Giận chồng bỏ về quê nửa tháng, vừa lên thấy chồng 'ăn ở' với bạn thân: Choáng với chản ứng của 'tiểu tam'

2022-03-17 15:37
- Người vợ không ngờ rằng chồng lại ngang nhiên đưa người phụ nữ khác về ăn ở cùng trong lúc vợ vắng nhà.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Theo nội dung đoạn clip, người vợ cãi nhau với chồng và về quê nửa tháng. Tuy nhiên, khi vừa quay trở lại phòng trọ thì phát hiện chồng đang sống chung với người phụ nữ khác. Thậm chí, người phụ nữ này còn chính là người bạn, chơi thân với cô vợ.

Cụ thể, tài khoản Đ.B đăng tải video kèm caption: "Cãi nhau với chồng về quê nửa tháng, khi quay lại phòng trọ thì thấy chồng đang sống chung với người phụ nữ khác liền". Đáng chú ý, tiểu tam của chồng lại chính là người chị chơi thân với cô vợ.

Trong đoạn video, chị vợ bức xúc nói: "Đó mặt mày sáng lạng, chị chị em em vậy đó mà vào ở với chồng người ta như đúng rồi vậy. Đó mọi người, vợ chồng người ta cãi nhau rồi vào ở như đúng rồi, đẹp mặt không?".

Giận chồng bỏ về quê nửa tháng, vừa lên thấy chồng 'ăn ở' với bạn thân: Choáng với chản ứng của 'tiểu tam'

Sau đó, chị vợ liên tục tra hỏi người này lý do và suy nghĩ gì khi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác như vậy? Về phía cô bồ, ả đang đứng trên gác xép vẻ mặt rất thản nhiên trả lời "có ý định gì đâu".

Tiếp đó, người vợ tiếp tục tra hỏi: “Rồi giờ chị thấy chị làm vậy là đúng hay sai, hay làm sao?”.

Trong khi đó “tiểu tam” giữ thái độ vô cùng thản nhiên, vừa cười vừa nói: “Tao thừa nhận từ lúc giờ, tao biết tao sai rồi”. Người vợ nghe vậy quát lớn: “Chị biết chị sai, biết em và anh B. đang là vợ chồng trên danh nghĩa vậy mà chị vào chị ở như vậy là sao?”.

Trong khi đó, từ đầu đến cuối, người chồng đứng bên cạnh thì bình thản như không, cũng không có phát ngôn gì.

Đoạn clip vẫn đang lan truyền trên các diễn đàn và nhận được nhiều ý kiến khác nhau. Song, thái độ trơ trẽn của cô bồ và ngang nhiên ngoại tình của người chồng là điều gây bức xúc hơn cả.

"Bây giờ lắm thành phần ngoại tình ngang nhiên, trơ trẽn quá mức, thật không thể nào tin nổi, vào nhà người khác ăn ở chung như nhà mình. Chị vợ còn văn mình chán, gặp người khác thì đã có màn đánh ghen ầm ĩ rồi. Còn ông chồng đã có tư tưởng và hành động ngoại tình như thế này thì nên dứt khoát một lần rồi thôi cho đỡ khổ, cứ phải dây dưa lằng nhằng làm gì chị vợ ơi", bạn Trang Anh bình luận.  

"Chị vợ làm thế này là đúng rồi, mình ủng hộ. Với những con người này thì cần gì phải động tay động chân, lao vào đánh ghen làm gì cho thiệt thân. Quay lên cho bàn dân thiên hạ thấy bộ mặt thật của đôi gian phụ dâm phụ, sau đó ly hôn là xong, tiếc gì cuộc hôn nhân này nữa. Người chồng thật sự quá tệ bạc".  

Chưa rõ thực hư của vụ việc thế nào và chị vợ sẽ xử lý ra sao nhưng clip này hiện vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Chi Nguyễn (Tổng hợp)