Đánh ghen trên quốc lộ: 'Tiểu tam' bị người vợ túm tóc, đánh dã man, thái độ người chồng gây chú ý

2022-01-19 20:17
- Vụ đánh ghen khiến một đoạn đường xôn xao, nhiều người chứng kiến vội lấy máy ra ghi lại.

Sáng 18/1, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị nhóm người đánh ghen dã man trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, Quảng Nam.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một cô gái bị người phụ nữ túm tóc, vật mạnh xuống lề đường. Sau đó, những người này liên tục đánh vào đầu, dùng chân đạp vào bụng nạn nhân. Vừa đánh, người phụ nữ vừa lớn tiếng chửi bới nhục mạ cô gái.

Bị nhóm người vây đánh, cô gái không thể chống cự hay phản kháng.

Đánh ghen trên quốc lộ: Tiểu tam bị người vợ túm tóc, đánh dã man, thái độ người chồng gây chú ý

Đáng chú ý, một người đàn ông được cho là chồng của người phụ nữ ra sức bảo vệ nhân tình. Người này không chỉ lấy thân đỡ đòn cho nhân tình mà còn cố gắng “lôi kéo” nhân tình ra khỏi người vợ nhưng thất bại.

Chứng kiến cảnh tượng ấy, 2 nam thanh niên đứng gần đã vào can ngăn song không được. Một số người khác tò mò đã dừng xe lại xem và quay video.

Công an huyện Núi Thành cho biết, bước đầu xác minh vụ việc này xảy ra tại quốc lộ 1A, đoạn qua xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành. Nạn nhân là người từ địa phương khác tới. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, người này đã lên taxi rời đi.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều phẫn nộ với việc ngoại tình cũng như thái độ của người chồng, song cho rằng người vợ đánh ghen như vậy là không thông minh.

Nickname Hạ Vũ bình luận: “Mình không rõ sự tình ra sao nhưng nghe nói nhân tình từ nơi khác đến tìm người chồng. Chị vợ thấy vậy mới theo dõi rồi lao vào đánh ghen như thế kia. Thực sự đàn ông ngoại tình không thể chấp nhận được, đáng bị trừng phạt. Tuy nhiên chị vợ đánh đập như thế kia để làm gì chứ? Chồng ngoại tình thì cứ “xử lý” chồng ấy, cần thích thì ly hôn, chia đôi tài sản thế là xong. Mong rằng chị em phụ nữ đừng làm khổ nhau”.

"Nếu đúng là tìm đến tận nơi tìm người chồng thì đúng là cô tiểu tam này cũng kinh phết. Thế này người vợ bức xúc cũng phải, nếu là mình thì mình cũng nhảy vào đánh túi bụi ấy chứ", bạn Hoàng An bày tỏ.

Trong khi đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc người vợ ra tay đánh đập nhân tình của chồng là không nên, vi phạm pháp luật. "Mình biết chị vợ vô cùng đau đớn khi biết chồng có người khác ở ngoài. Song chị ấy đánh ghen như vậy là dại dột quá. Chị không biết có nhiều trường hợp chính thất đánh ghen tiểu tam rồi bị tiểu tam kiện ngược ư? Khi ấy chị bị mời lên công an làm việc rồi khéo bị khởi tố như chơi. Vì thế, ai có chồng ngoại tình, đừng đánh ghen làm gì cả, cứ về nói chuyện rõ ràng với chồng rồi ly hôn là xong. Đó mới là người phụ nữ thông minh”.

Chi Nguyễn

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên