Đánh ghen hot nhất MXH: Chồng bay lắc cùng nhân tình, vợ xông đến đánh 'tiểu tam' tới tấp, lộ nguyên vòng 1

2022-03-15 10:22
- Những cú đánh tới tấp của chính thất khiến áo cô bồ rơi ra, lộ vòng 1 nhạy cảm.

Mới đây, clip đánh ghen kinh hoàng ở Nghệ An đã được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn MXH. Đáng nói là cô gái bị đánh liên tiếp, lộ vòng 1.

Cụ thể, trong clip là một cô gái trẻ được cho là "tiểu tam", mặc áo cúp ngực đen đang bị người vợ đánh ghen. Chị vợ liên tục chửi bới, túm tóc, đánh túi bụi vào mặt, người vợ ra tay mạnh bạo tới mức khiến chiếc áo cúp ngực của cô kia cũng bị rơi ra, lộ cả vòng 1 nhạy cảm.

"Cái chi rứa, mày túm áo tao à, con...", người vợ liên tục tát tới tấp cô nhân tình của chồng mình đến mức không ai can nổi.

1 người đàn ông không rõ là chồng hay người thân đi cùng can ngăn chị vợ: "Anh nói em làm chi nữa hây..." nhưng vẫn không cản được cơn tức giận của người phụ nữ bị chồng phản bội.

Chị vợ điên tiết quát chồng: "Còn mày nữa, hai tháng không về, không biết đến mặt con", nói rồi chị lại lao vào đánh chồng "không trượt phát nào".

Bị bắt quả tang tại trận, chồng vào cô nhân tình không còn đường chối cãi chỉ có thể ngồi im chịu trận.

Mặc dù đoạn clip rất ngắn nhưng nhìn góc máy cũng có thể thấy trên mặt bàn khách sạn vẫn còn 1 vài gói bột trắng cùng chiếc bật lửa nghi là ma túy.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao bàn tán và lên tiếng chỉ trích hành vi của người chồng cùng cô nhân tình. Không rõ sự việc này sau đó được giải quyết ra sao, liệu người chồng có chấm dứt hành vi bay lắc và mối quan hệ ngoài luồng hay không. Nhưng hiện tại, hình ảnh và đoạn clip trên vẫn đang lan truyền trên mạng xã hội.

"Đã là người vợ ai mà chả uất ức tủi nhục khi biết chồng ngoại tình, chị này tính nóng thì khó mà đánh ghen văn minh như các bạn đòi được".

"Bà vợ đánh hăng thật, không trượt phát nào luôn, tiểu tam bị đánh tuột cả áo, lộ hết ngực".

"Giờ người ta đánh ghen văn minh chứ ai lại bạo lực như vậy, thế có phải bàn dân thiên hạ cười cho không".

"Đã là người vợ ai mà chả uất ức tủi nhục khi biết chồng ngoại tình, chị này tính nóng thì khó mà đánh ghen văn minh như các bạn đòi được".

Chi Nguyễn (Tổng hợp)