Sau 2 tháng chữa bệnh, mẹ con "hotgirl" Bella giờ ra sao?

2018-09-05 10:18
- Trong gần 2 tháng điều trị tại bệnh viện Tâm thần Trung ương, bé Peter, con trai "hotgirl" đã được một nhà hảo tâm chăm sóc chu đáo.

Cách đây gần 2 tháng, sau một thời gian dài Bella thường ôm con đi lang thang, không có chỗ ở cố định và tâm lý bất ổn, "hotgirl quỵt tiền" Bella đã được người thân đưa vào Bệnh viện Tâm thần Trung ương để điều trị. Còn con trai cô là bé Peter được người thân và đặc biệt là nhà hảo tâm - hot mom Hằng túi - đưa về chăm sóc.  

  Sau 2 tháng chữa bệnh, mẹ con hotgirl Bella giờ ra sao?

Bella thời gian điều trị trong viện  

Chia sẻ về tình trạng của Bella khi nhập viện, PGS Tô Thanh Phương cho biết, khi tiếp nhận Bella nói nhảm nhiều, có dấu hiệu hoang tưởng ảo giác… Đây là biểu hiện của rối loạn tâm thần.  

Được biết, sau ít ngày điều trị, tình hình bệnh của Bella đã có dấu hiệu thuyên giảm. Cô nói năng điềm đạm, chậm rãi hơn và đặc biệt là đã biết nghe lời bác sĩ.  

Tuy nhiên, để điều trị bệnh này, theo PGS.TS Phương phân tích, ngoài liệu pháp điều trị tâm lý thì Bella còn được tiêm thuốc hàng ngày. Thời gian điều trị ít nhất phải mất 1 tháng, có thể là sẽ dài hơn.   

Tuy nhiên, tình trạng có thể cải thiện hơn còn phụ thuộc vào yếu tố từ phía gia đình. Bởi khi ở viện điều trị tốt nhưng về nhà không quản lý được thì bệnh sẽ tái phát và lại trở về như ban đầu. Đến nay, đã gần 2 tháng Bella đi điều trị bệnh và hot mom Hằng Túi theo đuổi việc tách bé Peter khỏi "hot girl Bella" - người mẹ không bình thường, cộng đồng mạng luôn hồi hộp theo dõi hành trình của cô.  

Cách đây ít hôm, trên trang cá nhân của hot mom Hằng Túi đã chia sẻ một thông tin bất ngờ: Sau hơn 1 tháng điều trị ở Bệnh viện Tâm thần Trung ương, "hot girl Bella" đã được xuất viện đúng dịp nghỉ lễ.  

Hằng Túi viết: "Hôm nay, dì đã đưa mẹ của Peter tới để thăm và chơi với thằng bé. Sau hơn 1 tháng điều trị tại viện thì hiện Hà đã không còn là Bella của ngày trước, Hà đã gần như hoàn toàn bình thường, cư xử nói năng như người bình thường, không còn quỵt tiền và cục cằn nữa.  

Hà cầm tay mình run run và liên tục nói cám ơn đã chăm sóc Peter, xin lỗi vì trước đây đã cư xử không đúng và chửi bới anh chị. Mình cũng rất bất ngờ nhưng nhìn vào ánh mắt và cử chỉ thì đã lành và như những người bình thường khác. Khi gặp con thì rơm rớm nước mắt, hôn con và không buông, trong khi Peter còn muốn chạy chơi đá bóng".  

Bích Hằng cũng nói thêm, qua cảm nhận của cô, Thúy Hà (tên thật của "hot girl Bella") đã thực sự thay đổi, không còn là con người cộc cằn, quỵt tiền như trước. "Khi hỏi em định chăm nuôi con như thế nào, bằng cách nào thì Hà đã không còn nói em đi diễn, chạy show hay có cát-xê nữa, bạn ấy bảo em về Hải Dương dọn dẹp rồi đón con về trồng rau nuôi gà nuôi con chị ạ.  

Đi xe ôm xuống Hà Nội thăm Peter tới nơi cũng gọi điện cho dì ra trả tiền cho anh xe ôm 200k chứ không quỵt người ta nữa. Theo đánh giá của Hằng, giờ Bella cũng không có gì khác với chúng ta cả, điềm đạm và biết cư xử.  

Mình đề xuất cho bạn ấy nhuộm lại tóc cũng đồng ý và nói em không muốn bị quay phim và lên báo nữa, chị giúp em, cho em nhuộm lại và cắt tóc đi.  

Có thể mọi người tin hay không tin, nhưng đó thực sự là cảm nhận của Hằng và mọi người trong gia đình ngày hôm nay, rất thật và xúc động. Hằng không quay phim lại vì cảm thấy như vậy là không tôn trọng và không cần thiết...".  

Bé Peter, con trai của "hot girl Bella", sau khi được Bích Hằng đưa về nhà, cậu nhóc Peter đã khỏe mạnh, hoạt bát và vui vẻ hơn hẳn so với hồi bị mẹ đẻ đưa khắp nơi trên chiếc xe đẩy.  

  Sau 2 tháng chữa bệnh, mẹ con hotgirl Bella giờ ra sao?

Hình ảnh mới nhất của Bella với mái tóc đen  

Tiếp đó, hot mom Hằng Túi đã chia sẻ trên trang cá nhân về mái tóc mới của Bella sau khi cắt và nhuộm lại. Cô cũng chia sẻ việc Bella của hiện tại đã điềm đạm hơn, lễ phép hơn và nói chuyện không còn nhanh như trước nữa. Thậm chí, Hằng Túi còn không quên bày tỏ cảm xúc thật sự bất ngờ trước khả năng nói tiếng Anh, nói tiếng Trung và dịch văn bản tiếng Trung của Bella như sau:  

"Đồng ý cho nhuộm lại tóc và đang động viên nốt tháo hết nhẫn vòng ra. Mấy hôm Hằng theo dõi xem chăm sóc con như thế nào thì thấy ổn rồi, cũng yêu con và chăm con lắm nhưng còn vụng và chậm, đòi bế con cả ngày nên giờ Peter hư rồi, toàn đòi bế. Nói năng bây giờ rất lễ phép chừng mực, còn bị chậm quá chứ không bị tua nhanh như trước đâu.  

Bảo chị xin việc cho em đi làm, mình bảo em làm được cái gì, biết gì? Thì bảo em biết tiếng Trung, tiếng Anh. Tiếng Anh giao tiếp mình check ok. Mình thử đưa văn bản tiếng Trung thương mại thì dịch được, đánh máy được, thử nói vài câu tiếng Trung thì đều dịch chuẩn luôn và đáp lại như gió. Khó hiểu lắm luôn!".  

Sau chia sẻ của Hằng túi, công chúng thực sự ngạc nhiên trước khả năng ngoại ngữ của Bella theo lời kể của hot mom Hằng Túi. Không biết cô ấy đã học tiếng Anh, tiếng Trung ở đâu, thời gian nào, nhưng nếu quả thật như Bích Hằng chia sẻ, có lẽ Thúy Hà sẽ có khả năng có một công việc tốt.  

Mọi người hy vọng với vốn ngoại ngữ sẵn có ấy, và một tâm lý ổn định như hiện tại, Bella sẽ có một công việc phù hợp trong tương lai và một mức thu nhập ổn định để có thể tự lập tài chính mà nuôi con trai Peter của mình cho tới ngày lớn khôn, không còn hình ảnh hai mẹ con lay lắt sống qua ngày ngoài đường như trước nữa.  

Hằng túi cũng nói thêm, Thúy Hà đã được bác sĩ cho về, vẫn phải uống thuốc nhưng không cần điều trị nội trú ở viện nữa. Bác sĩ cũng dặn người nhà theo dõi, nếu có biểu hiện tiêu cực thì đưa đến viện để kiểm tra.  

Vậy là, câu chuyện ồn ào một thời gian đã có cái tạm kết đẹp, hai mẹ con đã gặp lại nhau, mẹ đã tạm ổn định tinh thần, con vui vẻ hạnh phúc, phát triển đúng lứa tuổi. Hy vọng trong thời gian tới, Thúy Hà sẽ hoàn toàn bình ổn, có thể có việc làm và chăm sóc con thật tốt.  

 Theo KN/Gia đình và Xã Hội

 

qc-mypoint