm gì chăm Peter như thế nào, nên lần này có người bạn cũ của Bella đứng ra bảo đảm Hằng mới cho đi.  

Trước khi đi, Hằng cẩn thận sắp xếp đồ cho Peter đủ mặc tới tận thu đông, mua cho vali, xe đẩy mới, mua từ bột giặt sữa tắm dầu gội cho 2 mẹ con, bỉm sữa đủ dùng 1 tháng, mua cho cái điện thoại để tiện liên lạc và cần gì thì gọi mình và 1 triệu rưỡi phòng thân. Sau đó, em của Hằng đưa 2 mẹ con về tận nhà người bạn. Đến nơi còn điện thoại về cho mình yên tâm.  

Bella trở về gặp con trai sau 2 tháng điều trị tại bệnh viện tâm thần  

Ấy thế mà mấy hôm nay lại có người chụp ảnh Bella lang thang đẩy thằng bé ngoài đường, mình điện thoại cho Bella thì kêu không ở nhờ ai cả, bây giờ đi thuê nhà riêng vì nhà bạn kia đuổi đi gây khó dễ. Mình mới bảo thế về lại đây ở, Bella giở giọng. Đến khi mình chat với người bạn Bella mới biết sự tình như thế này, có chăm thằng bé đâu lại phì phèo thuốc lá, ở nhà mình ngoan lắm, cả nhà bắt chăm con nên chắc gò bó không chịu.  

Giờ Hằng xin thông báo đừng ai cho Bella tiền, gặp ở đâu thì nhắn cho Hằng, Hằng không quan tâm Bella ở đâu làm gì, điên hay tỉnh kệ nhưng Peter đang bị đi ngoài (không hiểu cho thằng bé ăn gì) nên cần triệu hồi về đây gấp, để Peter cho dì nó chăm còn Bella muốn phiêu bạt đâu kệ, không yêu thương nổi nữa.  

Cám ơn mọi người, mọi người share cho Hằng nhanh tìm được Peter, nó ở nhà Hằng lâu ai cũng nhớ nó, cả nhà sốt ruột, thực ra ai cũng vì thương Peter thôi nên mọi người thấy thằng bé ở đâu báo cho Hằng, chứ ngán của nợ này lắm rồi”.  

Bên cạnh dòng tâm sự trên, “hotmom” Hằng Túi còn chia sẻ đoạn nhắn tin qua lại của mình với bạn 10 năm của Bella – người cho 2 mẹ con Bell ở nhà sau khi rời khỏi nhà Hằng.  

Cô gái này cho biết, khi đến nhà chị ở thì Bella không cho bé Peter lại gần ai trong gia đình. Bella còn liên tục hút thuốc khiến 2 cháu nhỏ và chị dâu cảm thấy sợ hãi…  

Ngay sau khi những thông tin về Bella được đăng tải, cư dân mạng tỏ ra hoang mang và lo lắng. Họ mong muốn Hằng túi sớm tìm ra tung tích của Bella và đón bé Peter về chăm sóc. 

Theo Khai Tâm/Khampha.vn

qc-mypoint