Sau tất cả, hotgirl Bella đã trở về bên con trai và bắt đầu cuộc sống “trồng rau nuôi gà”

2018-09-03 10:00
- Sau gần 2 tháng điều trị thần kinh, “hot girl” Bella được xuất viện và trở về bên cậu con trai kháu khỉnh.

Chiều 1/9 trên trang cá nhân, Nguyễn Thúy Hằng, tức “hotmom” Hằng Túi đã cập nhật thông tin về Bella – tên thật Đoàn Thúy Hà (32 tuổi, quê Hải Dương) và bé Peter. Theo đó, dì của Peter đưa Bella đến nhà Hằng Túi để thăm và chơi cùng bé.  

 “Sau hơn 1 tháng điều trị, Hà không còn là Bella của ngày trước. Hà gần như hoàn toàn bình thường, cư xử nói năng giống người thường, không còn quỵt tiền và cục cằn nữa. Hà cầm tay mình run run và liên tục nói cảm ơn đã chăm sóc con trai, xin lỗi vì trước đây cư xử không đúng. Mình cũng rất bất ngờ…”, Hằng Túi chia sẻ.  

  Sau tất cả, hotgirl Bella đã trở về bên con trai và bắt đầu cuộc sống “trồng rau nuôi gà”

Sau thời gian điều trị tại bệnh viện, Bella đã trở về bên con trai bé nhỏ (Ảnh: Thúy Hằng)  

Bà mẹ 4 con cho biết thêm, Bella đi xe ôm xuống Hà Nội thăm con trai. Tới nơi, Bella gọi điện cho em gái ra trả tiền, chứ không quỵt tiền người ta. Lúc gặp con, Bella đã rơm rớm nước mắt, hôn con và quyết không buông dù bé  muốn chạy ra ngoài chơi đá bóng.  

Khi Hằng hỏi định chăm nuôi Peter bằng cách nào, Bella không còn nói đi diễn, chạy show hay có catse như trước. Thay vào đó, Bella bảo đưa con trai về Hải Dương sinh sống bằng cách trồng rau nuôi gà.  

Theo đánh giá của Hằng Túi, Bella giờ không có gì khác so với chúng ta, rất điểm đạm và biết cư xử. Cô đã đề nghị đưa 2 mẹ con Bella vào chùa để tĩnh tâm, không bị trêu ghẹo. Sau đó nhờ nhà chùa cưu mang một thời gian cho tới khi Peter đi học thì cô sẽ xin việc làm giúp… Khi ấy, Bella đã đồng ý và nói lời cảm ơn.  

  Sau tất cả, hotgirl Bella đã trở về bên con trai và bắt đầu cuộc sống “trồng rau nuôi gà”

Mẹ con Bella quấn quýt bên nhau thật bình yên (Ảnh: Thúy Hằng)  

“Mình đề xuất nhuộm lại tóc, bạn ấy cũng đồng ý và nói em không muốn bị quay phim nữa. Mọi người có thể tin hoặc không nhưng đó thực sự là cảm nhận của Hằng và mọi người trong gia đình ngày hôm nay. Rất thật và xúc động. Hằng không quay phim lại vì cảm thấy như vậy là không tôn trọng và không cần thiết”, Hằng Túi tâm sự.  

Bên cạnh những chia sẻ về tình hình của Bella, Nguyễn Thúy Hằng còn đăng tải nhiều hình ảnh ghi cảnh 2 mẹ con Bella quấn quýt bên nhau để những ai yêu thương Peter có thể yên tâm. Đồng thời, hotmom cũng thẳng thắn mong cộng đồng mạng đừng trêu ghẹo họ. Hãy để Bella và con trai sống một cuộc sống bình yên bên nhau.

Theo Khai Tâm/Khampha.vn

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tình yêu giống như bếp lửa