Hành động xấu hổ của người đàn ông đi xe máy, trộm thứ không ai nghĩ sẽ bị mất cắp bên đường

2021-07-21 16:25
- Việc người đàn ông dừng lại ăn trộm chiếc cầu dắt xe vào nhà làm cho cư dân mạng phẫn nộ và lên án.

Chuyện trộm cắp không phải là hiếm, chỉ một sơ sẩy nhỏ, thiếu chú ý bảo quản đồ đạc, tài sản của bạn có nguy cơ "không cánh mà bay". Nhiều người cứ cho rằng, kẻ trộm chỉ thích những món đồ đắt tiền như xe máy, tivi, tủ lạnh... Nhưng hiện nay, xuất hiện cả những đối tượng trộm nhiều thứ mà ít ai ngờ.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao về clip một người đàn ông đã trộm chiếc cầu dắt xe máy lên xuống khiến dân tình lắc đầu ngao ngán. Ngao ngán là vì không ai nghĩ có thể trộm một thứ tưởng như chẳng ai muốn lấy này. 

Hình ảnh clip chia sẻ cho thấy, người đàn ông đi xe máy trên đường, đột nhiên dừng lại bên đường. Người xem clip không biết hành động tiếp theo của anh ta là gì vì trên vỉa hè chẳng có thứ gì đáng giá. Nhưng chỉ trong vài giây, người đàn ông này đã nhanh chóng nhấc chiếc cầu dắt xe lên và gác ở yên sau rồi cầm về nhà như là đồ của mình.

Hành động xấu hổ của người đàn ông đi xe máy, trộm thứ không ai nghĩ sẽ bị mất cắp bên đường

Đây là lời cảnh báo cho những gia đình thường để cầu dắt xe ngoài vỉa hè. Tốt nhất sau khi đã dùng xong thì nên đưa vào nhà hoặc thay bằng cầu dắt xe bằng xi măng.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ về hình ảnh một người đi đường đã "cầm nhầm" chiếc nồi của nhà dân khiến ai cũng ngao ngán.

Hình ảnh clip cho thấy, một nhà dân đang bắc nồi bên đường để nấu thứ gì đó thì một người đi xe máy đột nhiên dừng lại. Người lái xe máy thản nhiên chạy vào đổ hết nước trong nồi ra rồi cầm cả nồi và vung lên xe đi như thể đó là nồi của nhà mình.

Sự việc xảy ra đúng lúc đường vắng người qua lại, xung quanh không ai để ý và người nhà có lẽ đang mải công việc bên trong. Chỉ sau it phút kẻ trộm đã lấy xong chiếc nồi và "cao chạy xa bay". 

Gia chủ nấu đồ ăn bên đường, người đàn ông đi xe máy dừng lại lấy cả nồi 'cao chạy xa bay'

Việc các nhà dân nấu bên đường không phải là chuyện hiếm. Đây được xem là miếng mồi ngon cho các kẻ trộm đi trên đường. Chúng sẵn sàng lợi dụng sơ hở để lấy ngay nồi và thậm chí cả đồ ăn bên trong. Do đó, các gia đình phải trông coi cẩn thận, tránh để bị mất đồ.

Một số người thường quan niệm, kẻ trộm chỉ chú ý đến xe máy, tivi, tủ lạnh hay các thứ điện thoại, laptop. Tuy nhiên, đừng nghĩ như vậy, bất cứ thứ gì như nồi, chảo, thậm chí cả bếp nếu không có ai giám sát thì các đối tượng xấu sẵn sàng lấy ngay.

Gia chủ nấu đồ ăn bên đường, người đàn ông đi xe máy dừng lại lấy cả nồi 'cao chạy xa bay'

Đoạn clip sau khi được chia sẻ khiến cư dân mạng phẫn nộ lên án hành động này và mong muốn các gia đình phải đề cao cảnh giác.

AM

qc-epoint
qc-epoint