Hãi hùng cảnh cả chiếc cổng đổ ập xuống sau cú va chạm không ngờ của chiếc xe đang đi vào nhà

2021-11-05 17:45
- Cú va chạm trong tích tắc đã khiến toàn bộ phần mái cổng bị đổ sập xuống kinh hoàng.

Không chỉ có tham gia giao thông trên đường mới có thể xảy ra tai nạn mà có những trường hợp đã về tận nhà vẫn có thể bị tai nạn khó đỡ. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ trước clip chia sẻ hình ảnh về cả chiếc cổng tan tành chỉ vì người lái xe thiếu cẩn thận.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, một tài xế chở xe nâng, khi vào cổng không quan sát nên phần trên xe chạm vào cổng. Trong tích tắc chiếc cổng đổ sập hoàn toàn phần mái. Đây có lẽ là tai nạn mà tài xế không ngờ được.

 

May mắn lúc sự việc xảy ra không có ai ở xung quanh. Nếu như có người đứng gần đó hoặc đi ngoài đường chắc chắn sẽ gặp chấn thương nặng.

Cách đây không lâu, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại tình huống vô cùng nguy hiểm thu hút sự quan tâm lớn. 

Theo hình ảnh trong clip, một người phụ nữ đi từ trong nhà ra ngoài đóng chiếc cổng sắt lớn đang mở. Tuy nhiên, chiếc cổng bất ngờ bung ra, đổ sập xuống đè trúng người chị kia khiến chị nằm bất tỉnh tại chỗ. 

Vài giây sau, người thân của nạn nhân phát hiện hốt hoảng chạy tới giúp đỡ, 2 người lớn nâng cổng lên, 2 em nhỏ cũng ra phụ, cố gắng lôi nạn nhân mắc kẹt dưới cổng ra ngoài. Lúc này người phụ nữ bị thương vẫn đau đớn nằm trên đất, không thể ngồi dậy được. 

Khoảnh khắc người phụ nữ chạy ra mở cổng sắt, gặp ngay tai nạn hãi hùng sau cú đẩy

 Khoảnh khắc chiếc cổng đổ sập khiến nhiều người sợ hãi (Ảnh cắt từ clip)

Hiện chưa rõ tình trạng sức khoẻ của nạn nhân ra sao nhưng hình ảnh chiếc cổng to và nặng đổ thẳng vào người khiến dân mạng không khỏi thót tim, hoảng sợ. 

"Có nhiều vụ bị cổng sắt tự rời ra, đổ sập xuống lắm rồi. Gia đình nhà nào dùng cổng này nên kiểm tra định kỳ, nguy hiểm quá", bạn Chi Nguyễn nói. 

"Người lớn mà còn đau đớn thế, không biết chẳng may em nhỏ bị thì nguy hiểm đến mức nào nữa chứ. Những nhà lắp cổng sắt phải kiểm tra thường xuyên xem cửa có hỏng hỏc cần bảo dưỡng gì không, để tránh những trường hợp đáng tiếc", tài khoản M.N bày tỏ. 

AM (tổng hợp)

qc-mypoint