Clip khoảnh khắc vụ tai nạn khiến nhóm Youtuber Nam OK thương vong: Chiếc xe phóng với tốc độ kinh hoàng

2021-10-05 18:17
- Đoạn clip được camera nhà dân ghi lại thời điểm xảy ra tai nạn khiến ai nấy cũng phải rùng mình sợ hãi.

Vụ tại nạn nghiêm trọng khiến 3 người tử vong, 2 người bị thương nặng xảy ra tai khu vực cầu Táo Đôi, Lương Tài, Bắc Ninh vào chiều ngày 4/10 vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Đặc biệt là khi những người thương vong trong vụ tai nạn là thành viên của một nhóm Youtuber có tên Duy Thường TV sở hữu lượng theo dõi lớn trên mạng.

Clip khoảnh khắc vụ tai nạn khiến nhóm Youtuber Nam OK thương vong: Chiếc xe phóng với tốc độ kinh hoàng

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 14h cùng ngày, xe ô tô con màu đỏ, trên xe có 5 người đã xảy ra va chạm với một xe tải tại ngã 4 gần cầu Táo Đôi. Cú tông mạnh khiến chiếc xe con biến dạng, lộn nhiều vòng rồi úp xuống đường. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và xe cứu thương cũng được huy động để đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Nguyên nhân của vụ tai nạn hiện đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Theo dõi clip có thể thấy được, chiếc ô tô màu đỏ đã phóng với tốc độ rất nhanh trước khi va chạm với xe ben.

Clip khoảnh khắc vụ tai nạn khiến nhóm Youtuber Nam OK thương vong: Chiếc xe phóng với tốc độ kinh hoàng

Theo dõi clip có thể thấy được chiếc xe ben đang lưu thông với tốc độ bình thường, tuy nhiên khi đến ngã 4, chiếc ô tô con bất ngờ lao với tốc độ rất nhanh từ bên phải đường đối diện tông trúng vào phần đầu xe ben.

Sau cú va chạm, chiếc xe ben quay nửa vòng, còn chiếc ô tô con lao vào bên đường và lật ngửa.

Trong số những người tử vong có 1 người là nam Youtuber, Tiktoker, Facebooker nổi tiếng tên Nguyễn Văn Nam (hay còn gọi là Nam OK).

Được biết, Nam là thành viên của team Youtuber Duy Thường TV, team sở hữu kênh có hơn 1.7 triệu lượt đăng ký.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ni Trần (Tổng hợp)