Bất ngờ với cách cư xử của hot girl Bella sau 2 ngày điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1

2018-07-10 06:45
- Sau hai ngày điều trị tại khoa Nữ, Bệnh viện tâm thần Trung ương I, hot gril tự xưng Bella ít nói và ngại tiếp xúc với mọi người.

Sau khi được di lý khỏi Trung tâm Bảo trợ xã hội số 1 Hà Nội và được bàn giao cho Sở LĐTB&XH tỉnh Hải Dương, hot girl Bella (Đoàn Thúy Hà) đã được gia đình đưa vào Bệnh viện Tâm thần tỉnh Hải Dương để thăm khám. Sau khi điều trị tại Hải Dương một ngày, Bella đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để được điều trị tốt hơn.

Chiều ngày 7/9, khi phóng viên tới Khoa Nữ, Bệnh viện tâm thần Trung ương I để hỏi về tình trạng bệnh và sức khỏe thì Bella tỏ ra rất rụt rè và thu mình khi có người muốn đến nói chuyện. Trong khi đó, trước đây, cô gái này thường nói nhiều, liến thoắng và nói những chuyện chẳng liên quan đến câu hỏi.

Sau 2 ngày điều trị rối loạn tâm thần hoang tưởng Bella điền đạm vào ít nói hơn rất nhiều

Bella khá rụt rè khi có người muốn nói chuyện.

Khi phóng viên Emdep cố gắng muốn nói chuyện, cô đã khéo léo từ chối với thái độ rất hòa nhã và lịch sự: “Em đang cảm thấy mệt và rất buồn ngủ, anh chị có thể ra ngoài cho em nghỉ được không ạ”, Bella nói.

Không chỉ cách nói chuyện mà thái độ khi nhắc về bé Petter (con trai của Bella) cũng khác rất trước rất nhiều. Lần trước, khi ai nhắc tới Petter, Bella luôn đề phòng vì cho rằng người đó muốn bắt con. Nhưng lần này, khi nhắc tới con, Bella trả lời với giọng rất mệt mỏi: “Đừng hỏi em gì? Em không trả lời đâu, em thấy mệt lắm”.

Bella không chịu uống thuốc

Theo PGS.TS Tô Thanh Phương, Trưởng khoa Nữ, Phó giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương I, bệnh nhân Đoàn Thúy Hà nhập viện từ ngày 7/7 trong tình trạng nói nhiều và có dấu hiệu hoang tưởng ảo giác… Bệnh nhân có những biểu hiện của nhiều rối loạn tâm thần phức tạp.

“Khi vào viện, bệnh nhân không hợp tác điều trị, chửi bới và đòi được về. Thậm chí, bệnh nhân còn nhất quyết không dùng thuốc vì cho rằng mình hoàn toàn bình thường và không có bệnh. Vì bệnh nhân chống đối cho nên chúng tôi đã phải chuyển từ thuốc uống sang đường tiêm. Sau hai ngày điều trị, hiện nay, bệnh nhân đã hợp tác điều trị, không còn đòi ra khỏi bệnh viện như lúc đầu”, bác sĩ Tô Thanh Phương nói.

Trước đó, sau khi sinh con trai, Bella thường xuyên ôm con đi lang thang khắp nơi không ở một chỗ cố định. Bella còn có những hành động đối xử với con trai 1 tuổi khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng như: hút thuốc nhả khói vào mặt con, đè nhiều vật nặng lên người con, đặt con ngay giữa lòng đường, đưa con đi lang thang bất kể thời tiết nắng, mưa…

Tới cuối tháng 6 vừa qua, Bell đã ôm con tới đồn công an Quận Hoàn Kiếm để tìm sự giúp đỡ vì cho rằng bị một số người đuổi đánh. Cả hai mẹ con Bella đã được đưa tới Trung tâm Bảo trợ xã hội số 1 Hà Nội. Tại đây, tính khí của Bella thất thường, khả năng chăm sóc con kém và đặc biệt không cho ai đụng chạm vào con mình.

Sau khi được di lý từ Trung tâm Bảo trợ xã hội I về Bệnh viện Tâm thần Hải Dương, bệnh nhân được chuyển lên Bệnh viện tâm thần Trung ương I để có điều kiện điều trị và chăm sóc tốt hơn.

Ngọc Minh

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những màn giảm cân ngoạn mục nhất Vbiz: Tất cả đều 'lên hương' nhưng xuất sắc nhất là nhân vật này!