Đánh ghen giữa đêm: Bắt quả tang vợ đi với trai lạ, chồng chua chát 'Đừng để con gái biết chuyện'

2022-01-07 14:58
- Câu nói chua chát của người chồng khi bắt gặp vợ ngoại tình với trai lạ trong đêm thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Tối qua (6/1), mạng xã hội lan truyền chóng mặt 2 đoạn clip ghi lại cảnh người chồng cay đắng bắt gặp vợ cùng nhân tình đang dan díu trên đường trong đêm.

Đoạn clip thứ nhất khoảng 1 phút ghi lại cảnh người chồng bắt gặp vợ cùng người đàn ông đi trên ô tô nên bắt cả hai xuống xe vào vỉa hè phân xử.

Đánh ghen giữa đêm: Bắt quả tang vợ đi với trai lạ, chồng chua chát 'Đừng để con gái biết chuyện'

Lúc này, người đàn ông túm cổ áo tình địch rồi liên tục tra hỏi: "Vợ mày được mấy con rồi? mày nuôi được vợ tao không? tao nhường lại cho mày đó". Tiếp đó, người này chỉ tay về phía người vợ "bây giờ tôi còn gọi cô là vợ nhưng mà đừng bao giờ để con gái của tôi biết chuyện này".

Đến đoạn video thứ 2, người chồng bức xúc phản bác trước lời giải thích của vợ: “Làm gì? Cô làm gì giờ này”. Đặc biệt khi vợ muốn bỏ đi, chồng kiên quyết giữ lại. Lúc này nhiều người dân hiếu kì đã đứng lại chứng kiến khiến cả khu phố náo loạn trong đêm tối.

Được biết, sự việc này xảy ra ở thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Theo thông tin từ người đăng tải clip, người chồng đã bất lực khi chứng kiến cảnh vợ ngồi trên chiếc xe tiền tỷ cùng nhân tình. Sau đó anh không biết vợ chồng này sẽ giải quyết sự việc ra sao song nó đã khiến những người chứng kiến vô cùng bức xúc, chỉ trích người vợ ngoại tình.

Đánh ghen giữa đêm: Bắt quả tang vợ đi với trai lạ, chồng chua chát 'Đừng để con gái biết chuyện'

Người dân hiếu kỳ đến theo dõi, can ngăn

"Nghe mà đau lòng cho những cháu bé không may sinh ra trong một gia đình đổ vỡ. May mắn cháu vẫn có một người cha yêu thương mình như vậy. Chị vợ này không đáng được tha thứ", tài khoản Hòa Linh bình luận.

"Nghe nói chị vợ mới sinh con được 10 tháng đã đi ngoại tình rồi. Nhìn anh chồng rõ thương, lại còn biết lo cho con nữa, chị vợ có phúc mà không biết hưởng. Cách xử trí của anh chồng cũng văn minh nữa, nói một câu “đừng bao giờ để con gái của tôi biết chuyện này” mà xót xa", Nga Trần bày tỏ.

"Nếu thấy không còn tình cảm thì chia tay đi rồi đến với ai thì đến chứ sao lại làm trò này nhỉ. Thật không thể chấp nhận nổi hành động của người vợ, con mới 10 tháng mà đã ngoại tình rồi. Vợ này thì bỏ sớm thôi chứ không giữ làm gì. Mong anh bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện".

Trước đó, một đoạn clip đánh ghen được cho là diễn ra tại một chung cư ở thành phố Vinh, Nghệ An khiến cư dân mạng xôn xao. Theo người đăng tải clip, chính thất phát hiện chồng thuê nhà cho nhân tình ở nên đã tìm đến tận nơi bắt quả tang. Trong clip, người vợ vừa chửi bới vừa túm tóc "tiểu tam" đánh túi bụi.

Theo lời chia sẻ của người đăng tải clip, màn đánh ghen vừa diễn ra vào đêm 2/1 khi người phụ nữ phát hiện chồng thuê nhà cho nhân tình ở nên đã tìm đến tận nơi làm rùm beng mọi việc.

Đánh ghen giữa đêm: Bắt quả tang vợ đi với trai lạ, chồng chua chát 'Đừng để con gái biết chuyện'

Trong clip, người phụ nữ được cho là vợ vừa chửi bới vừa túm tóc, tát liên tiếp vào người của “tiểu tam”. Thậm chí người này còn đẩy ngã “tiểu tam” xuống mấy bậc cầu thang. 

Người chồng trong vụ việc khá lớn tuổi, ban đầu chỉ đứng nhìn và can ngăn không cho vợ đánh tình nhân, thế nhưng khi 'tiểu tam 5 con' chạy đến gần thì người đàn ông thẳng tay xô ngã vợ khiến những người chứng kiến tỏ ra vô cùng bất bình nói: "Anh kia, sao anh làm thế?".

Anh chồng khi bị những người dân chất vấn liền nói: "Vợ tao à? Mày biết đó là vợ tao à?". Câu nói này đã khiến mọi người phẫn nộ, lắc đầu ngao ngán.

Ni Trần